Home บทความ เครื่องฟอกอากาศ Dyson ดีไหม ? ทำไมคนถึงค้นหาเยอะ ?

เครื่องฟอกอากาศ Dyson ดีไหม ? ทำไมคนถึงค้นหาเยอะ ?

เครื่องกรองอากาศบริสุทธิ์ Dyson ดีไหม

ในปัจจุบันนอกจากปัญหา Covid-19 ที่กำลังระบาดอยู่ในตอนนี้แล้ว ปัญหาที่อยู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานคงหนีไม่พ้นปัญหาฝุ่น PM2.5 ที่ตอนนี้จังหวัดเชียงใหม่ได้มีค่าฝุ่นเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก ซึ่งหลายคนกำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศกันอยู่ และหนึ่งในเครื่องฟอกอากาศที่มีหลายคนค้นหามากที่สุดก็คงจะเป็น เครื่องฟอกอากาศ Dysonที่หลายคนกำลังมองหากันอยู่


เครื่องฟอกอากาศ Dyson ดียังไง ?


Dyson เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เครื่องฟอกอากาศที่หลาย ๆ คนสนสจกันอย่างต่อเนื่อง และยิ่งในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่แต่บ้านแบบนี้ การทำให้อากาศภายในบ้านบริสุทธิ์ก็คือสิ่งที่ดีอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับเครื่องฟอกอากาศ Dyson นี้นั้นมีอะไรที่ทำให้น่าสนใจบ้างมาดูกันหน่อย

  • ดีไซน์ที่ทันสมัย ต้องยอมรับอย่างแรกเลยก็คือเรื่อง ดีไซน์ที่ทันสมัยของ Dyson นี้นั้น ทำให้หลายคนรู้สึกสดุดตาอย่างมาก แล้วคือไม่ใช่ว่าไม่กี่รุ่นนะครับ เพราะทุกรุ่นเลยทีเดียวออกแบบดีไซน์ได้อย่างดี สำหรับใครที่ชื่นชอบอุปกรณ์แบบโมเดลทันสมัย Dyson จึงเป็นแบรนด์ที่คู่กับคุณอย่างมาก
  • นวัตกรรมที่ทันสมัย นอกจากดีไซน์ที่ทันสมัยแล้ว คำว่าสวยแต่เปลือกคงจะใช้กับแบรนด์นี้ไม่ได้ เพราะทั้งคุณภาพและรูปร่างนั้นเรียกได้ว่าไม่ต่างกันเลย เพราะมีไส้กรองที่ช่วยกรองอากาศได้อย่างดี ซึ่งสามารถขจัดฝุ่นได้ขนาดเล็กถึง PM 0.1 และที่พิเศษสุด ๆ เลยก็คือบางรุ่นยังเป็นพัดลมในตัวอีกด้วย ซึ่งจะพัดลมบริสุทธิ์ให้เราได้สดชื่นอีกด้วย
  • การใช้งานที่ง่าย โดยปกติแล้วเครื่องฟอกอากาศหลาย ๆ รุ่นจะไม่มีรีโมท หรือต้องเชื่อมต่อผ่านแอปพลิเคชั่นมือถือ ซึ่งผมเองบางครั้งให้ปู่กับย่าใช้ พอให้เค้าใช้แอปพลิเคชั่นก็จะใช้กันไม่ค่อยเป็น แต่ว่าเครื่องฟอกอากาศของ Dyson นั้นจะมีรีโมทแถมมาให้ด้วย (บางรุ่นก็ไม่มี) หรือก็อาจจะโหลดแอปพลิเคชั่นเพื่อสั่งการผ่านมือถือได้เช่นเดียวกัน ที่สำคัญยังมีคู่มือให้อ่านเพื่อเพิ่มความเข้าใจได้อีกด้วย

สรุปเครื่องฟอกอากาศ Dyson ดีไหม ?


สำหรับส่วนตัวแล้วคิดว่า เครื่องฟอกอากาศ Dyson นั้นดีมาก ๆ เลยครับ เนื่องจากเทคโนโลยีที่มีความทันสมัย และในตัวพัดลมเองก็ไม่มีใบพัด หากบ้านไหนมีเด็กเล็ก ๆ ก็จะไม่ต้องห่วงเลยใบพัดจะทำร้ายน้อง ๆ และที่ถูกใจหลาย ๆ คนมากที่สุดเลยก็คงจะเป็น ดีไซน์ที่เรียกได้ว่าจ๊าบมาก ๆ เฟี้ยวสุด ๆ เหมือนคำที่มีคนกล่าวไว้ว่า “เน้นสวยงามไม่เน้นใช้งาน” แต่ว่า Dyson นั้นเน้นทั้งความสวยงามและเน้นใช้งาน จึงไม่แปลกที่หลาย ๆ คนจะค้นหา เครื่องฟอกอากาศ Dyson

สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศ Dyson ตอนนี้ราคาไม่สูงอย่างที่คิดแล้ว เพราะว่าทาง Lazada จัดแคมเปญ Lazada Birthday Sale 2020 ซึ่งมอบส่วนลดเครื่องฟอกอากาศรุ่นนี้เรียกได้ว่าจัดเต็มสุด ๆ ไม่หมดเพียงแค่นั้นสำหรับแฟน ๆ Promotion สามารถรับโค้ดพิเศษที่เว็บไซต์ของเราที่เดียวเท่านั้น ไม่ได้โฆษณาแต่แค่แยกแจกเฉย ๆ รับได้เลยที่ปุ่มโปรโมชั่นด้านล่างนี้ครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Exit mobile version