เครื่องทำน้ำอุ่นที่ต้องมีติดบ้านไว้รับหน้าหนาว 2020 ยี่ห้อไหนดีนะ?

ads

หมดห่วงเวลาอาบน้ำช่วงหน้าหนาวถ้ามีเครื่องทำน้ำอุ่น

ใกล้หน้าหนาวขึ้นไปทุกทีแล้วนะ สำหรับฤดูที่คนไทยอาบน้ำน้อยที่สุดนั่นคือหน้าหนาวนั่นเอง บางคนก็ไม่อาบน้ำไปเลยด้วยซ้ำ อย่างช่วงที่ผมยังเรียนอยู่มหาลัยมีเพื่อน ๆ ของผมหลายคนไม่อาบน้ำเพราะน้ำฝักบัวนั้นหนาวมาก แต่สำหรับผมแล้วที่บ้านมีเครื่องทำน้ำอุ่นจึงไม่มีปัญหาตอนอาบน้ำซักเท่าไหร่

เพราะงั้นแล้วเครื่องทำอุ่นจึงมีความจำเป็นและทำให้รู้สึกสบายตัวมากเวลาอาบน้ำ ผมแนะนำเลยให้ทุก ๆ คนติดกันไว้จะได้ฟิน ๆ และเครื่องทำอุ่นที่เราจะมาแนะนำนั้นประหยัดไฟ ไม่ต้องโดนหลอกให้ติดเครื่องช่วยลดค่าไฟ อีกด้วย ช่วงนี้โปรโมชั่นลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้า ยังเยอะอีกตังหาก ลองมาดูเครื่องทำน้ำอุ่นที่เราจะมาแนะนำกันเลยดีกว่า

 

PANASONIC เครื่องทำน้ำอุ่น 3500 วัตต์ DH-3JL2TH

เครื่องน้ำอุ่นรุ่นนี้มีระบบป้องกันภัยสูงถึง 9 ระบบ ไม่ต้องกลัวไฟดูดเวลาใช้งานได้เลย มีมาตรฐานป้องกันน้ำเข้าเครื่องสูงถึง IP25 น้ำหนักในตัวเครื่องนั้นประมาณ 1.6 กิโลกรัม ไม่หนักมากนัก กำลังไฟอีก 3,500 วัตต์ สามารถหมุนปรับอุณหภูมิได้เลยตามที่เราต้องการ รับประกันหม้อต้มสูงถึง 5 ปี สามารถนำเข้าศูนย์พานาโซนิคเอพีเซลส์ทั่วประเทศเลย สำหรับราคาปกติอยู่ที่ประมาณ 2,990 บาทเท่านั้น

 

ELECTROLUX เครื่องทำน้ำอุ่น (3,800 วัตต์) รุ่น EWE381KX-DWG6

เครื่องทำน้ำอุ่นมีระบบความปลอดภัยเป็นระบบตัดไฟอัตโนมัติ สามารถทำความร้อนได้สูงสุด 90 องศา(ร้อนขนาดนี้ต้มมาม่าก็เดือดนะ) มีระบบควบคุมอุณหภูมิกรณีที่อุณหภูมินั้นสูงเกิน 55 และ 90 องศา มาตรฐานการป้องกันน้ำ IP25 มีกำลังไฟฟ้า 3,800 วัตต์ ร้อนเร็วทันใจไม่เสียเวลาอาบน้ำปรับระดับได้ 5 ระดับ รับประกันอีก 5 ปี สำหรับราคาปกติอยู่ที่ 3,690 บาท

 

Stiebel Eltron เครื่องทำน้ำอุ่น รุ่น DX 45 E

เครื่องทำน้ำอุ่นดีไซน์สุดเท่มีกำลังไฟฟ้าสูงถึง 4,500 วัตต์ มีระบบควบคุมอุณหภูมิน้ำไม่ให้ร้อนจนเกินไป และระบบการทำงานแบบ 2 ขั้นตอน ป้องกันน้ำได้มาตรฐาน IP25 เครื่องทำงานได้แม้แรงดันน้ำจะต่ำหมายถึงน้ำยังร้อนอยู่แม้น้ำจะไม่แรง ปลอดภัยสูงด้วยระบบตัดกระแสไฟฟ้าอัตโนมัติเมื่อมีกระแสไฟรั่วปลอดภัยอย่างแน่นอน สำหรับเครื่องทำน้ำอุ่นเครื่องนี้ราคาอยู่ที่ 3,790 บาท และสำหรับใครที่ต้องการผ่อนด้วยบัตรประชาชนต้องระวังหน่อยนะ

เป็นไงบ้างกับเครื่องทำน้ำอุ่นที่เราแนะนำ ขอบอกเลยว่าเราหาแต่ของดี ๆ มาให้ทุก ๆ คนทั้งนั้นเลย ใครที่สนใจละก็สามารถหาซื้อได้เลยที่ทางเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Lazada,Power buy และ Shopee เพราะตอนนี้ได้รวบรวมเครื่องใช้ไฟฟ้าลดราคา มาให้ทุกคนให้ช้อปกันแล้ว สำหรับใครที่ต้องการส่วนลดเพิ่มเติมละก็สามารถหาดูได้เลยที่ปุ่มโปรโมชั่นด้านล่าง แก้ปัญหาน้ำเย็นเวลาอาบน้ำด้วยเครื่องทำน้ำอุ่นกันดีกว่า

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่