BTS Idol Doll ตุ๊กตาบาร์บี้ BTS เปิดพรีออเดอร์ให้อาร์มี่พร้อมเปย์ พร้อมของแถมอีกเพียบ

กระแสยังคงแรงอย่างต่อเนื่องสำหรับ 7 หนุ่มไอดอลเกาหลีที่ก้าวเข้าสู่ชื่อเสียงระดับโลกอย่าง BTS หรือ บังทันโซนยอนดัน ศิลปินในสังกัต Bighit Entertainment ที่ก้าวขึ้นแท่นอันดับหนึ่งของไอดอลเกาหลีที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด การันตีจากการคว้าถ้วยรางวัลจาก Billboard Music Award 2 ปีซ้อน และติด Top 100 Billboard ทั้งเพลงและยอดอัลบั้ม รวมถึงการสร้างประวัติศาสตร์ด้วยการจัดคอนเสิร์ตในยุโรปและอเมริกาพร้อมการจำหน่ายหมดเกลี้ยงทุกที่นั่ง อีกทั้งยังมีการได้ร่วมงานกับศิลปินระดับโลกอีกหลายคนอีกด้วย

BTS IDOL DOLL

นอกจากการได้ร่วมงานกับศิลปินชื่อดังแล้ว 7 หนุ่ม BTS อย่าง RM, JIN, SUGA ,J-HOPE, JIMIN, V และ JUNGKOOK ยังเป็นที่สนใจของเหล่าบรรดาแบรนด์ต่างๆ ที่อยากให้หนุ่มๆเป็นพรีเซ็นเตอร์ เพราะไม่ว่าหนุ่มๆ จะหยิบจับอะไรก็ขายดีกันไปแทบจะทั้งหมด ซึ่งล่าสุด BTS ได้จับมือกับ FILA แบรนด์รองเท้าและเสื้อผ้าชื่อดังของประเทศเกาหลีในการเป็นพรีเซ็นเตอร์อีกด้วย แต่ครั้งนี้ขอเอาใจอาร์มี่สายสะสมกันหน่อยเพราะ บาร์บี้ได้จัดทำตุ๊กตาบาร์บี้ BTS ในชื่อ BTS IDOL DOLL มีทั้งจำหน่ายเดี่ยวหรือสะสมเป็นเซตทั้ง 7 ตัว มีครบทุกเมมเบอร์อย่างแน่นอน ที่เปิดให้พรีออเดอร์แล้วตั้งแต่วันที่ 1 – 14 สิงหาคม 2562 เป็นต้นไป

ลักษณะเด่นของตุ๊กตาบาร์บี้ BTS คือ ตุ๊กตามีความสูง 11 นิ้ว ใบหน้าของตุ๊กตาได้ถูกแกะสลักอย่างดีตามภาพของตัวเมมเบอร์แต่ละคน อีกทั้งเส้นผมของตัวตุ๊กตาจะเป็นแบบฝังรากเรียงเส้นต่อกันทำให้เราสามารถจัดทรงผมของหนุ่มๆ ได้ตามที่ต้องการ  และตัวตุ๊กตาเป็นแบบรอยต่อที่สามารถจับเคลื่อนไหวหรือโพสท่าทางต่างๆได้อีกด้วย โดย BTS MATTEL IDOL DOLL COLLECTION จัดพรีออเดอร์หากซื้อเป็นเซ็ต 7 ตัวราคา 6,265 บาท พร้อมของแถมสุดพิเศษอย่าง BTS Uno มูลค่า 350 บาท ฟรี 1 ชิ้น ฟรีค่าจัดส่ง และเริ่มส่งสินค้าในวันที่ 16 สิงหาคม 2562 หากต้องการซื้อแยกเมมเบอร์ก็สามารถเลือกซื้อได้ในราคาตัวละ 895 บาท

V
JUNGKOOK
RM
JIN
JIMIN
JHOPE

(ปล.รูปภาพของชูก้ายังไม่ขึ้นในเว็บไซต์)

โดยสามารถเลือกซื้อและพรีออเดอร์ผ่านช่องทางเว็บไซต์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ได้แบบง่ายๆ พร้อมการชำระเงินหลากหลายรูปแบบอย่างที่คุณต้องการ โดยชุดเซ็ตเสื้อผ้าหน้าผมของตุ๊กตานั้นจะมาจาก เพลง Idol ของหนุ่ม BTS ที่เราเห็นในมิวสิควิดีโอนั่นเอง รู้แบบนี้แล้วบอกเลยว่าอาร์มี่ยอรอบุนต้องไม่ควรพลาด!

 READ MORE :