หาซื้อแว่นกันแดดใช้ระยาวเวลาขับรถทั้งชายและหญิง ซื้อยี่ห้อไหนดีที่สุด ?

แดดประเทศไทยแรงขนาดนี้ ซื้อแว่นกันแดดยี่ห้อไหนดี

แม้ว่าประเทศไทยกำลังจะเข้าช่วงหน้าหนาวกันแล้ว แต่ต้องยอมรับว่าผมยังไม่รู้สึกถึงความหนาวเลย รู้สึกแค่นิดเดียวจริง ๆ ว่าอากาศเย็นขึ้น แต่พอตอนกลางวันก็ร้อนอยู่ดี แต่ก็มีบางพื้นที่ฝนตกอีกด้วย นี่มันหน้าหนาวจริงหรอ และถ้าฝนไม่ตกแดดยังแรงมากเลยด้วยรู้ไหมว่าแสงแดดนั้นเป็นอันตรายต่อตา และยังเป็นอันตรายเวลาขับรถอีกด้วย เพราะงั้นแล้วเราจะมาแนะนำแว่นตากันแดดจากแบรนด์ดังที่ฮิตทั่วโลก และหาซื้อได้ง่าย

1Ray-Ban New Wayfare RB2132F 901L

ถ้าจะให้พูดถึงแบรนด์แว่นตาระดับโลกก็คงหนีไม่พ้นแบรนด์นี้จริง ๆ แว่นกันแดดเชื้อสายอเมริการุ่นนี้นั้นต้องบอกว่าเมื่อตอนที่ผมอยู่ ม.ปลาย เป็นที่นิยมกันอย่างมาก ของปลอมนี่ออกมาเกลื่อนตลาดเลย แต่รู้ไหมว่าแบรนด์นี้นั้นมีประวัติที่แสนยาวนานโดยถูกผลิตขึ้นเพื่อให้นักบินของสหรัฐเพื่อป้องกันอินฟาเรดและอัลต้าไวโอเลตที่จะมาทำร้ายดวงตานั่นเอง จึงทำให้ Ray Ban นั้นฮิตอย่างมากทั่วโลก

2

Oakley Evzero Stride Prizm

อีกหนึ่งแบรนด์แว่นกันแดดจากอเมริกา โดยส่วนตัวผมค่อนข้างชอบอย่างมากเพราะด้วยรูปทรงที่ดูทันสมัยใส่แล้วเหมือนอยู่อนาคต เพราะแว่นตัวนี้นั้นมีเทคโนโลยีเลนส์ HDO เป็นเลนส์ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดเวลามองเห็น และไม่บิดเบือนภาพจากความเป็นจริง และยังป้องกันยูวีอีก 100% แว่นกันแดดแบรนด์นี้จึงเป็นหนึ่งแบรนด์ที่ผมอยากให้ซื้อครับ

3

Gucci GG3537

หลาย ๆ คนอาจจะเคยได้ยินเพลง กุชชี่เบล ที่พอฟังแล้วก็พูดแค่ว่า “อืม” และสำหรับแบรนด์ Gucci นั้นเป็นแบรนด์จากอิตาลี ที่กำลังเป็นกระแสนิยมอย่างมากในประเทศไทยในตอนนี้ ถ้าพูดถึงดีไซน์แบรนด์นี้ทำได้อย่างโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ที่มีเพียง Gucci ทั้นที่มี ทำให้คนไทยชอบแบรนด์นี้กันนอกจากดีไซน์ที่น่าหลงไหลแล้ว ตัวแว่นเองยังมีความทนทานอย่างมากใส่ได้เป็นปี ๆ และมีเลนส์ช่วยป้องกันดวงตาจาก UV อีกด้วย

ทั้งหมดเป็นแว่นตาที่กำลังเป็นที่นิยมกันในปัจจุบัน หากใครกำลังคิดว่าจะหาซื้อแว่นตากันแดดนี้ได้ที่ไหน เราอยากบอกว่าหาได้ไม่อยากไม่ต้องไปซื้อที่ห้างอีกด้วย แค่เพียงสั่งซื้อผ่านทาง JD Central และ Lazada ก็สามารถมีแว่นกันแดดเท่ ๆ ไว้ใส่ขับรถกันได้แล้ว แต่อย่าลืมกล่องแว่นกันด้วยนะและหากใครที่อยากได้ส่วนลดเพิ่มเติมสามารถกดได้เลยที่ปุ่มโปรโมชั่นด้านล่างเลย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่