Home บทความ “หวังต้าลู่” พร้อมเสิร์ฟความฟินให้แฟนคลับไทย ในงาน Wang Ta Lu Fan Meeting In Bangkok

“หวังต้าลู่” พร้อมเสิร์ฟความฟินให้แฟนคลับไทย ในงาน Wang Ta Lu Fan Meeting In Bangkok

Wang Ta Lu Fan meeting in Bangkok มีวันไหน ?

สำหรับสาวๆ ที่เคยได้ดูภาพยนตร์ Fall in Love at First Kiss (จูบนั้นแปลว่าฉันรักเธอ) เป็นต้องเกิดอาการตกหลุมรักพระเอกของเรื่อง ที่นำแสดงโดย “หวังต้าลู่” (Wang Ta Lu) หนุ่มหล่อสุดฮอตที่คว้าใจสาวๆ ไปครองกับบทบาทของ “เจียงจื๋อซู่” นักเรียนหนุ่มไอคิวสูงกว่า 200 ที่ดูภายนอกมีความเย็นชาสูง แต่ก็แอบมีความอบอุ่น และมุ้งมิ้งที่น่าเอ็นดูไม่ใช่น้อย! ต่อให้สาวคนไหนเป็นแฟนคลับหนุ่มเกาหลีตัวยง ก็ต้องเกิดอาการหัวใจเอียนเอียง แอบปันใจมาให้หนุ่มจีนรายนี้เป็นแน่ เพราะแค่เห็นรอยยิ้มก็แทบละลาย พร้อมสถาปนาตัวเองเป็นแฟนคลับนัมเบอร์วันอย่างมิอาจปฏิเสธหัวใจตัวเองไหว!

และสำหรับสาวๆ ที่อยากเห็นความหล่อระดับ HD แบบชัดๆ ก็สแตนบายรอกดบัตรแฟตมีตติ้งครั้งแรกในไทยของหนุ่มหวังต้าลู่ได้เลย โดยเจ้าตัวร้อมเสิร์ฟความฟินเวอร์ ให้แก่แฟนคลับไทยในงาน Wang Ta Lu 1st Fan meeting in Bangkok ขอบอกว่างานนี้มีความพิเศษที่แฟนไทยต้องวีดร้องหนักมาก และตกหลุ่มรักหนุ่มคนนี้จนแทบถอนตัวไม่ขึ้นแน่นอนเลยเชียว พร้อมรับสิทธิพิเศษออลไฮทัชที่ฟินลื๊มมม!

Wang Ta Lu Fan meeting in Bangkok

สำหรับงาน Wang Ta Lu 1st Fan meeting in Bangkok จะมีขึ้นวันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2562 เวลา 18.00น. ณ โชว์ดีซี อัลตร้าอารีน่า (SHOW DC Ultra Arena) จัดขึ้นโดยบริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ที่รับรองได้ว่ามีกิจกรรมความสนุกที่แฮปปี้ตั้งแต่ชั่วโมงแรก จนวินาทีสุดท้าย!

Wang Ta Lu Fan meeting in Bangkok บัตรราคาเท่าไหร ? 

มีบัตรตั้งแต่ราคา…

  • 4,500 บาท
  • 3,500 บาท
  • 2,000 บาท

เริ่มจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ที่ Thai Ticket Major

แฟนๆ ที่อยากไปเก็บความประทับใจด้วยตาของตัวเอง ก็เก็บเงินรอกดบัตรแฟนมีตติ้ง Wang Ta Lu ณ บัดนาว! และเพื่อเป็นการทำความรู้จักหวังต้าลู่ให้มากขึ้น เรามีประวัติผลงานการแสดงของเจ้าตัวมาแชร์ เผื่อจะไปหาชมกันก่อนวันแฟนมีตมาถึง!

เปิดวาร์ป “หวังต้าลู่” หนุ่มฮอตที่สาวไทย ยกใจให้ทั้งดวง!

ชื่อ : หวังต้าลู่ (Wang Ta lu)
เกิดวันที่ : 29 พฤษภาคม 1991
บ้านเกิด : ไต้หวัน
ส่วนสูง : 181 cm
ผลงานที่ผ่านมา : The Wolf 2018, mu ye gui shi, Our Times, Suddenly Seventeen, Railroad Tigers ใหญ่ ปล้น ฟัด, Legend of the Naga Pearls , A Better Tomorrow 2018 โหด เลว ดี 4, Fall in Love at First Kiss จูบนั้นแปลว่าฉันรักเธอ

ถ้าไม่อยากพลาดการพบเจอกับหนุ่มหวังต้าลู่ในประเทศไทยครั้งแรก ก็ตั้งเวลาเตือนวันกดบัตรแฟตมีตได้เลย รับรองว่าทั้งฟิน ทั้งประทับใจ มีความสุขจนตัวพอง จนแทบไม่อยากให้ช่วงเวลาที่แสนพิเศษนี้จบลง!

ขอบคุณภาพจาก : Wang Ta Lu Thailand, fouroneoneent 

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจ 
Exit mobile version