หมดปัญหา เชื้อรา ตะไคร่น้ำ เกาะตามพื้นผิว ด้วย น้ำยาขจัดคราบตะไคร่น้ำ ตราจระเข้

หน้าฝน พื้น ผนังบ้าน เป็นเชื้อรา คราบตะไคร่ แก้ไขได้ด้วยน้ำยาจระเข้

สำหรับเจ้าของบ้านท่านใดที่กำลังเผชิญกับปัญหาเชื้อรา ตะไคร่น้ำ เกาะตามพื้น ผนัง หรืออุปกรณ์ตกแต่งรอบบริเวณบ้านในช่วงหน้าฝนนี้ วันนี้เรามีวิธีแก้ไขและป้องกัน ปัญหากวนใจต่าง ๆ ด้วยวิธีง่าย ๆ ทำได้เอง ไม่สิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายมาฝากกัน เพียงคุณเลือกใช้ “น้ำยาขจัดคราบตะไคร่น้ำและเชื้อรา ตราจระเข้” ผลิตภัณฑ์ซ่อมสร้างมาตรฐานอเมริกา

เราคงไปห้ามฟ้าฝนไม่ให้ตกไม่ได้ และเมื่อมีฝนย่อมเกิดความชื้นขึ้นกับพื้น ผนังบ้าน แผ่นทางเท้า ลานจอดรถ กระถางต้นไม้ โต๊ะม้าหิน รูปปั้นแกะสลัก เป็นต้น ส่งผลให้เกิดตะไคร่ และเชื้อราเกาะติดกับวัตถุดังกล่าว เช็ด ขัด ถู ทำความสะอาดก็ยาก เหนื่อยแรง แถมยิ่งจะทำให้เกิดริ้วรอยสร้างความเสียหายให้เกิดเพิ่มมากขึ้นไปอีก

ปัญหาดังกล่าวจะหมดไปเมื่อใช้ น้ำยาขจัดคราบตะไคร่น้ำ ตราจระเข้

น้ำยาขจัดคราบตะไคร่น้ำ ตราจระเข้ มีประสิทธิภาพสูงในการขจัดคราบเชื้อรา ตะไคร่ สาหร่าย และพืชสีเขียวที่เกิดขึ้นบนพื้นผิวต่าง ๆ อีกทั้งยังใช้ได้กับสระว่ายน้ำ บ่อน้ำพุ บ่อเลี้ยงปลา ได้อีกด้วย นอกจากขจัดคราบได้หมดจด ยังป้องกันการกลับมาเกิดตะไคร่ เชื้อรา ได้เป็นอย่างดี

วิธีใช้งาน

1.เทน้ำยาขจัดคราบตะไคร่น้ำ ตราจระเข้ ลงในฟ๊อกกี้
2. ฉีดพ่นให้ทั่ววัตถุที่ต้องการทำความสะอาด
3. ปล่อยทิ้งไว้ 24 ชั่วโมง เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด
4. ราดน้ำจากนั้นใช้แปรงขัดให้สะอาด ซึ่งคราบตะไคร่ เชื้อรา จะหลุดออกอย่างง่ายดาย
5. ฉีดน้ำทำความสะอาด เป็นอันเสร็จ

อัตราส่วนผสม
  • สำหรับฉีดพ่นบนผนัง 1 : 500
  • สำหรับทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรค 1 : 1,000
  • สำหรับทำความสะอาดสะว่ายน้ำ 500 Cc ต่อน้ำในสระ 100 คิวบิกเมตร

ข้อควรระวัง

  • อย่าให้เข้าตาหรือถูกผิวหนัง
  • สวมถุงมือทุกครั้งเมื่อใช้งาน
  • ห้ามทิ้งน้ำยา หรือภาชนะลงแหล่งน้ำ

หน้าฝนแบบนี้สำหรับบ้านใครที่ต้องเผชิญกับปัญหาคราบตะไคร่น้ำ เชื้อรา รวมไปถึงสาหร่าย พืชสีเขียวที่เกาะติดตามจุดต่าง ๆ ในบ้านของคุณ แก้ได้ด้วยวิธีใช้ น้ำยาขจัดคราบตะไคร่น้ำ ตราจระเข้ นอกจากขจัดคราบได้สะอาดเหมือนใหม่แล้ว ยังป้องกันการกลับมาเกิดคราบตะไคร่ เชื้อรา ได้อีก สามารถใช้กับสระว่ายน้ำได้ดี

นอกจากผลิตภัณฑ์ตัวนี้แล้ว แบรนด์จระเข้ ยังมีน้ำยาทำความสะอาดตัวอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยให้งานทำความสะอาดพื้นผิวลักษณะต่าง ๆ ในบ้านของคุณกลายเป็นเรื่องง่าย ทั้งยังไม่ทำลายวัสดุให้เกิดความเสียหายอีกด้วย คิดถึงงานทำความสะอาด ขจัดคราบสกปรก คิดถึงผลิตภัณฑ์ตราจระเข้ อันดับหนึ่งเรื่องขจัดคราบ

อ่านเพิ่มเติม :