หมดปัญหา ตะไคร่เขียว เกาะตามพื้นผิว ด้วยผลิตภัณฑ์จระเข้

ads

ฝนไป แต่ ตะไคร่ยังอยู่ ทำอย่างไรขจัดคราบได้หมดจด

เดือนตุลาคมบ้านเราเริ่มเข้าสู่ช่วงปลายฝนต้นหนาวในระยะนี้เราอาจไม่ค่อยเจอฝนตกหนักเหมือนที่ผ่านมา แต่อย่างไรก็ตามตลอดหลายเดือนที่ผ่านมาฝนตกชุก มากบ้าง น้อยบ้าง ซึ่งน้ำฝนได้สร้างผลกระทบให้กับบ้าน ที่อยู่อาศัยในหลายกรณี หากบ้านหลังดังกล่าวไม่ได้รับการปกป้องดูแลทั้งก่อนและหลัง อาจทำให้บ้านทรุดโทรมอย่างรวดเร็ว รวมถึงเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคอีกด้วย

และสำหรับบทความนี้เราจะมากล่าวถึงปัญหาที่ท่านเจ้าของบ้านทุกคนต้องเจอหลังฤดูฝนผ่านพ้นไป ซึ่งก็คือ คราบตะไคร่เขียว ที่เกาะติดฝังแน่นตามพื้นทั่วบริเวณบ้าน ดูแล้วสกปรกไม่สะอาดตา ที่สำคัญหากปล่อยทิ้งไว้ ลูกน้อย พ่อแม่ที่แก่ชรา ที่ร่วมอาศัยอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว อาจประสบอุบัติเหตุลื่นล้มเจ็บตัว เสียเงินเสียทองไปกับค่ารักษาพยาบาลโดยใช่เหตุ

ทั้งยังเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคในบ้านของคุณอีกด้วย หากไม่อยากให้เหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น วันนี้จะพาคุณผู้อ่านไปรู้จักกับอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ดูแลบ้านตราจระเข้ ที่เหมาะสำหรับขจัดคราบตะไคร่ เชื้อรา พืชเขียว สาหร่ายต่าง ๆ มาฝาก รับรองพื้นบ้านเขียวสกปรกที่กำลังเผชิญจะกลับมาใสสะอาดอีกครั้งอย่างแน่นอน

คุณสมบัติพิเศษ น้ำยาขจัดคราบตะไคร่ ตราจระเข้ มีอะไรบ้าง ?

ความจริงแล้วเมื่อฤดูฝนจากไปไม่ใช่แค่ คราบตะไคร่ ที่เหลืออยู่ ยังทิ้งไว้ซึ่งคราบเขียวจากเชื้อรา สาหร่าย และอื่น ๆ ที่มักพบได้บริเวณทางเท้า บ่อน้ำพุ บ่อเลี้ยงปลา ลานจอดรถ รอบสระว่ายน้ำ นอกจากเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคแล้ว ยังดูไม่สะอาดตา และมักก่อให้เกิดอุบัติเหตุอยู่บ่อยครั้ง

แต่ปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้จะหมดไป เพราะน้ำยาจระเข้ ขจัดคราบตะไคร่น้ำ มีประสิทธิภาพสูง ช่วยขจัดคราบตะไคร่, สาหร่าย, พืชสีเขียว และเชื้อรา ที่เกิดขึ้นบนพื้นผิวได้อย่างหมดจดเพียงไม่กี่ขั้นตอน ทำเองได้ที่บ้าน ไม่ต้องจ้างช่างแต่อย่างใด

วิธีใช้น้ำยาขจัดคราบตะไคร่ ตราจระเข้

1. เทน้ำยาขจัดคราบตะไคร่น้ำ ตราจระเข้ ลงในฟ๊อกกี้ (ไม่ต้องผสมน้ำ)
2. ฉีดพ่นบริเวณที่ต้องการทำความสะอาด
3. ปล่อยให้น้ำยาทำปฎิกิริยา 24 ชั่วโมง
4. ใช้น้ำสะอาดร่วมกับแปรงขัดถูเบา ๆ คราบตะไคร่ ก็จะหลุดออกมาอย่างง่ายดาย
5. ใช้น้ำฉีดทำความสะอาดเป็นขั้นตอนสุดท้าย เป็นอันเสร็จ

จากขั้นตอนดังกล่าวทุกจุดที่เต็มไปด้วยตะไคร่ เชื้อรา สาหร่าย พืชสีเขียว ก็จะหมดไป บ้านกลับมาสวยสะอาดตาอีกครั้ง อย่างไรก็ตามขั้นตอนการทำความสะอาดต้องระวังไม่ให้เกิดอันตรายกับร่างกายควรสวมอุปกรณ์ป้องกัน อาทิ ผ้าปิดปาก ถุงมือยาง รองเท้าบูธ รวมถึงระมัดระวังอย่าให้ละอองน้ำยากระเด็นเข้าตา นอกจากนี้ตัวขวดผลิตภัณฑ์ควรเก็บให้พ้นมือเด็ก, สัตว์เลี้ยง, อาหาร และไม่โดนแสงแดด ที่สำคัญห้ามทิ้งขวดลงในแม่น้ำลำคลองอย่างเด็ดขาด

เป็นอย่างไรบ้างครับ เพียงไม่กี่ขั้นตอนง่าย ๆ ไม่ได้ใช้แรงกายมาก ก็เปลี่ยนพื้นบ้านที่สกปรกเต็มไปด้วยตะไคร่ สาหร่าย เชื้อรา พืชสีเขียว อันเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคในบ้านได้อย่างหมดจด ทั้งยังไม่ทำลายพื้นผิวอีกด้วย

นอกจากน้ำยาขจัดคราบตะไคร่ ที่ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปกป้องดูแลบ้านของคุณหลังหน้าฝนแล้ว บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ยังมีผลิตภัณฑ์ปกป้องบ้านจากการ ร้าว รั่ว ซึม แก้ไขปัญหาต่าง ๆ ในทุกส่วนของบ้านอีกมากมาย ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็น ผลิตภัณฑ์มาตรฐานระดับโลก จากประเทศสหรัฐอเมริกา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 02-720-1000

อ่านเพิ่มเติม :

ตามไปดูโปรโมชั่น Jorakay ได้ที่ Line@ ครับ
เพิ่มเพื่อน