ads
หมดปัญหาผนังบวมชื้น ลอกล่อน !

สวัสดีค่ะ ! ถ้าต้องพูดถึงเรื่องปัญหาบ้าน เรียกได้ว่าไม่จบไม่สิ้นแถมบางเรื่องยังเป็นปัญหาบานปลายแก้ไขอย่างไรก็กลับมาเป็นแบบเดิม จนทำให้ผู้อยู่อาศัยบางรายถึงกับต้องถอดใจกันเลยทีเดียว แล้วถ้ายิ่งเป็นสมัยนี้การจะปลูกบ้านสักหลังไม่ใช้เรื่องงานๆเลย แถมยังมีราคาที่สูงมากอีกด้วย ทั้งเรื่องของใช้ วัสดุก่อสร้าง และอีกมากมาย ถ้าหากเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ดีมีคุณภาพ คุณก็จะพบปัญหาบ้านตามมาอีกมากมาย

ผนังบวมชื้น ลอกล่อน

ดังนั้นการเลือกซื้อบ้านมือสอง จึงเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเสียเงินเป็นจำนวมมากในการซื้อบ้าน ผู้คนส่วนใหญ่จึงหันมาซื้อบ้านมือสองกันมากขึ้น แต่…บ้านมือสองก็ใช่ว่าจะดี แถมยังพบปัญหามากมาย ซึ่งวันนี้เราก็มาพร้อมกับ หมดปัญหาผนังบวมชื้น ลอกล่อน สำหรับบ้านมือ 2 สำหรับปัญหาผนังบวมชื้น ลอกล่อน ที่มีรูปลักษณะเป็นแผ่นๆ ถือว่าเป็นปัญหาที่พบบ่อยอย่างมากสำหรับบ้านมือสอง ดังนั้นก่อนที่คุณจะเลือกซื้อบ้านมือสองควรตรวจสอบก่อนว่ามีผนังบวมชื้น ลอกล่อน หรือไม่ ถ้ามีปัญหาดังกล่าวมากมาย นั้นหมายความว่าบ้านหลังนี้เกิดจากผนังซีเมนต์มีการดูดความชื้นในดินมากว่าปกติ นอกจากคุณจะต้องเปลี่ยนผนังใหม่แล้ว ยังจะต้องซ่อมแซมอีกด้วย หนักใจกันเลยทีเดียว

แก้ไขตรงจุด หยุดปัญหา ผนังบวมชื้น ลอกล่อน

ให้คุณลองสังเกตว่าบนเพดานบ้านมีรอยคราบน้ำมากแค่ไหน แล้วมองหาจุดต้นตอของปัญหาดังกล่าว หรือมีน้ำรั่วซึมมาจากตรงไหน พร้อมมการซ่อมที่ตรงจุด พร้อมหยุดปัญหาที่เกิดซ้ำต้องเลือกใช้สี จระเข้ คัลเลอร์ซีเมนต์ ที่มีการผสมผสานเป็นหนึ่งเดียวกับผนังซีเมนต์ได้อย่างดี  อีกทั้งยังไม่ปิดทับรูพรุนของผนัง จึงทำให้ความชื้นมาการระบายได้ดี

การซ่อมผนังเก่า คือ การเลือกใช้น้ำยาลอกสีเก่า หรือ การนำเกรียงโป๊วแซะสีเก่าให้หลุดออก หรืออาจจะทำความสะอาดด้วยการฉีดน้ำแรงดังสูงแล้วใช้แปลงพลาสติกขนแข็งขจัดคราบสีสิ่งสกปรกออก แต่ถ้าจะให้ดีเลยควรพ่นด่วยน้ำยาขจัดเชื้อราปัญหาเก่าๆ

สีจระเข้ คัลเลอร์ซีเมนต์
แก้ไข ปัญหาง่ายๆ ที่ทำได้เอง

1 . การเตรียมพื้นผิว ที่คุณต้องขจัดล้างสีเดิมออกให้หมด โดนการฉีดน้ำ และใช้แปลงขจัดคราบสีออก รวมไปถึงสิ่งสกปรกให้หลุดออกมากที่สุด  พร้อมทั้งทิ้งให้แห้ง 1-2 วัน

2 . การทาสีรองพื้น ให้เลือกทาสีสำหรับน้ำยากันความชื้น  แล้วทิ้งให้แห้ง อย่างน้อย 3 ชั่วโมง

3 . สำหรับการทาสีด้านหน้า โดยการใช้สีที่มีคุณภาพ โดยการทาเป็นจำนวน 2-3 ครั้ง

เพียงคุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพ ไม่จะเป็นบ้านใหม่  หรือ บ้านมือสอง ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องต่างๆอีกต่อไป หากคุณพบกับปัญหาบ้านอื่นๆมากมาย การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จระเข้ ตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้อย่างแน่นอน แถมยังไม่ต้องมาคอยแก้ไขปัญหาเดิมๆซ้ำๆอีกต่อไป เพียงเท่านั้นบ้านของคุณก็น่าอยู่ แถมยังสบายใจ หมดกังวลอีกด้วย อย่าลืมเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ ที่จะไม่พบปัญหาต่างๆตามมาอีก

บทความที่น่าสนใจ 

ซื้อผลิตภัณฑ์จระเข้ แล้วอย่าลืมมาร่วมลุ้นรับ Samsung galaxy Note 8 กัน

หมดปัญหาเรื่องบ้าน แก้ไขตรงจุด เลือกใช้ผลิตภัณฑ์จระเข้

15 ข้อต้องรู้เกี่ยวกับอาณาจักรแบรนด์ กาวซีเมนต์จระเข้