ads

ท้าลมหนาว ผิวชุ่มชื่น น่าสัมผัส

ใกล้จะสิ้นปีแบบนี้ ลมหนาวแวะมาทักทายกันแล้ว ดังนั้นเราจึงต้องเตรียมความพร้อมกันสักหน่อยสำหรับลมหนาว สิ่งที่สาวๆอย่างเรากังวลกันอย่างมากนั้นก็คงหนีไม่พ้น “เรื่องของผิว” เรียกได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญเลยล่ะสำหรับสาวๆ เพราะถ้าเกิดมีผิวที่แห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื่น แถมยังแตกอีก คงเป็นอะไรที่น่าอายสุดๆ  สำหรับใครที่อาจจะมีผิวสวยท้าลมหนาว วันนี้เราได้รวบรวมครีม , โลชั่น ที่จะมาเป็นเลือกให้กับคุณบำรุงกัน แน่นอนว่าจะต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีงามอย่างแน่นอน

ที่จะมาเป็นเลือกให้กับคุณบำรุงกัน แน่นอนว่าจะต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีงามอย่างแน่นอน เรื่องผิวเป็นอะไรที่ต้องให้ความสำคัญไม่ใช่น้อยกันเลยที่เดียว แล้วยิ่งเป็นหน้าหนาวด้วยแล้ว การดูและบำรุงผิวช่วงนี้จึงต้องใส่ใจเป็นอย่างมาก พร้อมหรือยังที่จะมามีผิวที่นุ่ม ชุ่มชื่น ท้าลมหนาวได้แบบสบายๆ บอกเลยว่าหนาวนี้ไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด

 ♥ ครีม บำรุงผิวหน้า ท้าลมหนาว♥ 

1 . Nivea Creme

ขอบคุณภาพจาก : www.flipkart.com

เรียกได้ว่าเป็นครีมในตำนานเลยล่ะ คงไม่มีท่านไหนที่ไม่รู้จักสำหรับครีม Nivea Creme ที่มาในกระปุกกลมแบนสีน้ำเงิน  หนาวนี้ไม่ควรที่จะพลาดอย่างยิ่งสำหรับครีมตัวนี้  ด้วยส่วนผสมอย่างมอยส์เจอไรเซอร์ครีมที่มีความเข้มข้น พร้อมเติมความชุ่มชื่นได้เป็นอย่างดี แถมราคายังไม่สูงอีกด้วยนะ

2 . Hazeline Snow

ขอบคุณภาพจาก : www.lazada.com

เรียกได้ว่าเป็นครีมในตำนานเลยสำหรับ Hazeline Snow ซึ่งคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับครีมตัวนี้ โดยเนื้อครีมนั้นมีความฟู ไม่หนักและเบาจนเกินไป เข้มข้น  พร้อมมอบความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น อ่อนโยน ให้ผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ถึงแม้ว่าในตอนนี้จะหาซื้อยากสักหน่อย สำหรับเรื่องราคานั้นก็ไม่มากจนเกินไป

3 . Etude House Moistfull Collagen Cream

ขอบคุณภาพจาก : www.etudehouse.com

เรียกได้ว่าเป็นครีมที่ได้รับความนิยมอย่างมากเลย แถมยังฮิตมากด้วยสำหรับประเทศเกาหลี จะต้องบอกเลยว่ามอบความชุ่มชื่นแบบขีดสุด อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของการมอบความกระชับของผิว ริ้วรอย และยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆด้วยนะ หน้าหนาวนี้ผิวเด้งแน่นอน

4 . La Mer Creme De La Mer

ขอบคุณภาพจาก : www.makeupalley.com

สำหรับความชุ่มชื่น เนียนนุ่มนั้น La Mer Creme De La Mer ควรเป็นอีกหนึ่งครมที่คุณควรที่จะมีติดไว้สำหรับหน้าหนาวแบบนี้ เพราะเป็นครีมที่สุดยอดมากในหมู่ของสาวๆ แม้ผิวที่แห้งก็สามารถกับมาชุ่มชื้นได้อีกครั้ง ถ้าหากใช้ไปนานๆผิวของคุณนั้นจะดูอ่อนเยาว์อีกด้วยนะ ในเรื่องของราคานั้นสูงอยู่นะ

5 . Hada Labo Super Hyaluronic Acid Moisturizing Creamมอบความชุ่มชื่นได้เป็นอย่างดี เป็นทั้งมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่บำรุงผิว เนื้อครีมเข้มข้น ซึมเร็ว อีกทั้ง Hada Labo Super Hyaluronic Acid Moisturizing Cream นั้นยังดังมากในประเทศญี่ปุ่น พร้อมช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นได้ยาวนาน เหมาะมากสำหรับหน้าหนาวแบบนี้

 ♥ โลชั่น บำรุงผิวกาย ท้าลมหนาว ♥ 

1 . Vaseline Total Moistuer Nourishing Lotion

ขอบคุณภาพจาก : www.wardhamart.com

เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่สาวๆไทยอย่างเรานั้นต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี อีกทั้งโลชั่น Vaseline นั้นมีความโดดเด่นในเรื่องของความขาว กระจ่างใส  เนียนนุ่ม และมอบความชุ่มชื่น สำหรับเจ้าตัวสีเหลืองนี้นั้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบสู้ผิวได้เป็นอย่างดี แถมยังหาซื้อได้ง่ายอีกด้วยนะ

2 . Jergens Lotion

ขอบคุณภาพจาก : www.alibaba.com

ถ้าพูดถึงเรื่องของผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื่น ก็หนีไม่พ้นโลชั่น Jergens Lotion อย่างแน่นอน ซึ่งเป๋นโลชั่นดังจากอเมริกา พร้อมครองใจสาวๆกันมาแล้ว อีกทั้งยังมีสูตรให้เลือกใช้อีกด้วยนะ ไม่ว่าจะผิวแห้ง แตก ลอก ตัวนี้เอาอยู่จริงๆ หนาวนี้ต้องจัดสักหน่อยแล้วล่ะ

3 . Cetaphil Daily Facial Moisturiser SPF 15

ขอบคุณภาพจาก : www.lazada.com

หน้าหนาวแบบนี้คงไม่มีใครที่จะละเลยการทาครีมกันแดดอย่างแน่นอน แต่สำหรับ Cetaphil Daily Facial Moisturiser SPF 15 นั้นจะมาดูแลพร้อมปกป้องเรา ด้วยมายส์เจอไรเซอร์ครีมที่มีส่วนผสมอย่างสารป้องกันแดด เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ สำหรับผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้นะ

4 . Dove Indulgent Nourishment Body Lotion

ขอบคุณภาพจาก : www.rocketgrocery.com

สำหรับท่านไหนที่ชื่นชอบความหอมของขนมตัวนี้ตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน เนื้อครีมมีความเข้มข้น ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดี เพิ่มความชุ่มชื่นอย่างมาก เหมาะมากสำหรับหน้าหนาวแบบนี้ต้องมีติดไว้กันแล้วล่ะ ราคาก็ไม่สูงมาก

5 .โลชั่น เภสัชเอ็กซ์ตร้าไวท์เทนนิ่ง (สีเขียว)

ขอบคุณภาพจาก : www.bhaesaj.co.th

คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักสำหรับโลชั่นตัวนี้ กับ เภสัชเอ็กซ์ตร้าไวท์เทนนิ่ง (สีเขียว) ที่นอกจากจะเน้นในเรื่องของความขาวแล้ว ยังช่วยมอบความนุ่ม ชุ่มชื่นให้กับผิวอีกด้วยนะ ไม่ว่าจะผิวแบบไหนก็สามารถใช้ได้สำหรับเภสัชสีเขียวตัวนี้

6 . ครีมสปริงซอง

ขอบคุณภาพจาก : www.ruamchaiproducts.co.th

ตัวนี้เรียกได้ว่าคงไม่มีท่านไหนที่ไม่รู้จักอย่างแน่นอน สำหรับครีมสปริงซอง หรือ ครีมถนอมผิวมะนาว ที่อุดมด้วยคุณค่าบำรุงผิวมากมาย พร้อมออยล์บริสุทธิ์ ที่จะมาเป็นตัวช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้นุ่มนวล หอมน่าหลงใหล พร้อมแก้ไขผิวแห้งแตก

หนาหนาวนี้ถ้าไม่อยากมีผิวแห้ง แตก จนน่าอาย แถมยังขาดความมั่นใจอีกด้วยนะ วันนี้มาช้อปกันได้แล้ว พร้อมเรียกความมั่นใจและผิวที่ดีให้กับมาอีกด้วย สำหรับท่านไหนที่มีงบความสวยน้อยก็ลองเลือกตัวที่ตัวเองพอไว้ดูนะ แต่ สำหรับใครที่มีงบความสวยมากก็จัดหนักกันไปเลย