บัตรของบริษัทอะไรบ้างที่เข้าร่วม โปรแกรมคลินิกแก้หนี้ เฟส 2

โครงการคลีนิกแก้หนี้ระยะที่ 2 นั้นอยู่ภายใต้แคมเปญ หนี้บัตรช่วย โดยเพิ่มเติมหนี้ในส่วนของ Non-Bank ซึ่งเป็นการช่วยเหลือเพิ่มเติมในการครอบคลุมผู้ที่เป็น หนี้เสียบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคลต่างๆ ที่ไม่มีหลักประกันของผู้ที่ประกอบธุรกิจทางการเงิน หรือ เรียกว่า Non-Bank เพื่อช่วยเหลือประชาชนรายย่อยได้ในวงกว้าง จะมี Non-Bank 19 แห่งด้วยกันดังนี้

1 บัตรจีแคปปิตอล

2 บัตรเจ มันนี่

3 บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน

4 บัตรซัมมิท แคปปิตอล

5 สินเชื่อซิตี้คอร์ป

6 บัตรเทสโก้

7 บัตรนครหลวง แคปปิตอล

8 บัตรเคทีซี

9 บัตรเครดิตกรุงศรีอยุธยา

10 บัตร พรอมิส

11 บัตรเมืองไทย แคปปิตอล

12 บัตรแมคคาเล กรุ๊ป

13 ศักดิ์สยามลิสซิ่ง

14 บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

15 บัตรอิออน

16 บัตรยูเมะพลัส

17 เอเชียเสริมกิจลีสซิ่ง

18 สินเชื่อ ไอทีทีพี

19 บัตรเอ มันนี่

ทั้ง 19 บัตรนี้สำหรับช่วยเหลือประชาชนรายย่อยได้ในวงกว้างและครอบคลุมมากยิ่งขึ้นเพื่อเป็นการแก้ไขปัญหาหนี้ครัวเรือน ซึ่งได้มีการกำหนดคุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการมีดังนี้ 1 เป็นหนี้เสีย คือ ไม่ได้ชำระหนี้ หรือ ไม่ได้ชำระหนี้ขั้นต่ำ ทั้งบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และสินเชื่อส่วนบุคคล ที่เข้าร่วมโครงการตั้งแต่ 2 แห่งขึ้นไป ไม่ถูกดำเนินคดีหรือถูกดำเนินคดีอยู่ และยังต้องไม่มีคำพิพากษา มียอดหนี้เงินต้นค้างชำระไม่เกิน 2 ล้านบาท เป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุไม่เกิน 65 ปี

ซึ่งในการเปิดเจน 2 นี้ถือเป็นตัวช่วยในส่วนของประชาชนรายย่อน ที่จะสามารถเข้าร่วม และมีโอกาสในการพ้นวิกฤตทางการเงิน นอกจากนี้ยังมีการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับด้านการเงินให้แก่ผู้ที่เข้าร่วมโครงการอีกด้วย โดยที่ไม้ต้องทำการกู้หนี้นอกระบบ ซึ่งมีบริษัท Non-Bank ที่เข้าร่วมถึง 19 แห่งด้วยกันที่เข้าร่วม ใครที่ใช้บัตรไหนอยู่นั้นก็สามารถยื่นและดำเนินการได้ตามเงื่อนไขที่กำหนด หรือสมัครเข้าร่วมโครงการคลินิกแก้หนี้ผ่านเว็บไซต์ได้ที่ www.คลินิกแก้หนี้.com และwww.debtclinicbysam.com  แอดไลน์ @debtclinicbysam  และ Facebook คลินิกแก้หนี้

ขอบคุณข้อมูลจาก : คลินิกแก้หนี้ www.debtclinicbysam.com

 READ MORE :