8 วัน 8 โค้ดส่วนลดที่คุณไม่ควรพลาด!

วันนี้เรา Promotions.co.th มาพร้อมกับเรื่องราวดี ๆ กันอีกแล้วค่ะ โดยในบทความนี้เราก็มาพร้อมกับส่วนลดโดนใจที่มาบอกต่อเอาใจคนชอบส่งพัสดุกันแบบสุด ๆ ร้านค้าออนไลน์ร้านไหนที่ต้องส่งของชิ้นใหญ่กันบ้างรึเปล่าคะ ขอบอกว่าต้องอ่านบทความนี้จนจบนะคะ เพราะความพิเศษดี ๆ กำลังรอคุณอยู่

หากพูดถึงบริการส่งพัสดุนั้น แน่นอนว่าบริษัทที่ขนส่งพัสดุในไทยก็มีมากมายให้คุณเลือกใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็น ไปรษณีย์ไทย, ninjavan, Alpha Fast, CJ Logistics, Lalamove และอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าเพียงแค่ได้อ่านชื่อคนที่ส่งพัสดุบ่อย ๆ เหล่าร้านค้าออนไลน์ก็รู้จักกันเป็นอย่างดีกันเลยใช่ไหมคะ เราเชื่อใครหลาย ๆ คนจะต้องลองส่งพัสดุกับทุกเจ้าที่เราเอ่ยชื่อมากันอย่างแน่นอน แต่ในบทความนี้เราจะขอเอ่ยถึง LaLamove เท่านั้นนะคะ และต้องขอบอกเลยว่ามาพร้อมกับความพิเศษดี ๆ ที่ตอบโจทย์ทุกการขนส่งของคุณได้อย่างแน่นอน

Lalamove มาพร้อมกับส่วนลดโดนใจ จัดหนักจัดเต็มถึง 8 วัน 8 โค้ดส่วนลดค่าขนส่งรถใหญ่ ในราคาสบายกระเป๋าที่คุณไม่ควรพลาด รับส่วนลดสูงสุดถึง 200 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 21 สิงหาคม 2561 ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าเก่าหรือใหม่ก็สามารถที่จะใช้โค้ดส่วนลดนี้แบบฟิน ๆ กันได้เลย

รถ 5 ประตู กรอกโค้ดโปรโมชั่น รับส่วนลด 100 บาท
รถกระบะ กรอกโค้ดโปรโมช่น รับส่วนลด 200 บาท

เมื่อร้านค้าออนไลน์ หรือคนส่งพัสดุบ่อย ๆ นั้นรู้แบบนี้แล้ว ใครที่มีสินค้าขนาดใหญ่เกินกว่ารถมอเตอร์ไซค์ของ Lalamove จะส่งได้นั้น ลองเลือกใช้บริการเป็นรถ 5 ประตูและรถกระบะแทนนะคะ ยิ่งฝนตกหนักในหลาย ๆ พื้นที่แบบนี้ ส่งผ่านรถยนต์น่าจะดีกว่าแน่นอน ส่วนเรื่องราวดี ๆ ครั้งครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• ขายของออนไลน์ให้ปัง ด้วย Shippop เลือกขนส่งราคาดีสุด รับถึงบ้าน 
• วันหยุดไปรษณีย์ 2561 รวม 17 วัน รวมวันหยุดราชการเพิ่มเติม
 เริ่มแล้ว! ไปรษณีย์ไทยเชื่อมอีเบย์ ส่งพัสดุทั่วโลก พร้อมส่วนลดจัดเต็มถึงสิ้นปี 2018