MOVEBOX24 บริการรับ-ส่งพัสดุด่วน ผ่านตู้ล็อกเกอร์ 24 ชั่วโมง

หากพูดถึง BOX24 เราเชื่อว่าใครหลาย ๆ คนจะต้องรู้จักและเคยใช้บริการอย่างแน่นอน ส่วนใครที่ยังไม่รู้จักและไม่เคยใช้บริการนั้น เราขอเอ่ยถึงบริการนี้สักเล็กน้อย…

BOX24 เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 4 ปีที่ผ่านมา โดยเริ่มแรกคือการให้บริการ WASHBOX24 บริการซักอบรีดผ่านตู้ล็อกเกอร์ และ Application รับ-ส่งด่วนถึงบ้านคุณ ตู้ล็อกเกอร์ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาเรื่องเวลาและสถานที่ที่จำกัดของร้านซักอบรีดในรูปแบบเดิม เพื่อให้คุณได้เสื้อผ้ากลับมาเร็วขึ้น ในราคาสบายกระเป๋า

เมื่อระยะเวลาผ่านไป BOX24 ได้เพิ่มบริการมากยิ่งขึ้น ซึ่งได้เล็งเห็นถึงการบริการรับ-ส่งพัสดุ จึงเกิดเป็น MOVEBOX24 บริการส่ง-รับฝากพัสดุด่วนผ่านตู้ล็อกเกอร์ 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีพาร์ทเนอร์ดี ๆ อย่าง SCG Express และ Kerry ในการรับส่งพัสดุครั้งนี้ มีตู้ล็อกเกอร์กว่า 100 สาขาทั่วประเทศ ส่งก่อนเที่ยงถึงพรุ่งนี้ ทั่วไทยราคาเดียว เริ่มต้นในราคา 40 บาท ส่งชิ้นแรกฟรี! กันอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการ SHOPBOX24 บริการตู้รับฝากสินค้าออนไลน์รูปแบบใหม่ โดยมีพาร์ทเนอร์ คือ Tesco Lotus และ Big C ให้คุณสามารถมารับสินค้าในเวลาที่คุณสะดวก เพียงแจ้งผ่านร้านค้าออนไลน์ ให้นำส่งสินค้ามายังตู้ BOX24 ใกล้คุณ

อีกหนึ่งบริการคือ DROPBOX24 ตู้รับฝากสิ่งของส่วนบุคคล มีให้เลือกทั้งระยะสั้นและระยะยาว บริการสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด เพราะเราเชื่อว่า BOX24 จะมีบริการอื่น ๆ ในอนาคตมาให้ตอบโจทย์คุณได้มากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่งบริการล่าสุดอย่าง PAYBOX24 ชำระบิลผ่านตู้ล็อกเกอร์ 24 ชั่วโมง มาพร้อมเทคโนโลยี snapPay ที่คุณสามารถเลือกสแกนบัตรเครดิต/เดบิต โดยไม่ต้องเสียเวลาคีย์เลขบัตร บริการที่มาพร้อมกับมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด

 

ในวันนี้เรา Promotions.co.th จะขอเอ่ยถึง MOVEBOX24 บริการส่ง-รับฝากพัสดุด่วนผ่านตู้ล็อกเกอร์ 24 ชั่วโมงเป็นหลักนะคะ ซึ่งเราได้เกริ่นไปแล้วว่าบริการนี้มีพาร์ทเนอร์อย่าง SCG Express และ Kerry และเป็นประจำเหมือนทุกครั้งที่เรามักจะมีโปรโมชั่นฟิน ๆ มาบอกต่อคุณอยู่เสมอ ทความนี้ก็เช่นกันค่ะ แต่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นพาร์ทเนอร์ของ SCG Express กันก่อนนะจ๊ะ ส่วนของ Kerry จะเป็นอะไรนั้น จะต้องติดตามในบทความครั้งหน้าแทน

พิเศษ! เมื่อคุณส่งของกับ SCG Express ผ่าน MOVEBOX24 วันนี้ ลดทันที 10 บาท
สำหรับพัสดุขนาด S40 S60 และ S80 เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2561 เท่านั้น

BOX24 จัดความพิเศษมาให้คุณแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ ส่วนโปรโมชั่นหรือว่าบริการครั้งหน้าของ BOX24 จะเป็นอะไรนั้น เราจะมาอัปเดตให้คุณได้รู้กันอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ เอาเป็นว่าใครที่มีแพลนอยากจะส่งของนั้น ก็สามารถเลือกใช้บริการ SCG Express ผ่าน MOVEBOX24 กันได้เลย เพราะโปรโมชั่นฟิน ๆ กำลังรอคุณอยู่ นอกจากบริการรับ-ส่งพัสดุ ก็ยังมีหลากหลายบริการอย่าง WASHBOX24, SHOPBOX24 และ PAYBOX24 ให้คุณได้เลือกใช้ บริการดี ๆ จาก BOX24 ทีคุณไม่ควรพลาด! ตอบโจทย์ชีวิตในเมือง สะดวกสบาย ไปกับตู้ล็อกเกอร์ทันสมัย

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• 20 บริการ ขนส่ง สินค้า ไปรษณีย์ ภายในประเทศ
• วิธีเช็คราคาและขนาดพัสดุ ของ SCG EXPRESS

• วันหยุดไปรษณีย์ 2561 รวม 17 วัน รวมวันหยุดราชการเพิ่มเติม