เรียกใช้งานง่ายผ่านแอปพลิเคชัน!

ปัจจุบันมีบริดารขนส่งเกิดมากมายในประเทศไทย ทำให้มีตัวเลือกในการใช้บริการที่หลากหลาย โดยแต่ละที่ล้วนมาพร้อมการบริการที่ตอบโจทย์ ซึ่ง Alpha ถือเป็นอีกหนึ่งบริการขนส่งที่มาพร้อมบริการส่งของที่รวดเร็วทันใจ อีกทั้งเรียกใช้บริการสะดวกสบายผ่านแอปพิเคชั่น

อีกทั้งยังสามารถการตั้งเวลาเข้ารับแบบประจำทุกวันอีกด้วย รวมถึงบริการเก็บเงินปลายทาง ถือเป็นบริการขนส่งในอันดับต้นๆ ที่มีบริการขนส่งที่ครอบคลุม เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน หรือคนที่ใช้บริการส่งของเป็นประจำอย่างมาก

◊ ส่งของกับ Alpha ดีอย่างไร ? 

มีบริการเข้ารับสินค้าถึงที่ ผ่านแอปพลิเคชันเพียงแค่ปลายนิ้ว โดยสามารถระบุเวลาการเข้ารับของได้ตามต้องการนอกจากนี้ยังมีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย สามารถชำระผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือเงินสด และชำระเงินปลายทางได้เช่นกัน อีกทั้งอัลฟ่ายังมีบริการจัดส่งสินค้าไปต่างจังหวัดผ่านไปรษณีย์ไทย ที่ให้ความเชื่อมั่นว่าได้รับของรวดเร็ว และไม่มีบุบสลายแน่นอน

◊ ส่่งของกับ Alpha มีค่าบริการเท่าไหร่ 

ราคาค่าจัดส่งเริ่มต้น 35 บาท ส่วนกล่องพัสดุที่มีขนาด 36-51 ซม. มีค่าบริการ 45 บาท และกล่องพัสดุ 52-72 ซม. ราคา 55 บาท

และเพื่อความสะดวกสบายในการขนส่งที่ Shippop ถือเป็นบริการขนส่งที่ตอบโจทย์ โดยพร้อมจัดส่งพัสดุกดด้วยบษัทขนส่งชั้นนำของประเทสไทย ทำให้มั่นใจได้ว่าของถึงมือผู้รับอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมจัดส่งด้วยความรวดเร็ว นอกจากนี้ยังสามารถติดตามสถานะพัสดุ พร้อมชำระค่าส่งของผ่านช่องทางออนไลน์ เป็นความสะดวกสบายที่เพอร์เฟคเพียงเรียกใช้บริการแค่ปลายนิ้ว ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ที่ส่งของเป็นประจำได้อย่างดีเยี่ยม

♦ คลิกอ่านความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ รวมบริการ “ส่งของ” เก็บเงินปลายทาง มีที่ไหนบ้าง ?

⇒ รวมโปรโมชั่นส่งพัสดุ ประจำเดือนมิถุนายน มีส่วนลดอะไรน่าสนใจบ้าง ?

⇒ Alpha Fast เข้ารับถึงที่ ไม่จำกัดจำนวน! กรุงเทพฯ นนทบุรี, ปทุมธานี, สมุทรปราการ

⇒ [รีวิว] ร้านค้าออนไลน์ ที่เคยใช้บริการส่งพัสดุ Alpha Fast

Previous articleพร้อมมิตร สินเชื่อ สาขาใกล้คุณ – ความจริงชื่อ Promise
Next articleบินเที่ยว นครศรีธรรมราช, หาดใหญ่, ภูเก็ต กับนกแอร์วันนี้! เริ่มต้นที่ 654 บาท