Home บทความ สีสุขภาพ คืออะไร ต่างจากสีทั่วไปอย่างไร ?

สีสุขภาพ คืออะไร ต่างจากสีทั่วไปอย่างไร ?

Natural Color Designed by Jorakay สวยไร้สารพิษ ปลอดภัยต่อสมาชิกในบ้าน

วันพรุ่งนี้แล้ว 30 กรกฎาคม 2562 บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ซีเมนต์ กาวยาแนว เคมีซีเมนต์ก่อสร้าง มาตรฐานอเมริกา ทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จะมีสัมมนาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ตราจระเข้ที่ใส่ใจต่อสุขภาพและดีต่อสิ่งแวดล้อมในหัวข้อ “สีสุขภาพ”

โดยได้ดารานักแสดงและคุณแม่รุ่นใหม่ อย่าง “ฮารุ สุประกอบ” มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษ และจะมีการ LIVE สดผ่านทาง แฟนเพจ เฟสบุ๊ค จระเข้ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 19.00 น.

ยุคสมัยนี้การสร้างบ้าน ปลูกอาคาร สักหลัง ไม่เพียงคำนึงถึงความสวยงาม ความคงทนอย่างเดียวอีกต่อไป ยังมีเรื่องของสุขอนามัยของผู้อยู่อาศัยและความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาเป็นส่วนหนึ่งในการก่อสร้างเป็นสำคัญ ทั้งนี้ก็เพื่อสุขภาพที่ดีของเจ้าของบ้าน ทีมช่างก่อสร้าง รวมไปถึงคนงานต้นทางฝ่ายผลิตโน่นเลย

Back To Nature Trend

ด้วยความตั้งใจเป็นผู้นำเทคโนโลยีซ่อมสร้างที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์ตราจระเข้ ตระหนักและใส่ใจ มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยเน้นใช้วัสดุหลักจากแร่ธรรมชาติมาผสมผสานกับเทคโนโลยีอย่าง Graphene (ได้รับรางวัล Nobel) คงทนและลดการปล่อย ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2 )

ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของภาวะโลกร้อน จนได้รับรางวัลจากหน่ายงาน Cradle to Cradle (C2C) ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ไม่แสวงหากำไร มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา โดยหน่วยงานนี้ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อปฎิวัติอุตสาหกรรมที่จะนำไปสู่ผลดีของสังคมโลก ดังนั้นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองจาก C2C ล้วนแล้วแต่มีความปลอดภัยจากสารเคมีอันตรายในผลิตภัณฑ์ โปร่งใสและตรวจสอบได้

สี จีคัลเลอร์ บาย กราเฟ่นสโตน ตอบโจทย์สายสุขภาพ

เพื่อปกป้องผู้ใช้งานและสุขภาพของผู้อยู่อาศัย เป็นสำคัญ หนึ่งในนวัตกรรมที่ บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด นำมาใช้ก็คือ สีทาอาคาร “Jorakay Gcolor By Graphenstone” ที่มีคุณสมบัติพิเศษ คือเป็นสีที่สามารถดูดซับก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2 ) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เปรียบเทียบง่าย ๆ สี Jorakay Gcolor By Graphenstone 3 ถัง ดูดซับ CO2 ได้เท่ากับต้นไม้ใหญ่ 1 ต้นใน 1 ปี เหมือนได้ปลูกต้นไม้ไปด้วยในตัว ถือเป็นสีที่ตอบโจทย์สังคมในยุคปัจจุบันอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ยังมีปลอดสาร VOC สารประกอบอินทรีย์ระเหย หายใจได้ ทั้งยังติดทนนาน หมดปัญหาฟิล์มสีลอกล่อน สามารถใช้ได้ในงานทาสีใหม่และงานมีซ่อมแซม

โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ นักแสดงสาวชื่อดัง ก็เลือกใช้

ถือเป็นนักแสดงที่ใส่ใจและรักสุขภาพอย่างแท้จริง ไม่ใช่รูปลักษณ์ภายนอกแต่เพียงอย่างเดียว สุขภาพจากภายในก็เช่นกัน แต่เริ่มตั้งแต่บ้านของเธอเองเลือกใช้ สี Jorakay Gcolor By Graphenstone โดยตัวเธอเองเผยว่าเวลาอยู่บ้านจะใช้เวลากว่า 80% ในห้องนอน นอกจากนี้ห้องพระก็เป็นอีกหนึ่งห้องที่เธอเองใช้เวลาในการนั่งสมาธิทุกวัน วันละ 1 ชั่วโมง จึงมีการกำหนดลมหายใจเข้าออกตลอดเวลา

เหตุผลนี้เองเป็นเหตุผลหลักที่เธอเลือกใช้สี จีคัลเลอร์ บาย กราเฟ่นสโตน ที่มีคุณสมบัติดูดซับก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ได้ดี ไร้กังวลระหว่างนอนหลับและนั่งสมาธินั่นเอง ถือเป็นการดูแลสุขภาพและช่วยลดโลกร้อนอีกด้วย

คงต้องติดตามกันในวันพรุ่งนี้ วันอังคารที่ 30 กรกฎาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 18:00 – 19:00 น. ว่ากิจกรรมในหัวข้อ “สีสุขภาพ” ที่มีนักแสดงชื่อดังอย่างคุณ ฮารุ สุประกอบ มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษนี้ จะมีการอัพเดทเทรนด์สีทาบ้านเพื่อสุขภาพอะไรใหม่ ๆ ในเร็ว ๆ นี้หรือไม่ อย่างไรก็ตามหากมีความคืบหน้าเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทีมงาน Promotions.co.th จะไม่พลาดนำมาบอกต่อกันอย่างแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม :

ตามไปดูโปรโมชั่น Jorakay ได้ที่ Line@ ครับ
Exit mobile version