สีจระเข้ อีคัลเลอร์ บาย กราเฟ่นสโตน ช่วยลดโลกร้อนได้!

ด้วยสภาพอากาศที่ร้อบอบอ้าว และมลภาวะที่รุนแรงขึ้น ก็ทำให้มีเสี่ยงเกิดภาวะโลกร้อน ยิ่งช่วงหลังประเทศไทยต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่มีฝุ่นละออง PM 2.5 ปกคลุมอย่างหนาแน่น ก็ส่งผลเสียต่อสุขภาพ รวมถึงระบบทางเดินทายใจอย่างมาก ซึ่งสาเหตุหลักที่ทำเพื่อเกิดลดมลภาวะทางอากาศก็คือ ควันดำจากรถยนต์ โรงงาน รวมถึงารก่อสร้างเป็นสาเหตุกหลักเช่นกัน

เพื่อช่วยลดภาวะโลกร้อนที่น่าสะพรึงกลัว! “จระเข้” แหล่งรวมผลิตภัณฑ์การสร้างบ้าน ที่มีสารไมโครแบนช่วยยับยั้งการเกิดเชื้อราดำ ได้มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์สีทาบ้าน “สีจระเข้ อีคัลเลอร์ บาย กราเฟ่นสโตน” ที่มีคุณสมบัติช้วยลดโลกร้อน และมอบความสวยที่ยาวนานได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยมีหลากหลายประเภท และมีคุณสมบัติที่ต่างกันออกไป ดังนี้

◊ อีโคสเฟียร์ พรีเมี่ยม

สีทาอาคารสีขาว ชนิดด้าน สำหรับงานภายใน เป็นชนิดฟิล์มด้านที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สามารถใช้ได้ทั้งงานทาสีใหม่ และงานซ่อมแซม อีกทั้งยังช่วยระบายความชื้นได้อย่างดีเยี่ยม อีกปลอดสหรับหรับผู้อยู่อาศัย เนื่องจากไม่มีสาร VOC ที่สำคัญคือไม่มีปัญหาสีลอกล่อน มอบความสวยที่ยาวนานอย่างถาวร

◊ จีซีเอส อินทีเรีย พรีเมี่ยม 

สีทาอาคาร ชนิดด้าน สำหรับงานภายใน เม็ดสีแน่นติดทนนานอย่างมีคุณภาพ เหมาะสำหรับงานซ่อมแซมผิว ไม่มีปัญหาฟิล์มสีโปร่ง ทนต่อความชื้นได้ดี ที่สำคัญคือยึดเกาะผิวได้ดี และสามารถปกปิดรอยร้าวขนาดเล็กได้ดี

◊ จีซีเอส เอ็กซ์ทีเรีย พรีเมี่ยม 

สีทาอาคาร ชนิดด้าน สำหรับงานภายนอก มีคุณสมบัติที่ช่วยแซ่มแซมผิว และตกแต่งผนังให้สวยยาวนาน ไร้ปัญหาสีลอกล่อนมากวนใจภายหลัง อีกทั้งยังสามารถปกปิดรอยร้าวขนาดเล็กได้ดีเยี่ยม และยึกเกาะพื้นผิวได้ดี

◊ กราฟคลีน พรีเมี่ยม

สีทาอาคาร สีขาว ชนิดด้าน สำหรับงานภายใน และภายนอก พร้อมมอบความสวยงามที่ติดทนนาน ไม่มีฝุ่นชอล์ก ฟิล์มไม่แตก ยึกเกาะผิวได้ดี และปกปิดรอยร้าวเล็กๆ ได้ดีเช่นกัน

◊ไบโอสเฟียร์ พรีเมี่ยม

สีทาอาคารสีขาว ชนิดด้าน สำหรับงานภายนอก ใช้งานได้ทั้งทาสีใหม่ และงานซ่อมแซม มีส่วนช่วยเพิ่มบรรยากาศที่สดชื่นภายในบ้าน อีกทั้งยังสามารถระบายความชื้นได้ดี และช่วยบำรุงรักษาพื้นผิว ที่สำคัญคือมีส่วนคุณสมบัติช่วยลดโลกร้อน ให้ความขาวถึง 98% และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานอีกด้วย

สำหรับใครที่กำลังมีแพลนสร้างบ้าน ตกแต่งบ้าน หรือตกแต่งห้องนอนใหม เพียงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์การซ่อมสร้างจากจระเข้ รับรองว่าช่วยเนรมิตรในฝันออกมาสวยเพอร์เฟค ไร้ปัญหาดใดๆ มาทำให้กวนใจ