ช้อปสินค้า ลาซาด้า เก็บเงินปลายทาง 

ถ้าต้องพูดถึงเรื่องแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์แล้วนั้น เชื่อว่าสาวๆอย่างเราคงจะมีแหล่งช้อปปิ้งมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเลือกช้อปปิ้ง เครื่องแต่งกาย , เมคอัพ เครื่องสำอาง , เครื่องใช้ต่างๆ อย่างแน่นอน ซึ่งการเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์นั้น ส่วนใหญ่แล้วสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบาย ไม่ต้องออกไปช้อปข้างนอกให้เสียเวลา นั้นก็คงหนีไม่พ้นช่องทางออนไลน์ แต่ก็ยังมีผู้ที่ชื่นชอบการเดินช้อปมากกว่าเพราะได้เห็นสินค้าจริง แถมยังไม่ต้องรอจัดส่งของเหมือนช่องทางออนไลน์อีกด้วย เรียกได้ว่าแล้วแต่ความชื่นชอบของแต่ละคนเลยว่าชอบแบบไหน

♥ ช้อปเพลิน เก็บเงินปลายทาง กี่วัน ♥ 

ซึ่งวันนี้เราก็มาพร้อมกับแหล่งปิ้งที่หลายคนนั้นต้องรู้จักกันเป็นอย่างแน่กับ แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ “Lazada” ที่ได้มีสินค้ามากมายให้ได้เลือกช้อปตามที่ต้องการ  ไม่ว่าจะเป็นอิเล็กทรอนิกส์ , แฟชั่น , เครื่องใช้ไฟฟ้า , สุขภาพ , สัตว์เลี้ยง ,  เด็กและของเล่น และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย แน่นอนว่าเมื่อมาเลือกช้อปสินค้าที่เดียวนั้นได้สินค้ามากมายหลายอย่างกับไปแน่นอน เชื่อว่าสาวๆนั้นคงต้องเคยสั่งของกับ ลาซาด้า อย่างแน่นอน และพบกับปัญหาหรือสงสัยว่า ถ้าเลือกเก็บเงินปลายทางนั้นต้องใช้เวลากี่วันถึงจะได้รับของ นานไหม วันนี้คุณนั้นไม่ต้องคิดมากอีกต่อไป เพราะเรานั้นจะแก้ข้อสงสัยให้สาวๆกัน กับ สั่ง ของ lazada เก็บ เงิน ปลายทาง กี่ วัน ได้ ซึ่งคุณนั้นคุได้ไม่ต้องสงสัยอีกต่อไป พร้อมให้คุณนั้นได้เลือกช้อปสินค้าเพลินๆแบบที่ไม่ต้องกังวลอะไร กับสินค้าคุณภาพ หลากหลายแบรนด์ดัง

→ ลูกค้าต้องเลือกการชำระเงินแบบ เก็บเงินปลายทาง

  • โดยคุณนั้นจะต้องเลือกการชำระแบบ เก็บเงินปลายทาง
  • เมื่อคุณนั้นทำรายการสั่งซื้อสำเร็จแล้ว ให้ลูกค้าจะได้รับอีเมล (E-mail) เพื่อยืนยันคำสั่งซื้อสินค้ของคุณพร้อมทั้งทางลาซาด้าจะทำการจัดส่งสินค้าระยะเวลาภายใน 7 วันทำการ นับจากวันที่ทำรายการสั่งซื้อ
  • สินค้า คุณจะได้รับเอสเอ็มเอส (SMS) ยืนยันการจัดส่งสินค้า ตามที่คุณได้เลือกไว้ข้างต้น
  • ภายใน 48 ชม. นับจากที่ได้รับเอสเอ็มเอสแจ้ง จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อเพื่อนัดหมายวันและเวลาในการจัดส่งสินค้า
  • สำหรับลูกค้าต้องเตรียมจำนวนเงินให้พอดีกับค่าสินค้าที่ได้สั่งซื้อ
  • ลูกค้าต้องตรวจสอบความเรียบร้อยของสินค้าก่อนที่จะทำการชำระเงิน พร้อม เซ็นต์รับสินค้าจากพนักงานขนส่งสินค้าให้เรียบร้อย

→ หมายเหตุ

  • สำหรับกรณีสินค้าที่มีน้ำหนักเกิน 20 กิโลกรัมขึ้นไป บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการจัดส่งแบบเก็บเงินปลายทาง
  • สำหรับกรณีสินค้าประเภทสั่งจองแบบ (Pre-order)  อาจจะใช้เวลามากกว่า 7 วันทำการนะ ซึ่งลูกต้านั้นโปรดตรวจสอบวันและเวลาการจัดส่งให้ชัดเจน จากแผนกบริการลูกค้าสัมพันธ์ 02-695-0600 หรือ service@lazada.co.th เท่านั้น
  • สำหรับกรณีลูกค้าปฎิเสธนัดรับสินค้าเกิน 3 ครั้งขึ้นไป จะถูกขอยกเลิกคำสั่งซื้อ และมีการแจ้งผ่านทางอีเมลหรือทางโทรศัพท์ให้ทราบ

สำหรับเรื่องการได้รับสินค้าสำหรับการจ่ายเงินปลายทางนั้นมากสุดก็คง ระยะเวลาภายใน 7 วันทำการ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับสินค้าที่เรานั้นได้ทำรายการสั่งซื้อด้วยนะ อย่างเช่นสินค้า (Pre-order) ก็ต้องอาศัยเวลาในการจัดส่งสินค้าหน่อย แต่แน่นอนว่าคุณนั้นจะได้รับสินค้าตรงตามที่สั่ง ด้วยคุรภาพสินค้าที่ดีเยี่ยมแน่ สำหรับท่านไหนที่ต้องการเลือกช้อปสินค้าที่ลาซาด้า ก็สามารถมาเลือกช้อปได้แล้วกับสินค้ามากมายที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้ม