สัญลักษณ์วันวาเลนไทน์คืออะไร ซื้ออะไรให้คนที่แอบชอบดี

วันแห่งความรักนี้มีความเป็นมายังไง

14 กุมภาพันธ์ เป็นวันแห่งความรักในทุก ๆ ปี หลายคนคงจะหาสถานที่ท่องเที่ยวในวาเลนไทน์กันแล้ว และมีหลาย ๆ คนยังไม่รู้ว่า วันแห่งความรักนี้นั้นมีประวัติศาสตร์ความเป็นมายังไง และใครที่อยากเตรียมของขวัญไว้ให้คนที่แอบชอบ หรือคนที่แอบรัก มาดูกันหน่อยดีกว่าว่าให้อะไรดี


ความเป็นมาของวันวาเลนไทน์

วันวาเลนไทน์มีจุดเริ่มต้นมาตั้งแต่สมัยโรมัน ซึ่งวันที่ 14 กุมภาพันธ์นั้นถูกจัดให้เป็นวันหยุดอีกด้วย เพื่อเป็นเกียรติแก่เทพเจ้าจูโน่เป็นจักรพรรดินีแห่งเทพเจ้าโรมัน และวันวาเลนไทน์ คือวันที่ระลึกถึง นักบุญเซนต์วาเลนไทน์ ซึ่งเปี่ยมไปด้วยความเมตตา ความรัก และความปรารถนาดี


วันวาเลนไทน์ให้อะไรคนรักดี

นิรันดร์ดอกไม้กุหลาบฟอยล์สีทองโรแมนติก LED Luminous

เติมความหวานคู่รักกับดอกกุหลาบฟอยล์สีทอง ในโหลแก้วที่ส่องแสงได้อย่างสวยงามในที่มืด เป็นอีกหนึ่งสินค้าโรแมนติกมาก ๆ หากจะมอบให้คนที่ของคุณ หรือจะเอาไปให้คนที่ชอบก็ดีไม่น้อยเลยครับ ให้วาเลนไทน์นี้เต็มไปด้วยความหวานยิ่งกว่าน้ำตาลกันดีกว่าครับ

โรแมนติกวันวาเลนไทน์ของขวัญหมีสบู่

กล่องช่องดอกไม้วันวาเลนไทน์ ที่มาพร้อมกับสบู่หมีสุดน่ารัก ใช้มอบให้คนที่รักได้อย่างดี และคนรับจะต้องประทับใจมาก ๆ อย่างแน่นอน นอกจากความงามของดอกไม้ในกล่องแล้ว ยังมีสบู่ช่วยเพิ่มความหอมให้กับคนรักอีกด้วยนะ

กล่องเซอร์ไพรส์วันวาเลนไทน์เพื่อส่งแฟน

กล่องวันวาเลนไทน์ที่เต็มไปด้วยลูกโปง่ และคำว่า I love you สุดน่ารัก บอกเลยว่าหากเพื่อน ๆ ซื้อของขวัญชิ้นนี้ให้แฟน แฟนคงจะดีใจไม่น้อยเลย เพราะมันน่ารักมาก ๆ

Surprise ระเบิดกล่อง Love

กล่องของขวัญสุดเท่ ที่เพื่อน ๆ จะต้องเอารูปของเพื่อน ๆ กับคนรัก หรือสิ่งที่ต้องการจะนำไปให้แฟน ไปใส่ไว้ และเมื่อคนรักเปิดกล่องออกมานั้น กล่องนั้นก็จะระเบิดออกมา! ออกแนวแบบกระจายมากกว่าครับ เป็นกล่องที่เซอร์ไพรส์เพื่อน ๆ ได้อย่างมาก


ใครที่กำลังมองหาของขวัญโรแมนติกมามอบให้คนรักของคุณ สามารถหาซื้อได้เลยที่ Shopee และ Lazada บอกเลยว่าราคาไม่สูงมากอีกด้วยครับ บอกเลยว่าคนรักของคุณจะต้องประทับใจอย่างมากแน่นอน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่