ทำไมต้องเลือก กาวซีเมนต์ จระเข้ ? 

ประเทศไทยกำลังถูกฝุ่นละออง PM 2.5 ปกคลุมทั่งพื้นที่! ซึ่งถือเป็นประเภทฝุ่นละอองที่มีอานุภาพทำร้ายสุขภาพอย่างรุนแรง เนื่องจากเป็นฝุ่นที่มีขนาดเล็กกว่าเส้นผม ขนจมูกจึงไม่สามารถป้องกันได้ และหากหายใจรับฝุ่นนี้เข้าไปนานๆ ก็ส่งผลให้ทำให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ และเสี่ยงเป็นโรคมะเร็ง! ทางป้องกันที่ดีที่สุดคือ หลีกเลี่ยงการอยู่ในที่โล่งแจ้งเป็นเวลานาน หรือหากมีความจำเป็นต้องออกข้างนอก แนะนำให้ใส่หน้ากาก N95 ซึ่งสามารถป้องกันเข้าฝุ่นเล็กจิ๋วนี้ได้ดี

และสำหรับใครที่กำลังมีแพลนสร้างบ้านใหม่ แต่ก็เกรงว่าจะก่อให้เกิดปัญหาการสะสมของฝุ่นละอองที่มากขึ้นผลิตภัณฑ์จระเข้ พร้อมเป็นผู้ช่วยคุณ โดยที่ไม่ก่อให้เกิดมลพิษที่เลวร้ายลงปไปกว่าเดิม! โดย กาวซีเมนต์จระเข้เงิน และ กาวซีเมนต์ จระเข้ทอง เป็นปูนที่มาพร้อมประสิทธิภาพดีเยี่ยม พร้อมสร้างบ้านสวย แข็งแรง และทนทาน ไร้ปัญหาการซ่อมแซมภายหลัง สามารถปูทับกระเบื้องเดิมได้ทันที ที่สำคัญช่วยลดปัญหาฝุ่นได้อีกด้วย

กาวซีเมนต์ จระเข้เงิน ดีอย่างไร ? 

เป็นกาวซีเมนต์ที่มีการยึดเกสะสูง ดูซึมน้ำต่ำ สามาาถปูกระเบื้องสระว่ายน้ำได้ ไม่มีปัญหาการรั่วซึม อีกทั้งยังสามารถปูทับพื้นกระเบื้องเดิมได้ทันที สามารถใช้ได้ทั้งงานภายใน และภายนอก เหมาะสำหรับปูกระเบื้องแกรนิตโต้ขนาดใหญ่ ปูหินอ่อน หินแกรนิต ทั้งบริเวณพื้นและผนัง

กาวซีเมนต์ จระเข้ทอง ดีอย่างไร ? 

มีความแข็งแรงทนทานต่อทุกสภาพอากาศ อีกทั้งมีความยืดยุ่น และยึดเกาะสูง สามารถทนแรงสั้นสะเทือนได้ดี เหมาะสำหรับงานภายนอกอาคาร สามารถใช้ปูกระเบื้องเซรามิคทุกชนิด ปูหินอ่อน ปูแกรนิต ปูโมเสคแก้ว กระเบื้องแก้ว รวมถึงปูทับกระเบื้องเดิมได้ไม่ต้องสกัดของเก่าออก

เพียงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จระเข้ สำหรับการสร้างบ้าน หรือการซ่อมแซมเฉพาะจุด ก็พร้อมมอบบ้านสวยยาวนาน ไร้ปัญหาการซ่อมแซมที่ต้องเสียเงินอย่างมหาศาล อีกทั้งยังช่วยมอบความแข็งแรงของโครงสร้าง ที่ช่วยปกป้องคนในบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยีงมีกาวซีเมนต์ให้เลือกหลายสูตร โดยมาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยสร้างบ้าน รวมถึงซ่อมได้อย่างสมบูรณ์แบบ
นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยกำจักทุกจุดของการรั่วซึมได้อยู่หมัด ไร้ปัญหาเขื้อราดำมากวนใจ! โดยมีส่วนผสมของไมโครแบนที่ช่วยยับยั้งการเกิดเชื่อราดำ รับรองว่าเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จระเข้ ไม่มีคำว่าผิดหวัง
 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม