ความพิเศษดี ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด!

วันนี้เรา Promotions.co.th มาพร้อมกับเรื่องราวดี ๆ กันอีกแล้วค่ะ ซึ่งในบทความนี้จะขอเอ่ยถึงบริษัทขนส่งพัสดุ ซื่งบริษัทขนส่งพัสดุที่เราเอ่ยถึงในวันนี้ก็คือ SKOOTAR บริการที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างสะดวกสบาย มาพร้อมกับความรวดเร็วในการเรียกใช้บริการแมสเซ็นเจอร์ ให้คุณเรียกใช้บริการที่สะดวกสบายผ่านแอปพลิเคชั่น

SKOOTAR มาพร้อมกับหลากหลายบริการโดนใจ ไม่ว่าจะเป็น บริการส่งของด่วน, บริการส่งของให้คนพิเศษ, บริการรับ-ส่งเอกสารติดต่อทางราชการ รวมไปถึงบริการฝากซื้ออาหาร

ในวันนี้เราจะมาบอกต่อโปรโมชั่นโดนใจกันอีกแล้วค่ะ เพียงแค่คุณเข้าไปลงทะเบียนสมัครสมาชิกที่เว็บไซต์ Fastwork แล้วส่งของผ่าน SKOOTAR รับทันทีส่วนลด 10% มูลค่าสูงสุด 100 บาท แต่ขอแอบบอกต่อสักนิดว่า จำกัด! เพียง 100 สิทธิ์เท่านั้นนะคะ

วิธีการรับคูปองส่วนลด
1. ลงทะเบียนในเว็บไซต์ Fastwork
2. โค้ดส่วนลดจะถูกส่งเข้าไปยัง E-mail ที่ใช้ในการสมัครสมาชิก
3. นำโค้ดส่วนลดไปใช้กับบริการของ SKOOTAR

SKOOTAR และ Fastwork จัดความพิเศษมาให้คุณแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ เอาเป็นว่าใครที่มีพัสดุหรือว่าเอกสารที่ต้องการส่งด่วนนั้น เปิดแอปฟลิเคชั่น SKOOTAR ขึ้นมาแล้วเรียกใช้บริการกันเลยดีกว่าค่ะ เรียกได้ว่าเป็นบริการที่ตอบโจทย์ความหนาแน่นและการจราจรที่คับคั่งเลยทีเดียว นอกจากการเรียกใช้ผ่านแอปพลิเคชั่นแล้ว ยังสามารถใช้บริการ SKOOTAR ผ่าน Shippop ได้อีกหนึ่งช่องทางนะคะ เรียกได้ว่าเป็นช่องทางที่แสนสะดวกสบายอีกช่องทางเลยทีเดียว สำหรับโปรโฒชี่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• ขายของออนไลน์ให้ปัง ด้วย Shippop เลือกขนส่งราคาดีสุด รับถึงบ้าน 
• 20 บริการ ขนส่ง สินค้า ไปรษณีย์ ภายในประเทศ
• วันหยุดไปรษณีย์ 2561 รวม 17 วัน รวมวันหยุดราชการเพิ่มเติม