Home บทความ วัสดุปิดขอบบันได กันลื่น ชนิดเรืองแสง ดีอย่างไร ?

วัสดุปิดขอบบันได กันลื่น ชนิดเรืองแสง ดีอย่างไร ?

Step Stopper Glow จบปัญหาอะไรได้บ้าง ?

ถ้าให้พูดถึงบริเวณบ้านที่มักก่อให้เกิดอุบัติเหตุกับผู้อาศัยมากที่สุด เราคงคิดถึงบริเวณห้องน้ำ ลานซักล้าง ห้องครัว เป็นส่วนใหญ่ เพราะเป็นสถานที่ที่โดนความชื้นเป็นประจำ แต่ก็มีอีกส่วนหนึ่งที่มักเกิดอุบัติเหตุอยู่บ่อย ๆ เช่นกันก็คือ บันได นั่นเอง

คงไม่ต้องอธิบายให้ยืดยาว หากบ้านคุณมีผู้สูงอายุ เด็กเล็ก คนพิการ หรือแม้แต่คนแข็งแรงปกติ อาศัยอยู่ บริเวณบันไดนี่แหละ เรามักลื่น พลัดตกหกล้ม อยู่เสมอ บางรายเจ็บเพียงเกิดแผลฟกช้ำแต่บางรายอาจร้ายแรงกว่านั้นถึงขั้นเลือดตกยางออก หรือได้รับการกระทบกระเทือนศีรษะกระแทกเป็นอันตรายถึงแก่ชีวิตได้ด้วยเช่นกัน

จากปัญหาข้างต้นจึงเกิดผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่งขึ้นมาก็คือ “Crocodile Step Stopper Glow” วัสดุปิดขอบบันได กันกระแทก กันลื่น และเรืองแสงในที่มืด เพื่อเข้ามาช่วยลดอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นบริเวณบันไดให้กับเจ้าของบ้านได้

ซึ่งหลังจาก บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้นำผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาวางจำหน่ายผ่านทางร้านค้าวัสดุก่อสร้างที่เป็นผู้ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการ ปรากฎว่าได้รับกระแสตอบรับจากเจ้าของบ้านเป็นอย่างดี ช่วยสร้างรอยยิ้มให้กับเจ้าของบ้านได้อีกครั้ง

จมูกบันไดกันกระแทกและเรืองแสง คืออะไร ?

Crocodile Step Stopper Glow คือ วัสดุสำหรับปิดขอบกันลื่นและกันกระแทก ลักษณะจะไปขอบยางยาว 1.2 เมตร / หนา 45 มม. / สูง 1.9 ซม. มีเทปกาว มาพร้อมกับแถบเรืองแสงช่วยในการมองเห็นในเวลากลางคืน (เรืองแสงนาน 8 ชั่วโมง)

สามารถติดตั้งได้เอง ปลอดภัยจากราดำ แบคทีเรีย ตะไคร่น้ำ ด้วยสาร Super Hygiene Microban ลองนึกภาพ หากบ้านของคุณมีบันไดสูง ในตอนกลางคืนแสงสว่างไม่เพียงพอ มีความเสี่ยงสูงมากที่จะเกิดอุบัติเหตุขึ้น

แต่หากได้ติดตั้ง Step Stopper Glow แล้วรับรองว่าปัญหาดังกล่าวจะหมดไปอย่างแน่นอน ด้วยคุณสมบัติ กันกระแทก วัสดุ uPVCนุ่ม ไม่ลื่น, ปลอดราดำ แบคทีเรีย ตะไคร่น้ำ ด้วยสาร Super Hygiene Microban ที่สำคัญ เรืองแสงนานถึง 8ชั่วโมง เห็นได้ระยะไกลถึง 5เมตร เรืองแสงยาวนานถึง 10ปี

ต่าง ๆ เหล่านี้ช่วยให้จุดเสี่ยงอันตรายที่สุดปลอดภัยขึ้นอีกเยอะ ทั้งยังปกปิดการแตกร้าวตรงขอบบันไดได้เป็นอย่างดี ปกปิดพื้นผิวได้หลายพื้นผิวทั้งกระเบื้อง ไม้ ปูน หิน เป็นต้น

“จระเข้ สเต็ปสต๊อปเปอร์” มีกี่สี ?

วัสดุกันลื่น Step Stopper Glow มีทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีดำลิกไนต์, สีน้ำตาลช็อกโกแลตบราวน์, สีครีมอ่อน และสีเทาอ่อน

วิธีติดตั้ง จระเข้ สเต็ปสต็อปเปอร์

1. ทำความสะอาดบริเวณขอบบันไดที่จะทำการติดตั้ง
2. วัดขนาดให้แน่นอน
3. ใช้กรรไกรตัดรางสายไฟ เลื่อยตัดเหล็ก หินเจียร ตัดได้
4. ลอกเทปกาวออก และติด Step Stopper ในตำแหน่งที่ต้องการ

หาซื้อ Step Stopper Glow ได้ที่ไหน
สำหรับ “จระเข้ สเต็ปสต๊อปเปอร์” หาซื้อได้วันนี้ที่ บุญถาวร ทุกสาขา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ช่องทางการติดต่อ
☎️ Tel. >> 02-720-1112
🐊 Chatเข้>>m.me/JorakayPage
📱 Line@ >> https://goo.gl/WVKLjg
💻 Website>>https://www.jorakay.co.th

จระเข้ สเต็ปสต๊อปเปอร์ อีกหนึ่งนวัตกรรมซ่อม-สร้างของบริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ที่ผลิตและพัฒนาขึ้นมาเพื่อความสะดวก ปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัยทั้งตัวคุณเองและคนที่คุณรัก สามารถติดตั้งเองได้ง่าย แค่ลอก แล้วติด ปลอดภัยทันที ช่วยลดอุบัติเหตุจากการสะดุด ลื่นล้ม ก้าวพลาด ได้ผลดี คิดถึงอุปกรณ์ซ่อม-สร้าง ที่ได้มาตรฐาน เปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมล้ำสมัย ปลอดภัยกับผู้อยู่อาศัย คิดถึงผลิตภัณฑ์จระเข้ นะครับ

อ่านเพิ่มเติม :

ตามไปดูโปรโมชั่น Jorakay ได้ที่ Line@ ครับ
Exit mobile version