ads

Watsons จัดงานวิ่งกลางกรุง นำทีมโดย ญาญ่า อุรัสยา

Watsons ผู้นำทางด้านร้านค้าเพื่อสุขภาพ และ ความสวยความงามที่เป็นที่นิยม อีกทั้งยังมีสาขาหลากหลายเรียกได้ว่าใครๆ ก็รู้จัก เข้าสู่ปี 2020 เช่นนี้วัตสันก็เตรียมจัดกิจกรรมดีๆ เพื่อสุขภาพ และเป็นการระตุ้นการสร้างเสริมสุขภาพให้กับกลุ่มลูกค้าและบุคคลทั่วไป ให้มีสุขภาพที่ดี ในการจัดงานสิ่ง Watsons Marine Run 2020 “Look good Feel great” พร้อมทั้งได้ส่งรักษ์คืนสู่ท้องทะเล

Watsons Marine Run 2020 จะถูกจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2563 ณ สวนสาธารณะและสวนพฤกษชาติศรีนครเขื่อนขันธ์ คุ้งบางกะเจ้า ตั้งแต่เวลา 05.00-09.00 น. พร้อมพบกับนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ที่จะมาร่วมวิ่งไปพร้อมๆ กับทุกๆคนภายในงานนี้อีกด้วย เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม ถึง 24 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 23.59 น. รายได้ไม่หักค่าใช้จ่ายร่วมสมทบทุนให้กับกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง ภายใต้กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม”

รายละเอียดการสมัคร

  • สมัคร ระยะ 10 กิโลเมตร ราคา 550 บาท ปล่อยตัว 06.00 น.
  • สมัคร ระยะ 5 กิโลเมตร ราคา 450 บาท ปล่อยตัว 06.30 น.

*จุดปล่อยตัวและเส้นชัย สวนสาธารณะและสวนพฤกษชาติศรีนครเขื่อนขันธ์ คุ้งบางกะเจ้า

ของที่ระลึก Watsons Marine Run 2020

นักวิ่งทุกท่าน ทุกประเภท จะได้รับหมายเลข BIB นักวิ่งตามระยะที่สมัคร พร้อมทั้งจะได้รับเสื้อวิ่งที่ระลึก 1 ตัว และจะได้รับเหรียญที่ระลึกหลังจากวิ่งเข้าเส้นชัย 1 เหรียญ พร้อมได้รับกระเป๋าผ้าพร้อมของเซอร์ไพรส์ในถุงจากวัตสัน

กติกาการแข่งขัน

ไม่อนุญาตให้แก้ไขข้อมูลการสมัครภายหลังการยืนยันข้อมูลแล้ว ดังนั้นกรุณาตรวจสอบข้อมูลการสมัครอย่างถี่ถ้วนก่อนการกดสมัคร เมื่อสมัครแล้วกรุณาชำระเงินภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากที่กดสมัคร หากชำระเงินไม่ทันถือว่าสละสิทธิ์ ต้องติดหมายเลขประจำตัววิ่งไว้ที่หน้าอกเสื้อ ให้มองเห็นชัดเจน นักวิ่งที่เข้าเส้นชัยทุกประเภท จะได้รับเหรียญที่ระลึกเข้าเส้นชัย ซึ่งสามารถรับได้ในวันงานเท่านั้น หากวิ่งออกนอกเส้นทางที่ผู้จัดกำหนด หรือวิ่งไม่ครบตามระยะ ถือว่าถูกตัดสิทธิ์ไม่มีสิทธิ์รับเหรียญที่ระลึกทุกกรณี นอกจากนี้ยังได้รับประกันอุบัติเหตุ ช่วงเวลาการคุ้มครอง วันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2563 เวลา 05.00 -10.00 น. สำหรับพื้นที่คุ้มครองตลอดเส้นทางการวิ่งของกิจกรรม Watsons Marine Run ผู้ได้รับสิทธิ์จะต้องมี ชื่อ-สกุล บัตรประชาชน ตรงกับหมายเลขนักวิ่งที่ลงทะเบียนไว้เท่านั้น

วันรับเสื้อและหมายเลขนักวิ่ง

รับเสื้อและหมายเลขนักวิ่งในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2563 เวลา 13.00 – 20.00 น. ร้าน Watsons สยามสแควร์ ชั้น 2 พร้อมเอกสารดังนี้

  • บัตรประชาชน หรือหนังสือเดินทาง
  • หมายเลขผู้สมัคร ที่ได้รับจากอีเมล์

ผู้เข้าร่วมที่ไม่สามารถมารับอุปกรณ์แข่งขันด้วยตนเองในช่วงวันที่กำหนดสามารถมอบอำนาจให้ผู้แทนมารับแทนได้ โดยตัวแทนที่จะมารับแทนต้องเตรียมเอกสารในวันที่มารับ ดังต่อไปนี้

  • หมายเลขผู้สมัคร ที่ได้รับจากอีเมล์
  • สำเนาบัตรประชาชน หรือหนังสือเดินทางของผู้รับแทน
  • สำเนาบัตรประชาชน หรือหนังสือเดินทางของผู้เข้าร่วม

หากกรณีจัดส่งทางไปรษณีย์คิดค่าบริการส่ง 50 บาท

เส้นทางวิ่ง

เงินที่ได้จากการวิ่งครั้งนี้มอบให้กับ กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง สำหรับใครที่กำลังมองหากิจกรรมหรืองานวิ่งในกรุงเทพนั้นต้องไม่ควรพลาดกับงาน Watsons Marine Run 2020 ที่นอกจากส่งรักษ์คืนทะเล ยังได้รับของที่ระลึกภายในกิจกรรมอีกมากมาย มีระยะวิ่งให้เลือกถึง 2 ระยะพร้อมได้พบนักแสดงสาวสวยอย่างญาญ่า นอกจากนี้ยังได้สุขภาพที่ดีจากการวิ่งในครั้งนี้ รู้แล้วก็สามารถไปสมัครกันผ่าน race.thai.run/watsonsmarinerun และอย่าลืมตรวจเช็ครายละเอียดก่อนสมัครกันด้วยนะคะ

 READ MORE :