ร่องยาแนวดำ ไม่ใช่เรื่องขำ แก้ได้ด้วยผลิตภัณฑ์จระเข้

ads

น้ำยาจระเข้ ทำความสะอาดร่องยาแนว ไอเทมคู่ใจสำหรับคนรักบ้าน

ปัญหาที่ทุกบ้านต้องเจอประจำก็คือร่องยาแนวจากที่ขาวใส แต่พออยู่ไปสักพักกลับกลายเป็นดำดูไม่สะอาดตา เท่านั้นยังไม่พอ การทำความสะอาดก็แสนลำบากจะให้มานั่งใช้แปรงสีฟันขัดถูทีละช่องก็เหนื่อยแรงทั้งยังเสียเวลา และหากขัดถูแรงไปยาแนวหลุดร่อน กระเบื้องถลอกสีหน้ากระเบื้องลอก เป็นรอยด่าง เรื่องใหญ่อีกทีนี้

ข่าวดีปัญหาดังกล่าวจะหมดไปเมื่อคุณใช้ “น้ำยาจระเข้ทำความสะอาดร่องยาแนว” ที่จะทำให้กระเบื้องห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนอน ห้องรับแขก หรือห้องใดๆก็ตามที่ปูกระเบื้องกลับมาขาววิ้งค์อย่างง่ายดายเพียงไม่กี่ขั้นตอน คืนความสุขให้กับท่านเจ้าของบ้านให้กลับคืนมาอีกครั้ง

คุณสมบัติพิเศษของ น้ำยาจระเข้ ทำความสะอาดร่องยาแนว

น้ำยาทำความสะอาดร่องยาแนว ให้พลังทำความสะอาดคราบในร่องยาแนวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ร่องกลับมาขาวสะอาดอย่างง่ายดาย สามารถใช้ได้ทั้งในห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือห้องใดก็ตามที่ปูด้วยกระเบื้อง โดยไม่ทำลายพื้น ควรใช้กับกระเบื้องที่มีความทนต่อกรด

วิธีใช้งาน
1. พื้นผิวต้องสะอาด ปราศจากฝุ่นผง
2. ใช้น้ำยากับร่องยาแนวได้โดยตรงไม่ต้องผสมน้ำ
3. ใช้ฟองน้ำชุบแล้วเช็ดให้ทั่ว ปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 2-3 นาที
4. ล้างทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่า
5. หากคราบสกปรกยังหลุดออกไม่หมด ให้ทำขั้นตอนแบบเดิมซ้ำอีก อาจขัดด้วยแปรงขนอ่อน จากนั้นล้างน้ำสะอาด

ข้อควรระวัง
ควรทดสอบประสิทธิภาพในพื้นที่เล็กๆ ก่อน
สวมถุงมือ และ แว่นเพื่อป้องกันตลอดเวลา
ควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสโดยตรง

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วเห็นหรือยังครับว่า การทำความสะอาดร่องยาแนวกับกระเบื้องแสนรักที่บ้านของคุณนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย ไม่ต้องเหนื่อยแรงขัดถูให้เมื่อยอีกต่อไป ทั้งยังเป็นการป้องกันไม่ให้กระเบื้องถูกทำลายด้วยแปรงขัด ช่วยยืดอายุการใช้งานของกระเบื้องได้อีกนาน ต่อให้จัดงานปาร์ตี้ที่บ้านอีกสักกี่ครั้งก็ไม่หวั่น หรือบ้านใครที่เลี้ยงน้องหมาน้องแมวในบ้านก็หมดห่วงเช่นกัน

น้ำยาจระเข้ ทำความสะอาดร่องยาแนว ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ขายดีของ บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำและผู้เชี่ยวชาญเรื่องงานซ่อมสร้างด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานอเมริกาเป็นที่ยอมรับจากคนทั่วโลก และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ช่องทางการติดต่อ
☎️ Tel. >> 02-720-1112
🐊 Chatเข้>>m.me/JorakayPage
📱 Line@ >> https://goo.gl/WVKLjg
💻 Website>>https://www.jorakay.co.th

อ่านเพิ่มเติม :