มีจุดบริการรับส่งพัสดุใกล้บ้านตลอด 24 ชั่วโมง 

ปัจจุบันบริการส่งพัสดุถือเป็นธุรกิจที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งตอนนี้ในประเทศไทยมีบริการส่งพัสดุจากหลายบริษัทให้เลือกใช้บริการมากมาย ถือเป็นข้อดีที่ทำให้ผู้ใช้บริการมีตัวเลือกที่หลากหลาย โดยแต่ละที่มาพร้อมการบริการที่มีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ อีกทั้งการซื้อขายผ่านช่องทางออนไลน์ก็เป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศไทย จึงเป็นการช่วยส่งเสริมให้การขนส่งพัสดุมีการพัฒนาในด้านที่ดีมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการจัดส่งพัสดุที่รวดเร็ว สินค้าถึงมือผู้รับโดยไม่มีรอยบุบสลาย หรือมีรอยชำรุด รวมถึงมีประกันพัสดุในกรณีีได้รับความเสียหายอีกด้วย

แล้วถ้าหากต้องส่องในจำนวนมาก ควรใช้บริการส่งพัสดุเจ้าไหนดี ? เชื่อว่าเป็ยคำถามยอดฮิตที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ต่างตั้งคำถามอยู่ในหัว เพราะถ้าจะให้แบ่งไปส่งเจ้านั้นที เจ้านี้ทีก็เกรงว่าจะเสียเวลา อีกทั้งยังมีส่วนทำให้ลูกค้าได้รับพัสดุช้ากว่ากำหนดอีกด้วย ซึ่ง Kerry ถือเป็นการบริการส่งพัสดุที่ตอบโจทย์ สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ต้องส่งของในจำนวนมาก โดยมีบริการส่งพัสดุเยอะ ที่พร้อมจัดส่งอย่างรวดเร็วทันใจ ที่สำคัญมีจุดบริการรับส่งพัสดุใกล้บ้านตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้สามารถเรียกใช้บริการได้อย่างสะดวกสบายผ่านแอปฯ บนโทรศัพท์มือถือ พร้อมทั้งมีบริการเสริมพิเศษ ที่สามารถชำนะค่าบริการผ่านหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น ชำระเป็นเงินสด, ชำระผ่านบัตรเดบิต, ชำระผ่านบัตรเครดิต รวมถึงชำระบริการผ่านคิวอาร์โค้ด นอกจากนี้ยังมีประกันความเสียหายอีกด้วย

สำหรับระยะเวลาการจัดส่ง ในกรณีที่ส่งของจากกรุงเทพฯ ไปต่างจังหวัด หรือต่างจังหวัดไปกรุงเทพฯ ผู้รับจะได้รับพัสดุในวันถัดไป โดยไม่นับวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ รวมถึงวันหยุดนักขัตฤกษ์ ถ้าหากทำการส่งจากต่างจังหวัดไปต่างจังหวัด จะได้รับพัสดุ 2 วันทำการ ไม่นับวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ รวมถึงวันหยุดนักขัตฤกษ์เช่นกัน

สรุปคือ…ถ้าหากถามว่าส่งของเยอะ ใช้บริการที่ไหนคุ้มที่สุด ? Kerry ยังคงเป็นอันดับต้นๆ ที่ี่ตอบโจทย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมาพร้อมบริการจัดส่งรวดดร็ว รวมถึงช่องทางการเรียกใช้บริการที่สะดวกรวดเร็ว และสามารถชำระค่าขนส่งปลายทาง อีกทั้งยังมีจุดให้บริการรับส่งพัดสุใกล้บ้านตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก : KerryExpressThailand

♦ คลิกอ่านข้อมูลน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ แนะนำบริการส่งพัสดุ Ninja Van รวดเร็วทันใจ ชำระค่าสินค้าปลายทางได้!

⇒ Kerry ส่งพัสดุวันนี้ ถึงวันนี้! เฉพาะกรุงเทพฯ

⇒ อัปเดต! สาขาเปิดใหม่ Kerry เดือนพฤษภาคม

⇒ Officemate x Kerry ขนไปส่งเคอร์รี่ที่ออฟฟิศเมทได้แล้ววันนี้ที่ 24 สาขาใกล้บ้าน