Home บทความ รีวิว ! แป้งเจ้าหญิง Enchanted Duo Charm Compact Powder จาก ศรีจันทร์

รีวิว ! แป้งเจ้าหญิง Enchanted Duo Charm Compact Powder จาก ศรีจันทร์

รีวิว! แป้งเจ้าหญิง จาก ศรีจันทร์ ดีจริงไหมราคาเท่าไหร่ ?

สวัสดีค่ะ…หากพูดถึงไอเทมที่กำลังได้รับความนิยมและเป็นกระแสอย่างมาก แถมยังเป็นไอเทมสวยแบรนด์คนไทย ที่มีราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์ คงหนีไม่พ้นแบรนด์ “ศรีจันทร์” ซึ่งล่าสุดมีการเปิดตัวไอเทมใหม่ ให้สวยได้มันใจตลอดวัน กับ แป้งเจ้าหญิง Srichand Enchanted Duo Charm Compact Powder เพียงได้ยินแค่ชื่อก็ลองใช้แล้ว แถมเหล่าบรรดาบิวตี้บล็อกเกอร์ก็ออกมารีวิวกันมากมาย ทั้งความดีงาม แพคเกจจิ้ง และราคาว่าคุ้มค่าแก่การซื้อมาใช้ไหม

แป้งเจ้าหญิง จาก ศรีจันทร์ ปกปิดดี เรียบเนียน

วันนี้เราในฐานะผู้หญิงคนหนึ่งที่ชื่นชอบเครื่องสำอางถูกและดี แถมยังเป็นแบรนด์ของคนไทยด้วยแล้วก็ไม่อยากพลาดที่จะแวะไปอุดหนุนสักหน่อย ว่าจริงๆแล้วดีงามอย่างที่เขาพูดกันหรือไม่ สาวๆที่กำลังลังเลใจว่าจะเลือกซื้อแป้งเจ้าหญิงจากศรีจันทร์หรือไม่ ยังไม่ต้องรีบ วันนี้เรามาพร้อมกับ รีวิว ! แป้งเจ้าหญิง จาก ศรีจันทร์ ดีจริงไหมราคาเท่าไหร่ ? คุณสมบัติเหมาะสมกับราคาหรือไม่ งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าสาวๆเตรียมตัวกันให้ดี เพราะนอกจาหราคาจะเป็นมิตรแล้วคุณสมบัติยังดีงาม ของมันต้องมีจริงๆ ไม่พูดเยอะไปดูกันเลยว่าดีจริงไหม

แป้งทูเวย์อันแข็งผสมรองพื้นตัวใหม่ Enchanted Duo Charm Compact Powder หรือ แป้งเจ้าหญิง เนื้อละเอียดสามารถใช้แทนรองพื้นได้เลย สามารถเซ็ตเครื่องสำอางให้ติดทนนานตลอดทั้งวัน ปกปิดริ้งรอย ความหมองคล้ำ  และที่สำคัญยังความคุมความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ให้สีผิวที่ได้มีความเป็นธรรมชาติ  หากต้องการการปกปิดมากขึ้นหน่อย สามารถนำพัฟไปชุบน้ำให้หมาดๆ แล้วลงทับอีกได้  แป้ง Enchanted Duo Charm Compact Powder มีให้เลือกด้วยกัน 3 เฉดสี

ขอบคุณภาพจาก : www.srichand.com
  • SC 10 Crystal Tiara ผิวขาว
  • SC 30 Grown ผิวสองสี
  • SC 50 Royal Charm ผิวแทน

***ราคา 320 บาท (9.5กรัม)  / ราคา 159 บาท (4.5 กรัม)

ขอบคุณภาพจาก : www.srichand.com

เนื้อแป้ง

เนื้อแป้งละเอียด บางเบา ไม่หนักหน้า ออกโทนเหลืองนิดหน่อย

แพ็จเกจ

สีสวยอารมณ์เจ้าหญิง ตัวตลับเป็นพลาสติกสีชมพูมุกพาสเทล มีลายกลีบกุหลาบดอกไม้นูน ดูแพง หรูหรา ขนาดกระทัดรัด จับถนัดมือ น้ำหนักเบา

การปกปิด

แป้งเจ้าหญิงให้การปกปิดระดับหนึ่ง (สำหรับรอยดำจากสิวที่ไม่เด่นชัดมาก) ให้ผิวเรียบเนียน สวย หน้าไม่ลอย เพราะเนื้อแป้งออกไปในทางเหลือง

ควบคุมความมัน

คุมความมันได้เป็นอย่างดี หากมีผิวหน้ามันอยู่แล้วแนะนำให้ใช้กระดาษซับมันซับ ส่วนใหญ่แล้วจะมันบริเวณทีโซน รวมๆแล้วคุ้มมันดี ไม่เป็นคราบระหว่างวัน หน้าไม่ดรอป

ติดทนนาน

แป้งมีการเกาะตอดหน้าได้เป็นอย่างดี ไม่หลุด หรือดรอป

สาวๆที่กำลังมองหาแป้งรองพื้นที่มีเนื้อบางเบา ราคาสบายกระเป๋า เราขอแนะนำ ! แป้งเจ้าหญิง Srichand Enchanted Duo Charm Compact Powder  แถมยังเป็นแบรนด์คนไทยที่ได้รับความนิยม หากเทียบราคากับคุณสมบัติแล้วบอกเลยว่าคุ้ม งานนี้ไม่มีใครเปย์ก็ต้องเปย์ตัวเองแล้วล่ะ นอกจากช่วยปกปิดรอยดำความหมองคล้ำทั้งหลายแล้ว ยังมองใบหน้าที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติดุจเจ้าหญิงในเทพนิยายอีกด้วย สามารถหาซื้อได้แล้วที่ลาซาด้า ในราคาพิเศษ ช้อปสินค้าราคาสบายกระเป๋า ยังได้ไปเทมสวยติดกระเป๋าไปไหนมาไหน พร้อมมอบที่ขาวกระจ่างใส ไม่ดรอประหว่างวัน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version