รีวิว แก้วน้ำ My Little Pony สีชมพู น่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง

ads

แก้วน้ำโพนี่ Pinkie Pie แสนน่ารัก

หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างหนังมาเป็นอะไรที่เรียกเสียงกรี๊ดสาวๆ ได้เป็นอย่างแรงเลย สำหรับหนัง My Little Pony The Movie  หรือ มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่  คงได้เคยเห็นกันมาบ้างแล้วผ่านหน้าจอโทรทัศน์ กับเหล่าบรรดาโพนี่ทั้งหลาย ที่มีเอกลักษณ์ความน่ารักเฉพาะตัว  ซึ่งวันนี้ก็ได้กับมาในรูปแบบภาพยนตร์ แถมยังมีความยาวเป็นครั้งแรงในรอบ 30 ปีเลยล่ะ คงไม่มีสาวๆท่านไหนที่รู้จักกันเป็นอย่างแน่ กับโพนี่ทั้ง 6 ตัว ที่จะมาป่าวเรียกเสียงหัวเราะ และความน่ารัก ของมันให้ได้ชมกัน แต่วันนี้นอกจากจะชวนไปดูภาพยนตร์แล้ว จะมา “รีวิว แก้วน้ำ My Little Pony สีชมพู น่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง” ที่กระชากใจสาวๆ พร้อมไปจับจองเป็นเจ้าของจนสินค้าหมดกันทุกโรงภาพยนตร์กันเลย

สาวๆอย่างเรา นี่แพ้อะไรที่เป็นสีชมพูและความน่ารักจริงๆ ยิ่งเป็นสาวกเหล่าบบรรดาโพนี้แล้ว เมื่อมีภาพยนตร์ มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่ ออกมา จึงไม่พลาดโอกาสที่จะไปชมและรีบสอยเจ้าแก้วโพนี่ สีชมพู น่ารัก กันแล้ว ยัง มีให้สะสมกันอีก 5 แบบ ตัวละครอีกด้วยล่ะ งานนี้เหมาหมด เทใจกันไปเลย

ขอบคุณภาพจาก : www.comingsoon.net
ขอบคุณภาพจาก : www.majorcineplex.com

แก้วน้ำสีชมพู ที่มีลักษณะเป็นตัวละครโพนี่ โดยมีชื่อเรียกว่า Pinkie Pie มีความน่ารัก ฟรุ่งฟริ้ง ละลายใจเป็นอย่างมาก ม้าน้อยสีชมพูอ่อนตัวจิ๊ดของแก๊งนี้เลย มีความรักปาร์ตี้ ชอบรองเพลง เต้น เล่นดนตรี แถมยังเรียกเสียงหัวเราะให้กับเพื่อนๆอีกด้วย  ขนาดของแก้วกระทัดรัด ไม่ว่าสาวๆคนไหนถือ ก็ดูจะน่ารัก แบ้วๆ แล้วยิ่งช้อปแก้วน้ำโฟนี่ พร้อมดูภาพยนตร์ มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่ ไปด้วยล่ะก็ฟินระดับ 10 อย่างแน่นอน  โดยมีลักษณะเป็นพลาสติก แต่มีความแข็งแรงระดับหนึ่ง

♥ ระดับความชอบ 

แพ็คเกจจิ้ง – ออกแบบได้น่ารัก ชอบ ดีต่อใจ

ความแข็งแรง – เป็นพลาสติก แข็งแรงระดับหนึ่ง

 

♥ The Little Pony Movie Set 

  • ราคาจำหน่ายสินค้าอยู่ที่  250 / 270 / 290 บาท แต่ (ราคาแตกต่างกันตามสาขา)
  • ซึ่งมีเปิดให้จับจองแล้ว โดยเริ่มจำหน่ายวันที่ 10 ตุลาคม เป็นต้นไป

♥ ในชุดประกอบด้วย

  • 1 Pinkie Pie Cup พร้อมน้ำอัดลมขนาด 22 ออนซ์ 1 แก้ว
  • 1 Bucket พร้อมป็อปคอร์น ขนาด 85 ออนซ์ 1 ถัง
ขอบคุณภาพจาก : www.majorcineplex.com

นอกจากจะได้จับจองเป็นเจจ้าของตัวละครเด่ง Pinkie Pie สีชมพูไปแล้ว สาวๆสามารถสะสมตตัวละครอื่นๆได้อีกด้วย โดยมีชื่อเรียกกันว่า Twilight Sparkle ,  Applejack ,  Rainbow Dash , Rarity ซึ่งแต่ละตัวนั้นก็มีความน่ารักและความชอบที่แตกต่างกันออกไป รับรองว่าถ้าได้เซตนี้ไปต้องดีต่อใจเป็นอย่างแน่

ขอบคุณภาพจาก : FB : SF Chantaburi

♥ The Little Pony Supersize Movie Set 

  • ราคาจำหน่ายสินค้าอยู่ที่ 300 / 320/ 340 บาท แต่ (ราคาแตกต่างกันตามสาขา)
  • ซึ่งมีเปิดให้จับจองแล้ว โดยเริ่มจำหน่ายวันที่ 10 ตุลาคม เป็นต้นไป

♥ ในชุดประกอบด้วย

  • น้ำอัดลมขนาด 32 ออนซ์ 2 แก้ว
  • The Little Pony Super Size พร้อมป็อปคอร์นขนาด 355 ออนซ์ 1 ถัง

♥ วิดีโอ My Little Pony 

สำหรับสาวๆที่ยังไม่ได้เป็นเจ้าของแก้วน้ำแสนน่ารักนี้ อย่ารอช้ารีบไปช้อปกันได้แล้ว แต่ สำหรับเหล่าบรรดาสาวกโพนี่ ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด สามารถหาซื้อได้แล้วที่ หน้าโรงภาพยนตร์ Major Cine Plex หรือ  SF Cinema City ได้แล้วทุกสาขา แต่อย่าลืมนะว่าแต่ละสาขานั้นราคาสินค้าไม่เท่ากัน

→ บทความที่น่าสนใจ 

รีวิว Tarte Tartelette Toasted Eyeshadow Palette สวยครบ จบทุกความปัง

รวม คลีนซิ่ง ทำความสะอาดผิวหน้า ราคาถูก ที่ ลาซาด้า

รวมคุชชั่นปกปิดดี ให้ผิวธรรมชาติ ที่ Lazada

ผิวเนียนไม่มีสะดุด ! รองพื้น ยี่ห้อ ไหนดี pantip