ที่ Play House มีฟันโกะฮีโร่สุดฮอตครบทุกตัว!

 

สงครามจักรวาลมาร์เวลกำลังจะกลับมาอีกคร้ั้ง! ใน Avengers Infinity War โดยกองทัพฮีโร่ได้ผลึกกำลังครั้งใหญ่เพื่อรับมือกับเหล่าวายร้ายที่หวังทำลายจักรวาล ถือเป็นการรวมตัวที่แฟนๆ ต่างเซอร์ไพรส์กันถ้วนหน้า เพราะมีซูเปอร์ฮีโร่สุดฮอตที่เป็นตัวละครหลักมาสร้างสีสันความสนุกมันส์ที่บู๊แหลกแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น Thor, Captain America, Iron Man, Guardians of the Galaxy และ Doctor Strange

ถือเป็นภาพยนตร์ที่หลายคนต่างรอคอยอย่างใจจดจ่อ และคาดหวังถึงความสนุกแบบขีดสุดที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 25 เมษายนนี้ ซี่งครั้งนี้เหล่าอเวนเจอร์ต้องปกป้องโลกจากอันตรายครั้งใหญ่ ที่ยากเกินรับมือคนเดียวไหว ดังนั้นจึงต้องรวมตัวเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่มาร่วมด้วยช่วยกัน เพื่อให้โลกพ้นจากสิ่งเลวร้ายอย่างทานอส ขอบอกว่าเป็นศึกครั้งใหญ่กว่าที่ผ่านมา โดยคุณจะได้เต็มอิ่มไปกับฉากสุดอลังการ รวมถึงเอฟเฟคสุดว้าว ที่ไม่น้อยหน้าภาคก่อนหน้านี้แน่นอน

ใครเป็นแฟนซูเปอร์ฮีโร่คนไหน เตรียมป้ายไฟไว้คอยเชียร์ และรับชมความยิ่งใหญ่ของ Avengers Infinity War มหาสงครามล้างจักรวาลในโรงภาพยนตร์ได้เลย รับรองว่ามาครบทุกคน ความหล่อเท่ทะลุเจอเหมือนทุกภาคแน่นอน โอ้ยยย! แค่คิดก็ฟินแล้ว ถ้าไม่อยากพลาดก็สแตนบายรอชมศึกครั้งใหญ่จากมาร์เวลได้เลยจ้าา

และถ้าคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลขั้นสุด นอกจากภาพยนตร์ที่ไม่ควรพลาดแล้ว ของพรีเมี่ยมจากหนังเรื่องนี้ก็เป้นสิ่งที่ควรมีเช่นกัน! ซึ่งตอนนีี้ได้มี Funko Avengers Infinity War ออกมายั่วเงินในบัญชีล๊าววว! ขอบอกว่าแต่ละตัวมาพร้อมความเท่ปนน่ารักที่ผสานกันได้อย่างลงตัว รับรองว่าเพียงแรกเห็นก็ตกหลุมรัก อยากเหมากลับบ้านทุกตัวแน่นอน ชอบตัวไหนก็จัดด่วนเลยค่าา

เพราะเชื่อว่าเมื่อหนังเข้าเมื่อไหร่ ต้องกลายเป็นไอเทมฮอตเวอร์ ถูกจัดให้เป็นสินค้าขายดี ที่มีคนแย่งกันซื้อแบบหนักหน่วง! เพระฉะนั้นถ้ารีบซื้อตั๋วแต่ตอนนีี้ก็มีชัยไปกว่าครึ่ง! โดยที่ Play House ได้จัดเหล่าอเวนเจอร์สมาให้เลือกเป็นเจ้าของครบทุกตัว! ทั้งแบบโมเดล และพวกกุญแจ รับรองว่าฟินกันถ้วนหน้า เหมือนมีตัวละครโปรดมาอยู่ข้างกายตลอดเวลา ที่สำคัญราคาไม่แรงมาก สามารถจับต้องได้ ไม่ต้องรอพรีออเดอร์ เพียงคลิกสั่งซื้อแค่ปลายนิ้ว ซูเปอร์ฮีโร่ท่ี่คุณรัก ก็ดพร้อมจัดส่งถึงมืออย่างรวดเร็ว จะซื้อแบบครบแก๊งค์ หรือซื้อแบบเดี่ยวๆ เฉพาะที่ชอบที่ดี๊ดี คู่ควรแก่การเป็นเจ้าของที่สุดในสามโลก

5 Funko Avengers Infinity War ที่ไม่ควนพลาด!

⇒ Mystery Minis : Avengers Infinity War

  •  ราคา 400 บาท

มาพร้อมเหล่าซูเปอร์ฮ๊โร่และวายร้ายขนาดจิ๋ว

⇒ POP! Marvel : Avengers Infinity War – Iron Man Unmasked IE

  •  ราคา 850 บาท

แฟนไอร่อนแมนต้องสอยด่วน!

⇒ POP! Marvel : Avengers Infinity War – PTeen Groot W/ Video Game

  •  ราคา 800 บาท

มาพร้อมความดุดันแบบตะมุตะมิ สาวๆ ที่หลงรักกรู๊ทไม่ควรพลาดนะจ๊ะ

⇒ POP! Marvel : Avengers Infinity War – Thanos Fist Out With Magic Energy (IE)

  •  ราคา 800
ทานอสหนึ่งในวายร้ายคู่ปรับคนสำคัญที่เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ต้องรวมตัวกันต่อสู้ศึกครั้งใหญ่
⇒ POP! Marvel : Avengers Infinity War – Captain America
  • ราคา 600 บาท

กัปตันอเมริกาหนึ่งในซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจสาวทั่วโลก

 

นอกจากนี้ที่เพลย์เฮาส์มี Avengers Infinity War ให้เลือกช้อปอีกเพียบกว่าร้อยชิ้น! เชื่อว่ามีตัวละครโปรดของคุณรวมอยู่ด้วยแน่นอน อีกทั้งมีฟันโกะจากการ์ตูน และภาพยนตร์ดัง รวมถึวสินค้าอืื่อๆ อีกมากมาย โดยแต่ละชิ้นเป็นสินค้าลิขสิทธิ์แท้ คู่ควรแก่มีไว้ครอบครองที่สุดในสามโลก ถ้าใครได้มีโอกาสโฉบเข้าไปที่เพลย์เฮาส์มีสิทธิ์ล้มละลาย! เพราะมีของที่น่าซื้อนับพันชิ้น เพราะฉะนั้นควรสติก่อนช้อปนะคะทุกคน ด้วยความปรารถนาบจากทีมงาน Promotions

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ สาวกดิสนีย์ห้ามพลาด! Playhouseth จัดส่วนลดมาให้ช้อปเพลินๆ หลายรายการ

⇒ รวมฟันโกะป๊อป จากการ์ตูน และ หนังดัง ที่นักสะสมต้องมี!

⇒ 7 โปรแกรมหนังภาคต่อ รับปีใหม่ 2018 มาพร้อมความสนุกแบบครบรส!

⇒ สาวกซุปเปอร์ฮีโร่มาร์เวลมีเฮ ! เตรียมเปิด “The Marvel Experience” ในไทยแล้ว กลางปี 2561

ขอบคุณภาพจาก : Marvel Studios