รายละเอียด Ceres M เกมมือถือสุดแฟนตาซีที่มาแรงในตอนนี้!!!

Ceres M เกมมือถือแนว Real-Time สุดแฟนตาซีรอทุก ๆ คนอยู่

สำหรับวันนี้เราจะมานำเสนอเกมที่พึ่งออกมาสด ๆ ร้อน ๆในเดือนนี้นั่นคือเกม Ceres M นั่นเองซึ่งเกมนี้เป็นที่พูดถึงอย่างมาก หลังจาก เกมมือถือใหม่ ๆ ที่พึ่งออกไปเมื่อเดือนที่แล้ว มาวันนี้เกม Ceres M ก็เป็นกระแสมาแรงอย่างมาก ด้วยตัวละครที่ถูกออกแบบมาอย่างสวยงามและภาพกราฟิกที่ดีจนนึกว่าเป็นเกมที่ลงคอมพิวเตอร์ ทำให้อดคิดไม่ได้เลยว่าเกมแบบนี้เป็น เกมมือถือ จริง ๆ หรอ สำหรับรายละเอียดเกมเป็นยังไงเดี๋ยวเราไปดูกันเลยดีกว่า

รายละเอียดเกม

เกม Ceres M เป็นเกมแนววางแผนการทำสงครามแบบ Real-Time Strategy หรือถ้าอธิบายอีกอย่างก็คือการที่เราจัดตำแหน่งของตัวละครในทีมของเราเพื่อตะลุยผ่านด่านไปเรื่อย ๆ หรือจะ PVP กับผู้เล่นคนอื่น ๆ ซึ่งตัวเกมจะมีตัวละครมากมายให้ได้เปิดกาชาสุ่มเอาหรือการดร็อปไอเทมเพื่อลุ้นรับตัวละครและอุปกรณ์ต่าง ๆ โดยแต่ละตัวละครที่เราได้มานั้นผมจะขอเรียกว่าเป็นฮีโร่แล้วกันนะครับ โดยฮีโร่แต่ละตัวมีเอกลักษณ์และรูปร่างหน้าตาที่สวยหล่อเท่กันทุกคนเลยก็ว่าได้ แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือฮีโร่แต่ละตัวจะมีความสามารถสกิลที่ไม่เหมือนกัน และจุดเด่นของแต่ละตัวก็ไม่เหมือนกันเช่นเดียวกัน บางตัวอาจเป็นสายโจมตีแต่พลังป้องกันต่ำ หรือ บางตัวพลังป้องกันสูง แต่พลังโจมตีไม่มีเลย อยู่ที่เราเลือกเลยว่าจะผสมผสานปาร์ตี้ของเราแบบไหน และตัวเกมนี้นั้นยังมีภาษาให้เลือกอีกด้วยหนึ่งในนั้นคือภาษาไทยถึงแม้ว่าจะเป็นการแปลจาก Google ก็ตามแต่อย่างน้อยเราก็ไม่จำเป็นต้องไปแปลเองแหละเนอะ

ภาพตัวอย่างภายในเกม

และสำหรับเกมนี้สามารถโหลดได้เลยทั้งใน iOS และ Android เกมแฟนตาซีที่น่าสนใจในยุคนี้หายากจริง ๆ สำหรับใครที่อยากลองไปทดสอบก็โหลดกันได้เลยเพราะเล่นได้ฟรีไม่เสียตังแม้แต่บาทเดียวนอกเสียจากใครที่อยากเติมเปิดกาชา และก่อนจะเล่นเกมมัน ๆ แบบนี้ลองดูโทรศัพท์ตัวเองกันแล้วหรือยังว่าพร้อมจะเล่นเกมไหม โทรศัพท์ใครแบตหมดไว เล่นเกมอะไรก็กระตุกลองไปจัดกันได้เลยที่ Power buy เพราะตอนนี้มีโทรศัพท์ลดราคามากมายรอให้ทุกคนไปซื้อกันอยู่นะ หรือถ้าใครยังไม่รู้ว่าจะซื้อรุ่นไหน คลิกเลยที่นี่โทรศัพท์เล่นเกมลื่นราคาถูก และใครที่จะโหลดเกมโหลดได้เลยที่นี่ตามลิ้งด้านล่างได้เลย แล้วเดี๋ยวเราเข้าไปเจอกันในเกม

iOS:Dowload คลิก

Android:Dowload คลิก

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่