ads

วิริยะประกันภัย บริษัทประกันที่คนไทยเลือกใช้

คนมีรถยนต์หลายคน ๆ หรือว่าคนที่กำลังมีแพลนที่จะมีรถยนต์คันแรกนั้น นอกจากประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับแล้ว หลาย ๆ คนก็เลือกที่จะทำประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจกันใช่ไหมคะ ซึ่งบริษัทประกันที่คนมีรถส่วนใหญ่เลือกทำมักจะเป็น วิริยะประกันภัย, สินมั่นคงประกันภัย และกรุงเทพประกันภัยกันเป็นส่วนมาก ในบทความนี้เราจะขอเอ่ยถึง วิริยะประกันภัย กันค่ะ

วิริยะประกันภัย บริษัทประกันที่ขอบอกเลยว่าคนไทยหลายคนเลือกที่จะทำประกันภัยของที่นี่ ถือได้ว่าเป็นบริษัทประกันภัยที่คนไทยเลือกทำมากที่สุด ด้วยประสบการณ์ที่มีมามากกว่า 70 ปี จึงทำให้วิริยะประกันภัยได้รับความไว้วางใจมาโดยตลอด มาพร้อมกับการทำงานที่รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ เคลมง่าย พร้อมศูนย์ซ่อมที่มีมาตรฐานกว่า 472 แห่งทั่วประเทศที่พร้อมให้บริการคุณ โดยในบทความนี้เราขอเอ่ยถึง ประกันรถยนต์ชั้น 1 กันนะคะ ซึ่งวิริยะประกันภัยนั้น ก็จัดความคุ้มครองมาให้แบบจัดหนักกันเลยทีเดียว

• คุ้มครองต่อชีวิต ร่างกาย ที่รวมไปถึงบุคคลภายนอก
• คุ้มครองทรัพยสิน การสูญหาย ไฟไหม้ของรถยนต์ที่ทำประกันชั้น 1 เอาไว้
• คุ้มครองความเสียหายของรถ เมื่อเกิดอุบัติเหตุรถชน และยังรวมไปถึงการชนแบบไม่มีคู่กรณี เช่น การเฉี่ยวชนรั่วบ้าน

เราดูกันดีกว่าค่ะ ว่าชาว Pantip พูดถึงวิริยะประกันภัย ในด้านไหนกันบ้าง ?

กระทู้ที่ 1
สมาชิก Pantip หมายเลข 1832803 ได้ตั้งกระทู้สอบถามไว้ว่า ประกันรถยนต์ชั้น 1 บริษัทไหนดีที่สุดซึ่งก็มีผู้เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นมากมาย โดยส่วนใหญ่ แนะนำเป็น วิริยะประกันภัย

กระทู้ที่ 2
สมาชิก pantip หมายเลข 974669 ได้ตั้งกระทู้สอบถามไว้ว่า วิริยะประกันภัยดีไหม เวลาเคลม เรื่องมากไหม

ซึ่งก็มีผู้เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นมากมาย โดยส่วนใหญ่ได้แสดงความคิดเห็นว่า คลมเร็ว ไม่มีปัญหาในการเคลม บริการใช้ได้ ให้คำแนะนำดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับตัวแทนประกันที่คุณเลือกทำเช่นกัน

กระทู้ที่ 3

สมาชิก Pantip หมายเลข 1025408 ได้ตั้งกระตู้อบถามไว้ว่า ประกันรถยนต์ชั้น 1 กำลังจะหมดอายุ จะเลือกของเดิมวิริยะประกันภัย หรือเลือกที่คุ้มภัยดีคะ

ซึ่งก็มีผู้เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นมากมาย โดยเราขอยกตัวอย่างแทนนะคะ
♥ สมาชิก Pantip ที่มีชื่อว่า ขาวศัตรู ได้แสดงความคิดเห็นว่า วิริยะประกันภัย ค่าเบี้ยแพงกว่านั้น แพงกว่ามาไหมครับ ในส่วนของคุ้มภัยที่ถูกกว่า มีการคุ้มครองเท่ากับวิริยะประกันภัยรึเปล่า ถ้าหากเบี้ยประกันไม่ได้แตกต่างกันมาก นำให้เลือกใช้วิริยะต่อไป
♥ สมาชิก Pantip หมายเลข 4566600 ได้แสดงความคิดเห็นว่า หากทำกับวิริยะโดยตรงแล้วรู้สึกแพงนั้น ให้เลือกทำผ่านบริษัทตัวแทนดูค่ะ จากที่ต้องจ่าย 16,500 บาท ในปีนี้จ่ายเพียง 14,200 บาทเท่านั้น 

สรุป

จากที่อ่านความคิดเห็นจากหลายกระทู้ Pantip ราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 ของวิริยะประกันภัย จะมีทุนประกันสูงสุดอยู่ที่ 420,000 บาท ซึ่งราคาค่าเบี้ยจะอยู่ที่ปีละ 18,851 บาทโดยประมาณ ซึ่งราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 ของวิริยะจะมีราคาแพงกว่าบริษัทเจ้าอื่น ๆ แต่ด้วยความน่าเชื่อถือ การเคลมที่ง่าย มีศูนย์ซ่อมให้เลือกทั่วประเทศ และการให้บริการที่รวดเร็วของพนักงานนั้น ทำให้ใครหลาย ๆ คนเลือกใช้ นอกจากนี้ วิริยะประกันภัย ยังเป็นบริษัทประกันเพียงไม่กี่เจ้า ที่คุณสามารถเลือกผ่อน 0% ได้อีกด้วย

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• ทำประกันรถยนต์ ที่ไหนดี 2561
• เคลมประกันรถ กับวิริยะประกันภัย จาก Pantip 2561
• ทำประกันรถยนต์ผ่อนได้ มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ?