รองเท้าเพื่อสุขภาพสำหรับคุณแม่ 

ใกล้เข้ามาทุกที…สำหรับวันแม่แห่งชาติที่กำลังจะมาถึงนี้เชื่อว่าลูกๆหลายคนนั้นก็กำลังตั้งหน้าตั้งตารอเพื่อที่จะมอบของขวัญ ที่ดีที่สุดให้กับคุณแม่ เป็นการบอกรัก หรือ แสดงความห่วงใย แน่นอนว่าปัญหาใหญ่สำหรับคณลูกๆก็คงหนีไม่พ้นว่าจะเลือกซื้อของอะไรมอบให้คุณแม่ดี แต่มันจะดีแค่ไหน หากเรามีของขวัญที่จะมอบให้กับคุณแม่พร้อมทั้งยังเป็นการดูแลคุณแม่ไปในตัว

สวมใส่ สบาย คุณแม่แฮปปี้ กับ รองเท้าเพื่อสุขภาพ

วันนี้เรามีของขวัญชิ้นพิเศษ ที่คุณลูกๆสามารถมอบให้กับคุณแม่ได้ และรับรองว่าคุณแม่จะต้องปลื้มอย่างแน่นอน อีกทั้งของขวัญชิ้นนี้ ยังช่วยดูแลคุณแม่ทุกย่างเก้าในขณะเดินอีกด้วย วันนี้เราเลยมาพร้อมกับ รองเท้าเพื่อสุขภาพสำหรับคุณแม่ 2018 ซึ่งจะต้องเป็นรองเท้าที่ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เพราะต้องเป็นรองเท้าที่สามารถสวมใส่สบาย ไม่รู้สึกอึดอัด พร้อมทั้งยังทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกแฮปปี้อีกด้วย

Hush Puppies

แบรนด์รองเท้าเพื่อสุขภาพ จากอเมริกา สวมใส่สบาย นุ่ม รุ่นนี้เป็นคอลเลคชั่น The Body Shoes โดยมีการผสานเทคโนโลยีสุดพิเศษ ที่จะมาช่วยดูแลสุขภาพเท้า อย่าง Flexible Groove มีความยืดหยุ่นสูง พร้อมทั้งยังมีการออกแบบตามสรีระของรูปเท้า ทั้งหน้าและหลังเท้า หรือในขระที่เดินยังช่วยเพิ่มความสมดุลในการเดิน

Mossono

เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์รองเท้าแฟชั่น ที่มีการผลิตในประเทศไทย  แถมยังเป็นรองเท้าเพื่อสุขภาพ  โดยมีการออกแบบเป็นส้นตึก มีพื้นหนา อีกทั้งยังทำจากวัสดุ PVC  หนังเทียม หนานุ่ม สวมใส่สบาย สำหรับ Outsole ผลิตจาก PU ทำให้เกิดความคงทน แข็งแรง  พร้อมทั้งยังสวมใส่ได้ทุกโอกาส รู้สึกสบายเท้า ไม่เจ็บ หรือ อึดอัด

Valenti

รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ  อีกทั้งยังมีการตามติดเทรนด์แฟชั่น ผลิตจาก PU คุณภาพดี ดีไซน์คลาสสิค ทันสมัย งานตัดเย็บรองเท้าที่ประณีต พื้นรองเท้าไม่แข็ง สวมใส่สบาย ความสูงส้นรองเท้า 1.5 นิ้ว และที่สำคัญ สามารถมิกซ์แมตช์สวมใส่เข้ากับเสื้อผ้าได้ง่ายอีกด้วย

FitFlop

รองเท้าเพื่อสุขภาพ ที่หลายๆรู้จักกันเป็นอย่างดี มาพร้อมดีไซน์สวย และ เป็นเอกลักษณ์ สามารถใส่ได้ทั้งวัยรุ่นถึงวัยสูงอายุ มีการผลิตจากเทคโนโลยี Microwobbleboard ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่เหมือนใคร สวมใส่สบาย  หมดปัญหาเรื่องปวดหรือเจ็บเท้า เพราะตัวพื้นของรองเท้ามีความหนาและนิ่ม พร้อมทั้งยังช่วยลดแรงกระแทกเวลาเดิน

Scholl

เรียกได่ว่าเป็นรองเท้าสุขภาพ ที่มีการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร มีความสวย ทันสมัย ในเรื่องของเทคโนโลยีที่โด่ดเด่น นุ่มสบาย และ ความทนทาน พร้อมทั้งยังช่วยแก้ไขปัญหาสุขภาพของเท้า บรรเทาอาการปวดส้นเท้า ปวดข้อเท้า และปวดเข่า ได้เป็นอย่างดี

Heel Care

รองเท้าสุขภาพที่ โดยแบรนด์นี้มีการเน้นทางด้านแฟชั่น แต่ก็ยังให้ความสำคัญในเรื่องของสุขภาพเท้า ซึ่งรองเท้า Heelcare ทุกๆรุ่น ทำจากหนังแท้ พร้อมทั้งการออกแบบที่เน้นให้ใส่นุ่ม สบาย ไม่กัดเท้า แฮปปี้ทุกครั้งที่สวมใส่

แน่นอนว่าการเลือกของขวัญสำหรับคุณแม่นั้นไม่ใช่เรื่องที่ยากเลย เพียงคุณลูกๆต้องสังเกตว่าคุณแม่เหมาะสำหรับของขวัญชิ้นไหน หรือ ของขวัญชิ้นไหนที่สามารถตอบโจทย์คุณแม่ได้เป็นอย่างดี และการเลือกซื้อรองเท้าเพื่อสุขภาพมอบให้คุณแม่ ในวันสำคัญสำคัญแบบนี้ ก็เป็นการบอกรักคุณแม่ พร้อมทั้งแสดงความห่วงใยได้อีกด้วยนะ

Previous articleเส้นทางบินในประเทศ เริ่มต้น 600 บาทกับ NOKAIR
Next articleรวมผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพในช่องปาก สำหรับคุณแม่ มีอะไรบ้าง ?