สมาร์ทโฟน ดีไซน์สวย ราคาคุ้ม คล้าย iphone x

เรียกได้ว่าเมื่อมีการเปิดตัวมาก็เรียกเสียงฮือฮาอย่างมาก สำหรับสมาร์ทโฟนแบรนด์ดังอย่างแอปเปิ้ล กับ iphone x ที่มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ สุดเริ่ด หน้าจอไร้ขอบ พร้อมระบบสแกนใบหน้า อีกทั้งยังมีลูกเล่นจัดเต็มมากมาย เรียกได้ว่าสาวกไอโฟนใจสั่นกันเลยทีเดียว ส่วนเรื่องราคานั้นก็สูงใช่เล่น แต่ถ้าเทียบกับความดีงามแล้วก็คุ้มเลยเลยล่ะ

สมาร์ทโฟน ดีไซน์ คล้าย iphone x

เมื่อมีการเปิดตัว iphone x  มาอย่างนี้ทำเอาหลายๆท่านนั้นอยากจะไปซื้อมาใช้กันที่เดียว สำหรับท่านที่มีงบเยอะราคาแค่นี้กับคุณภาพที่ได้ก็คงจะคุ้ม แต่ สำหรับท่านที่มีงบน้อย แต่ต้องการใช้สมาร์ทโฟน ดีไซน์สวย หน้าจอขนาดกว้างแบบนี้ วันนี้ไม่ต้องน้อยใจไปล่ะ เพราะวันนี้เรามาพร้อมกับ รวม 8 มือถือใหม่ พร้อมราคา ออกแบบคล้าย iphone x  ที่คุณจะได้พบกับความดีงาม และคุณดีเวอร์อย่างแน่นอน แถมราคานั้นยังสบายกระเป๋าอีกด้วยนะ

1 . iphone x

เปรียบเทียบราคา iphone x

  • 64 GB ราคา 41,000 บาท
  • 256 GB ราคา 47,000 บาท

ครบรอบ 10 ปี มาพร้อมดีไซน์ใหม่สุดเริ่ด กับหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น ไร้ขอบ พร้อมฟีเจอร์ ใหม่ๆ น่าสนใจมากมาย โดยมีการเปลี่ยนวัสดุตัวเครื่องจากอลูมิเนียมที่ด้านหลังเป็นกระจก ตัวขอบเครื่องนั้นถูกออกแบบเป็นอลูมิเนียม กล้องคู่แบบแนวตั้ง และ Face ID ระบบจดจำใบหน้าที่มาแทนที่ Touch ID บน iPhone X  และ ความดีงามอีกมากมาย

2 . Asus Zenfone 5

ขอบคุณภาพจาก : www.sanook.com

เปรียบเทียบราคา Asus Zenfone 5

  • 16 GB ราคา 5,290 บาท

ดีไซน์สวยกับ Asus เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดในซีรีส์  Zenfone 5 เวอร์ชั่น 2018 โดยมีการเพิ่มประสิทธิภาพอย่างเช่น ชิปเซ็ต , แรม , ความจุ , และยังมีการดีไซน์หน้าจอที่ไร้ขอบ และมีส่วนเว้าบนหน้าจอ และกล้องหลังแนวตั้ง ที่คล้ายกับ  iphone x ของ apple

 3 . Uiefone T2 Pro

ขอบคุรภาพจาก : www.ninethaiphone.com

เปรียบเทียบราคา Uiefone T2 Pro

  • ติดตามราคาเร็วๆนี้

Uiefone T2 Pro เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่มีพื้นทีเก็บข้อมูลในเครื่อง 128 GB  และระบบเซ็นเซอร์สแกนนิ้วมือ ภายใต้หน้าจอที่มีการเพิ่มขึ้น นอกเหนือจากระบบจำใบหน้า ดีไซน์สวย หน้าจอกว้าง ขนาดใหญ่

4 . Leagoo S9

ขอบคุณภาพจาก : www.tellforceblog.com

เปรียบเทียบราคา Leagoo S9

  • ติดตามราคาเร็วๆนี้

เป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนจากจีน ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจาก iphone x ซึ่งมีความคล้ายกันอย่างมาก  แต่สิ่งที่ไม่เหมือนนั้นคงจะเป็นปุ่มสแกนลายนิ้วมือที่โผล่มาด้านหลัง เป็นระบบปฏิบัติการ Android

5 . Huawei P20

ขอบคุณภาพจาก : www.droidsans.com

เปรียบเทียบราคา Huawei P20

  • 26,000 บาท

Huawei P20 มาพร้อมกล้องคู่แนวตั้ง โดยด้านหน้ามีรอยบากตามสมัยนิยมเหมือนสมาร์ทโฟน Android และมีสแกนลายนิ้วมือ ดีไซน์สวย บาง ขนาดกะทัดรัด หน้าจอกว้าง

6 . Doogee V

ขอบคุณภาพจาก : www.planetofmobile.com

เปรียบเทียบราคา Doogee V

  • ราคาประมาณ 9,600 บาท

สมาร์ทโฟนแบรนด์จีน ที่มาพร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ และจอแสดงผล AMOLED ขนาดกว้าง  ตัวเครื่องด้านหลังมีการครอบทับด้วยกระจก รองรับการเชื่อมต่อไร้สาย อีกทั้งกล้องหน้ายังสามารถใช้งานปลดล็อคตัวเครื่องด้วยใบหน้าได้อีกด้วย

7 . Oppo R15

ขอบคุณภาพจาก : www.techgenyz.com

เปรียบเทียบราคา Oppo R15

  • ราคาประมาณ 9,990 บาท

Oppo R15 เปิดตัวมาพร้อมรอยบาก การดีไซน์จอไร้ขอบ พร้อมขอบจอที่มีความบางลงกว่าเดิม และใหญ่กว่าเดิม สำหรับตัวเครื่องมีความมันวาว พร้อมใช้งานกล้องคู่

8 . LG G7

ขอบคุณภาพจาก : www.th.priceprice.com

เปรียบเทียบราคา 

  • ราคาประมาณ 12,400 บาท

LG G7 มาพร้อมดีไซน์หน้าจอขนาดใหญ่ พร้อมมีรอยบากสไตล์ iphone x กล้องหลังคู่ยังมี และมีฟีเจอร์ Boobmbox ด้วยการใช้ระบบ DTS-X สามารถวางเครื่องให้ลำโพงหันหน้าเข้าหาพื้นผิวแบบไหนก็ได้ พร้อมเสียงที่จะสะท้อนพื้นผิวนั้นออกมาเพื่อให้เสียงดังกว่าเดิม

เป็นยังไงกับบ้านล่ะ คุณสมบัติการดีไซน์คล้ายกับ iphone x เลย เพื่อนๆท่านไหนที่ชื่นชอบรุ่งไหนแบรนด์ไหนก็ลองหาเลือกชอปมาใช้ดูนะ แต่สำหรับท่านไหนที่งบเยอะอย่าลังเล ช้อปได้เลยกับ iphone x พร้อมฟีเจอร์ ใหม่ๆ น่าสนใจมากมาย