Home บทความ รวม 5 เจลเซ็ตผมผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี แบบแข็งและไม่แข็ง

รวม 5 เจลเซ็ตผมผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี แบบแข็งและไม่แข็ง

ปัญหาเรื่องผมไม่อยู่ทรงจะหมดไปถ้าเลือกใช้เจลเซ็ตผมทั้ง 5 นี้

ปัญหาทรงผมไม่ได้มีเฉพาะผู้หญิงเท่านั้นนะ สำหรับทรงผมของผู้ชายก็เป็นสิ่งเชิดหน้าชูตาของผู้ชายด้วยเหมือนกัน ไม่อย่างนั้นคงไม่มีข่าวเกี่ยวกับทรงผมนักเรียนหรอกจริงไหมครับ ผมใคร ๆ ก็รักถึงจะยังเป็นนักเรียนก็ต้องอยากดูดีในสายตาเพื่อนรุ่นเดียวกันเป็นเรื่องปกติ ซึ่งหลายคนอาจจะเน้นไปในทางที่แต่งตัวดูเท่มีสไตล์เป็นของตัวเอง แต่เมื่อมีเสื้อผ้าเท่ ๆ แล้วจะให้ไว้ทรงผมนักเรียนก็คงจะไม่เหมาะ บางคนจะเซ็ทผมก็ไม่ค่อยอยู่ทรงสักเท่าไหร่ เหมือนกับผมนี่แหละซึ่งผมเป็นคนผมตรงและค่อนข้างเรียบในช่วงที่รับปริญญานี่กว่าจะเซ็ทได้ต้องตื่นตั้งแต่ตี 3 เมื่อปัญหาเรื่องทรงผมเป็นเรื่องใหญ่เราจึงมาแนะนำเจทเซ็ตผมที่เป็นที่ยอมรับเลยว่าแจ่มจริง

1Cruset Punk Hair Styling Gel

อีกหนึ่งเจลแต่งผมที่นิยมกันในหมู่วัยรุ่นอย่างมาก เนื่องจากราคาที่ค่อนข้างจะไม่แพง แถมยังมีสีสันให้เลือกมากมายอีกด้วยถึง 7 สี ทำให้โดนใจวัยรุ่นและตอบโจทย์ทุกการใช้งานในเรื่องผมอย่างมากโดยเจลนี้เป็นชนิดแบบแข็งพิเศษ ช่วยทำให้ผมมันวาว และไม่มีขุ่น หรือเหนียวติดผม

2

GATSBY STYLING GEL SUPER HARD

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วสำหรับแบรนด์นี้ ซึ่งอยู่คู่กับผมของผู้ชายมาโดยตลอด สำหรับเจลอันนี้นั้นจะทนต่อสภาพอากาศของประเทศไทยเป็นอย่างดี แม้ว่าเหงือเราจะท่วมหัวทรงผมของเราก็จะอยู่ทนนานเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน นอกจากนี้เจลยังแห้งไวไม่เหนียวติดมือ ช่วยป้องกันรังสียูวีอีกด้วย

3

Schwarzkopf Osis

เจลแต่งผมอันนี้นั้นจะทำให้ผมของเราอยู่ทรงระดับ 3 และมอบความเงางามให้กับเส้นผมอีกด้วย นอกจากนี้เจลยังไม่เหนียวเหนอะหนะ อยู่ทรงยาวนานได้ตลอดทั้งวัน และข้อดีเลยก็คือสามารถล้างออกได้อย่างง่ายดาย ใช้แล้วอาจจะหล่อเหมือนโป๊ป ธนวรรธน์ เลยก็ได้

4

Mandom G Long Keep Gel Wet&Hard

เจลแต่งผมนี้นั้นได้รับการรับรองว่าทนต่อสภาพอากาศที่ชื้น หรือผมที่จัดทรงได้ยาก ก็สามารถจัดทรงได้ตามที่ต้องการ และยังแห้งไวไม่เหนียวติดหัว ยังมีความอ่อนโยนต่อเส้นผมอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมของ Citrus อีกด้วย ซึ่งทำให้เวลาไปไหนมาไหนไม่ต้องกังวลว่ากลิ่นเจลจะทำให้เสียบุคลิก

5

ทรอส เจลแต่งผม สูตรเอ็กตร้า โฮล์ด

เจลแต่งผมรุ่นตำนานเลยก็ว่าได้สำหรับทรอส เรียกได้ว่าใช้มาตั้งแต่ตอนผมอยู่ประถมจนตอนนี้ก็ยังเป็นที่นิยมอยู่ ในด้านพลังการแต่งผมคงไม่ต้องบรรยายกันเยอะว่าดีแค่ไหน ถ้าไม่ดีจริงคงอยู่มาไม่ได้เป็น 10 ปี แบบนี้หรอกจริงไหมครับ นอกจากที่ช่วยจัดทรงผมแล้ว ยังช่วยบำรุงเส้นผมให้สุขภาพดี เงางาม และไม่แห้งจนเกินไปอีกด้วย

เหมือนคำที่อาจจะเคยเห็นกันมาบ้างแล้วว่า ทรงผมมีผลต่อหน้าตาของทุกคน ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าจริงอย่างมาก เพราะถ้าคนไหนเซ็ทผมให้ดูดีอาจจะหล่อถึงขนาดไปประกวด The Face Thailand ได้เลยก็ได้นะใครจะรู้ และสำหรับใครที่หาเจลเซทผมที่เราบอกไปใน 7-11 ไม่เจอ สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้เลยที่เว็บไซต์ของ Lazada , JD Central และ Shopee ได้เลย เรียกได้ว่าหาซื้อง่ายไม่ต้องเสียเวลาเดินหาอีกด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่