ชุดว่ายน้ำ เปรี้ยว หวาน แซ่บ Summer ต้องมี !

กรี๊ด…อวดหุ่นสวย แบบจัดเต็ม ถ้าพูดถึงวันหยุดไปเที่ยวที่ไหนดี เชื่อว่าเพื่อนๆหลายท่านนั้นคงหนีไม่พ้น สถานที่ยอดฮิตอย่างแน่นอนกับ ทะเล ภูเขา และ น้ำตก เป็นต้น  เรียกได้ว่าเป็นสถานที่เที่ยว ที่ได้รับความนิยมและเป็นที่แรกๆทีนึกถึงเลยก็ว่าได้  แน่นอนเมื่อวันหยุดและเวลาแห่งการพักผ่อนมาถึง หลายๆท่านคงจะเครียมตัววางแพลยหาที่เที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว หรือ เพื่อนซี้ สำหรับสาวๆสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการไปเที่ยวสถานที่ดังกล่าวก็คือ ชุดว่ายน้ำ ไม่ว่าจะชุดว่ายน้ำวันพีช ,  ชุดว่ายน้ำทูพีช และอื่นๆอีกมากมาย ทีจะมาทำให้คุณได้ได้อวดหุ่นสวย แซ่บ จนน้ำทะเลเค็มๆยังต้องยอม

อวดหุ่นสวย ชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ ราคาเบาๆ

Summer ใกล้เขามาแล้ว เที่ยวทะเลทั้งนี้จะไม่มี Bikini ติดกระเป๋าไปเที่ยวก็คงไม่ได้  พร้อมอวดหุ่นแซ่บ ไม่ว่าจะใส่เล่นน้ำ หรือ ถ่ายรูป สาวๆที่กำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้ง  “ชุดว่ายน้ำ ออนไลน์ ” แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกช้อปที่ไหน ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะเรามาพร้อมกับ รวม 20 ร้านชุดว่ายน้ำ สุดแซ่บ ออนไลน์ จาก FB และ IG ไม่ว่าสาวๆจะมีหุ่นแบบไหน ก็แซ่บได้ง่ายๆ กับชุดว่ายน้ำที่หลากหลาย สีสัน สดใส ราคาเบาๆ สามรถเลือกช้อปได้ตามที่ต้องการหน้าร้อนนี้มาอวดหุ่นแซ่บให้ทะเลเดือดกันดีกว่า

1 . IG : @summerzapzap

คงไม่มีสาวๆที่ไม่รู้จักอย่างแน่นอน สำหรับร้านชุดว่ายน้ำของธุรกิจสาว นิวเคลียร์  กับร้านบิกินี่ @summerzapzap ซึ่งจะต้องบอกเลยว่าแซ่บสมชื่อจริงๆ อีกทั้งยังมีหลากหลายรูปแบบให้ได้เลือกช้อปไม่ว่าจะแซ่บ หวาน เผ็ด เปรี้ยว ครบรสจริงๆ โดยสาวนิวเคลียร์ก็เป็นทั้งเจ้าของร้านและก็นางแบบเอง

2 . IG : @pondora_brand

แบรนด์คนไทยที่โด่งดังอย่างมาก สำหรับแบรนด์ Pondora เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์แรกๆเลยก็ว่าได้ที่มีการทำแบรนด์ชุดว่ายน้ำ และมีคอลเลคชั่นออกมาให้ได้เลือกช้อปกันอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังสามารถตัดสั่งไซร์ตามที่ต้องการได้อีกด้วย เริ่ดจริงๆ นอกจากนี้ยังมีคอลเลคชั่นชุดว่ายน้ำคู่ด้วยนะ

3 . @vintage_flamingo

ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีความน่าสนใจมาน้อย  มอบความแซ่บแบบจัดเต็ม อีกทั้งยังดูมีความเป็นผู้ใหญ่ที่ไม่หวือหวาอย่างมาก สวมใส่ถ่ายรูปก็เก๋ไปอีกแบบ

4 . IG : @tinyyystyle

Tinyyystyle อีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยม และ มีเอกลักษณ์สไตล์เป็นของตนเอง กับสไตล์มินิมอล ที่ไม่เน้นโทนสีที่จัดจ้าน เน้นเรียบๆ หรู ดูดี ต้องร้านนี้เลย

5 . IG : coralist.swimwear

สาวๆที่มีสไตล์วินเทจ และ สไตล์สปอท ห้ามพลาดโดยเด็ดขาดสำหรับร้านนี้  พร้อมการออกแบบที่ไมเหมือนใคร มีความเริ่ดและความเก๋แบบไม่ซ้ำใคร

6 . IG : @zaap_brand

แบรนด์ Zap Brand เป็นแบรนด์คนไทยของคุณแม่หุ่นแซ่บ อีกทั้งแบรนด์นี้ยังมีการออกแบบคอลเลคชั่นมาให้ได้เลือกช้อปกันมากมาย หลากหลายรูปแบบ

7 . IG : @salibikini

ร้านนี้ต้องยกให้เป็นร้านที่แซ่บเวอร์ สดใสหวานแหวว เปรี้ยวจี๊ด ทั้งเกาหลีไทย ให้สาวได้เลือกช้อปแล้ว หลากหลายสไตล์แบบสุดๆ

8 . IG : @bikinicottage

ร้านในดวงใจกับบิกินี่แซ่บแสบตา สีสันจัดจ้าน สดใส เมื่อสวมใส่ไปเดินชาดหาด รับรองไม่ว่าใครก็ต้องหันมองอย่างแน่นอนทั้งสะดุดตา และ น่ารัก  ร้านนี้ก็มีสไตล์เป็นของเขาด้วยนะ

9 . IG : @swimware

ที่ไม่ชอบความจัดจ้านขอสีสันชุดว่ายน้ำ ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีความเรียบหรู ดูแพง อีกทั้งยังมาหวือหวามาก สวมใส่แล้วดูดี แซ่บเบาๆแน่นอน

10 . @bikie_swimwear

ถ้าต้องการความเก๋ แบบจัดเต็มไม่ซ้ำใคร ต้องร้านนี้เลย เพราะไม่ว่าจะเป็นลวดลาย สไตล์การออกแบบก็ไปทางแนววินเทจ สวยเก๋อย่างแรง

11 . @jipataswimwear

เรียบหรู ดูดี เบาๆ น่ารัก กับชุดว่ายน้ำสไตล์เรียบๆ แน่นอนว่าสวมใส่แล้วจะต้องมีคนถามอย่างแน่นอนว่าร้านไหน ซื้อมาจากที่ไหน

12 . IG : @_summerclothes

สาวๆที่อยากไปทะเล สวมใส่ชุดว่ายน้ำแต่กลัวดำ ร้านนี้เลย กับ บิกินี่สไตล์แขนยาวใส่แล้วดูแซ่บเวอร์  อีกทั้งยังเอาใจสาวๆที่ชื่นชอบเมอร์เมดอีกด้วย กับบิกินี่เมอร์เมด

13 . IG : @daydream_brand

ร้านนี้เหมาะมากสำหรับวัยรุ่น สไตล์น่ารักๆ แอบแซ่บนิดๆ กับความหวือหวาของชุดว่ายน้ำที่มีหลากหลายสไตล์

14 . IG : @bulletbyaoi

สวย เท่ ลงตัวแบบสุดๆ กับแบรนด์ Bulletbyaoi ที่มีคอลเลคชั่นออกมาให้ได้เลือกช้อปกันอยู่บ่อยๆ  และที่พลาดไม่ได้เลยกับชุดที่เป็นเนื้อผ้ากำมะหยีสวยๆ สวมใส่เดินชายหาดก็เริ่ดไม่แพ้ใคร

15 . IG : @summercamp_swimwear

อีกหนึ่งแบรนด์ที่มีความสวยโดดเด่น และมีเอกลักษณ์ของตนเอง กับสไตล์ที่สวมใส่เล่นน้ำหรือใส่กางเกงขาสั้นสักตัวเดินเล่น ก็ให้ความเก๋อีกแบบ เรียกได้ว่าเริ่ดเลยล่ะ

16 . FB : @bshopx

ร้านใน FB ที่มีความแซ่บแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นวันพีช หรือ ทูพีช พร้อมมีสันให้ได้เลือกช้อปมากมาย ทั้งแขนยาว ขาสั้น กระโปรง มากมาย เรียกได้ว่าจบที่เดียวเลย

17 . FB : @WishBeLuckShop

ร้านที่มีชุดว่ายน้ำ หลากหลายแบบ สีสันสดใส อีกทั้งยังมีเป็นแบบเซตครอบครัว และเอาใจคุณหนูๆ อีกด้วย เก๋และเริ่ดแบบสุดๆ ลวดลายการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร

18 . FB :@Vivamargaret

ชุดว่ายน้ำใส่แล้วผอม ร้านนี้ต้องโดนใจสาวๆเลยล่ะ  พร้อมการออกแบบสุดเริ่ดที่จะมาทำให้คุณนั้นมีหุ่นที่ดูดี สวย แซ่บ ดีไซน์สวย ออกแบบโดดเด่น ร้านนี้จะเน้นไปทางลวดลายหลากหลาย

19 . FB : @Barbiebrabra

ร้านชุดว่ายน้ำที่มีความหลากหลาย สีสันสดใส สวยงาม ให้ใความแซ่บซ้อนเปรี้ยว และมีความน่ารักในตัว ทั้งวันพีช , ทูพีช และ ชุดคู่รัก ก็มีให้ได้เลือกช้อปด้วยนะ

20 . FB : @kandykottonbikini

เรียกได้ว่าเป็นแหล่งช้อปบิกินี่ ที่มีความหลากหลาย ทั้ง น่ารัก สวยแซ่บ สีสันมากมาย หลากหลายแบบ

เป็นยังไงกันบ้าง ! สำหรับรวม 20 ร้านชุดว่ายน้ำ สุดแซ่บ ออนไลน์ จาก FB และ IG  โดยแต่ละร้านก็มีความสวยโดดเด่นที่ไม่ซ้ำใคร อีกทั้งยังมอบความแซ่บ สวย ตามสไตล์ของสาวๆได้เลย แน่นอนว่า Summer นี้ ต้องจัดสักหน่อยแล้ว ช้อปร้านไหนแบบไหนก็สามารถเลือกช้อปได้แล้วตามที่ต้องการเลย และที่สำคัญสาวๆได้มีชุดว่ายน้ำสุดอวกหุ่นสวยได้แบบจัดเต็ม แล้วอย่าลืมมาเลือกช้อปกันนะ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน