ads

ปากนุ่ม น่าจุ๊บ ใช้ดีของต้องมี 2018

ริมฝีปาก เรียบเนียน นุ่มชุ่มชื่น แบบนี้ใครๆก็อยากจุ๊บ เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่สาวๆอย่างเรานั้นไม่ปฏิเสธอย่างแน่นอน เพราะการที่เรานั้นมีริมฝีปากสวย นุ่ม เมื่อเวลาทาลิปสติกแบบไหนก็สวย เรียบเนียน ด้วยกันทั้งนั้น เชื่อว่าคงจะต้องมีสาวๆที่มีริมฝีปากแห้ง ลอก แตก อย่างแน่นอน ซึ่งปัญหาเหล่านี้นั้นกวนใจผู้หญิงอย่างเรามาก แถมยังต้องมานั่งดึงริมฝีปากที่แห้งจนเลือดออก น่าอายจริงๆ และหลายๆท่านนั้นเลือกที่จะทาลิปสติกกลบความแตก แต่ก็ยังไม่รอดอยู่ดี

♥ หมดปัญหา ริมฝีปากแห้ง แตก ♥ 

สำหรับสาวท่านไหนที่กำลังพบกับปัญหาริมฝีปากแห้ง แตก ไม่ว่าจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงฝีปากแบรนด์ไหนแบบไหนก็ไม่ช่วยได้สักที วันนี้สาวๆอย่างเราไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เพราะวันนี้เรานั้นได้มาพร้อม รวม 10 ลิปบาล์ม ใช้ดี ปากนุ่ม น่าจุ๊บ 2018  เชื่อว่าสาวๆนั้นดูจบจนอยากออกไปหาซื้อกันเลยล่ะ และที่สำคัญเลยนั้นใกล้เข้าเดือนแห่งความรักแล้วด้วย จะออกไปเที่ยวกันคนรู้ใจทั้งที ปล่อยให้ริมฝีปากแห้ง ก็คงน่าอาย แบบนี้ไม่ได้จุ๊บอย่างแน่นอน

1 . Eos Vanill Bean Lip Balm

ขอบคุณภาพจาก : www.just4girls.pk

คงไม่พูดถึงไม่ได้แล้วสำหรับลิปบาล์ม  Eos ซึ่งมาในรูปแบบแพคเกจจิ้งน่ารักทรงกลมเหมือนไข่ อีกทั้งยังมีหลากหลายกลิ่นให้เลือกอีกด้วย ให้กลิ่นที่หอมหวาน น่ารัก จนคนข้างๆอยากจุ๊บเลยล่ะ ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก

2 . 3CE Barbapapa Tinted Treatment Lip Balm

ขอบคุณภาพจาก : www.roommate-beauty.lnwshop.com

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แพคเกจจิ้งน่ารัก  มอบความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปากป้องกับปากแห้ง ให้สีชมพูอ่อนๆได้ลุคสวย น่ารัก อย่างเป็นธรรมชาติ

3 . Dior Addict Lip Glow

ขอบคุณภาพจาก : www.amazon.com

เรียกได้ว่าเป็นลิปสายไฮโซเลยล่ะ กับแบรนด์ Dior ที่ราคาสูงอยู่พอควร แต่เอาเถอะ สาวๆหลายๆท่านนั้นก็ติดใจจนซื้อใช้หลายแท่งแล้ว ด้วยความที่มาพร้อมกับแพคเกจจิ้งสุดน่ารัก สีชมพูแสนหวาน และที่สำคัญเลยนั้นยังเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ พร้อมมอบริมฝีปากให้นุ่ม ชุ่มชื่น อย่างเป็นธรรมชาติ

4 . Rosebud Perfume Co.Minted Rose Lip Balm

ขอบคุณภาพจาก : www.sephora.com

กลิ่นหอม น่ารัก เป็นลิปบาล์มที่จะต้องบอกเลยว่าต้องใช้  เพราะมอบความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปากแบบขีดสุด ไม่มีสี ไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนนุ่ม

5 . Laneige Lip Sleeping Mask

ขอบคุณภาพจาก : www.scent-talk.com

มาในรูปแบบทรีทเมนต์มาส์กสูตรเข้มข้น ซึ่งสามารถใช้แทนลิปบาล์มได้เป็นอย่างดี มอบความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกตตลอดทั้งคืน  เนื้อเจลนั้นมีความบางเบา ไม่เหนียว สำหรับบำรุง ให้คุณนั้นตื่นมาแล้วสัมผัสกับริมฝีปากที่นุ่ม น่าจุ๊บ

6 . Bobbi Brown Lip Balm SPF 15

ขอบคุณภาพจาก : www.amazon.com

มอบคุณค่าแบบจัดเต็ม พร้อมอุดมไปด้วยคุณค่าจากจมูกข้าวสาลี และน้ำมันมะกอก ซึ่งสูตรนี้นั้นจะมาบำรุงและมอบความนุ่มชุ่มชื่น ให้ริมฝีปากของคุณนั้นเรียบเนียน มีความบางเบา

7 . Fresh Sugar Lip Treatment Advanced Therapy

ขอบคุณภาพจาก : www.bellebellebeauty.com

ถ้าพูดถึงเรื่องราคานั้นอาจจะไม่น่ารักสักเท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นในเรื่องของความดีงามแล้วนั้นต้องบอกเลยว่าพลาดไม่ได้โดยเด็ดขาด ซึ่งมาในรูปแบบลิปทรีทเมนต์ที่จะมาเป็นตัวช่วยต่อต้านริ้วรอย พร้อมทั้งมีสารสกัดจากส้ม บัตเตอร์ น้ำมันเสาวรส และ นำมันเมล็ดพลัม ที่จะมาช่วยเพิ่มความนุ่มชุ่มชื่น อวบอิ่ม อย่างเป็นธรรมชาติ

8 . Vaseline Lip Therapy

ขอบคุรภาพจาก : www.beautyspot.my

เรียกได้ว่าคงไม่มีสาวท่านไหนที่ไม่รู้จักกันอย่างแน่นอนสำหรับ “Vaseline Lip Therapy” แถมยังลิปอันดับแรกๆเลยก็ว่าได้ที่นึกถึง  ซึ่งยังมีให้เลือกหลากหลายสูตรตามความชอบ  พร้อมช่วยปกป้องดูแลริมฝีปากของสาวๆนั้นให้อวบอิ่ม ชุ่มชื่นยาวนานตลอดทั้งวัน

9 . Ira Natural Lip Balm

ขอบคุรภาพจาก : www.allaboutnickiblog.wordpress.com

เป็นลิปบาล์มที่มีส่วนผสม มาจากธรรมชาติ 100% ซึ่งมาในรูปแบบขนาดกะทัดรัด กลิ่นหอม อีกทั้งยังมีกลิ่นให้ได้เลือกช้อปมากมาย พร้อมป้องกันริมฝีปากให้นุ่ม ชุ่มชื่นยาวนาน 6 ชั่วโมง ไม่เกิดการระคายเคืองหรือแพ้  สำหรับสาวๆที่เคยเกิดอาการแพ้ ลองหันมาดูตัวนี้ดู ทั้งเรื่องกลิ่นและคุณภาพดีเยี่ยม

10 . Lucas Papaw Ointment

ขอบคุรภาพจาก : www.lazada.com.ph

เป็นลิปบาล์ม Lucas Papaw Ointment ซึ่งมีสารพัดประโยชน์จากออสเตรเลีย ด้วยสารสกัดจากมะละกอพันธุ์ Carica ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวนุ่ม เนียน อีกทั้งยังสามารถใช้แต้มสิวได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ควรมีติดตัวไว้เลยล่ะ

 เป็นยังไงกันบ้าง ! ล่ะ สำหรับ รวม 10 ลิปบาล์ม ใช้ดี ปากนุ่ม น่าจุ๊บ 2018  ดีงามเลยทีเดียว ซึ่งบางแบรนด์นั้นมีมีราคาสูงอยู่พอควร สำหรับสาวๆที่มีงบความสวยมากก็จัดเต็มไปเลย แต่สำหรับสาวๆที่งบความสวยน้อยก็ลองเลลือกช้อปราคาเบาๆไปก่อนเนอะ แต่ถึงยังไงก็อย่าลืมดื่มน้ำเยอะๆ นะ ริมฝีปากสวยๆของเราจะได้ไม่แห้ง พร้อมทั้งหลีกเลี่ยงพฤติกรรมต่างๆที่ทำให้ริมฝีปากหมองคล้ำ