รวม 10 น้ำยาความสะอาด พร้อมกำจัดทุกคราบฝังแน่น! 

ช่วยด้วย…คราบสกปรกบุกบ้านหนักมาก! ใช้ทุกอย่างที่มีในบ้านทำความสะอาดเช็ดถูจนกล้ามขึ้นก็ยังไม่ไม่หาย ซึ่งจะใช้น้ำยาล้างห้องน้ำ หรือผลิตภัณฑ์อื่นๆ ก็มีส่วนผสมของกรดขั้นรุนแรง อาจทำให้พื้นกระเบื้องรวมถึงร่องยาแนวได้รับความเสียหายได้ แต่ถ้าไม่ทำอะไรเลย หรือปล่อยไว้นานเกินไป คราปสกปรกที่เกิดขึ้นก็อาจส่งผลให้ต้องทำการซ่อมแซมที่หนักหน่วง ที่ร้ายไปกว่านั้นคืออาจมีค่าใช้จ่ายที่แสนสาหัสตามมาในภายหลัง! หรือต้องรื้ิอบ้านทั้งหลัง ปัญหาจะได้จบ ? หยุดก่อน อย่าเพิ่งใจร้อน! เรามีตัวช่วยที่พร้อมกำจักคราบสกปรกิออกได้อย่างหมดจด และปกป้องไม่ให้เกิดคราบรำคาญใจขึ้นอีกในอนาคต

โดย “น่้ำยาจระเข้” มาพร้อมคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ พร้อมทำความสะอาดคราบสกปรกให้หาบวับไปกับตา เปรียบเสมือนฮีโร่ที่กอบกู้ความสะอาดกลับมสู่บ้านคุณอีกครั้ง! โดยมีน้ำยาจระเข้หลากหลายชนิดที่เหมาะกับการทำความสะอาดแต่ละบรริเวณ รับรองว่าปัญหากวนใจเรื่องคราบสกปรกจะไม่วนกลับมาอีกแน่นนอน

◊ รวม 10 น้ำยาความสะอาด “จระเข้”

⇒ น้ำยาจระเข้ ขจัดคราบสี 

พร้อมขจัดคราบสี คราบยาง คราบกาว หรือบริเวณหินอ่อน รวมถึงโลหะอื่นๆ อีีกทั้งสามารถกำจัดคราบกาว หรือคราบยางบริเวณบนพรมได้อีกด้วย โดยใช้ได้ทั้งกับกระเบื้อง ปูน โลหะ และหินธรรมชาติ

⇒ น้ำยาจระเข้ ขจัดคราบตะไคร่น้ำ 

มาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยกำจัดเชื้อรา คราบตระไคร่น้ำ รวมถึงสาหร่าย และพื่ชสีเขียว นอกจากนี้ยังสามารถกำจัดคราบตระไคร่ที่ฝังแน่นบริเวณพื้นสระน้ำได้เช่นกัน

⇒ น้ำยาจระเข้ ขจัดคราบซีเมนต์ 

มาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยกำจัดคราบปูน ยาแนว รวมถีงฝุนผงจากการก้อสร้างหลังการติดตั้งกระเบื้อง โดยมีประสิทธิภาพที่ช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำลายพื้นกระเบื้อง

⇒ น้ำยาจระเข้ ทำความสะอาดร่องยาแนว 

เหมาะสำหรับทำความสะอาดร่องยาแนวที่มีคราบสกปรกฝังแน่น โดยที่ไม่ทำลายพื้นผิวกระเบื้อง พร้อมเนรมิตรร่องยาแนวให้กลับมาขาวใสดั้งเดิม สามารถใช้ได้กับบริเวณห้องน้ำ ห้องครัว, ห้องนั่งเล่น รวมถึงห้องนอน

⇒ น้ำยาจระเข้ทำความสะอาดหินธรรมชาติ 

พร้อมกำจัดคราบฝั่งแน่นบริเวณพื้นหินธรรมชาติได้อย่งหมดจด ไม่ว่าจะเป็นคราบชา กาแฟ รวมถึงคราบฝังแน่นอื่นๆ

⇒ น้ำยาจระเข้ ทำความสะอาดทั่วไป 

น้ำยาที่มาพร้อมคุณสมบัติสำหรับทำความสะอาดพื้นกระเบื้องโดยเฉพาะ โดยทำสะอาดได้ทั้งพื้นที่ภายในและภายนอกโดยไม่ทำลายพื้นผิวกระเบื้อง

⇒ น้ำยาจระเข้ กันพื้นลื่น 

เหมาะสำกรับทำความสะอาดพื้นห้องน้ำ หรือบริเวณที่เปรียกอยู่เสมอ โดยมาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยป้องกันการลิื่นล้มที่เสี่ยงเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝัน สามารถใช้ได้กับพื้นกระเบื้อง พื้นหินธรรมชาติ  พื้นปูนขัดมัน รวมถึงอ่างอาบน้ำเซรามิก
⇒ สเปรย์จระเข้ กันพื้นลื่น 
มาพร้อมการใช้งานที่สะดวกสบาย มีคุณสมบัติที่ช่วยป้องกันการลื่นล้มได้อย่างดีเยี่ยม สามารถใช้ได้กับพื้น กระเบื้อง พื้นหินธรรมชาติ พื้นปูนขัดมัน และอ่างอาบน้ำเซรามิก ยกเว้นกระเบื้องเคลือบแก้ว

⇒ จระเข้ นาโน กลอสซี่ 

น้ำยาเคลืบเงาเกรดพิเศษสำหรับงานภายนอก ที่มาพร้อมคุณสมบัติลดการเกิดคราบสกปรกจากเชื้อรา ตระไคร่น้ำ รวมถึงช่วยป้องกันรอยขูดขีดได้เช่นกัน สามารถใช้งานได้กับ ผนังปูนฉาบ คอนกรีต กระเบื้อง หินธรรมชาติ อิฐ หรือทาเคลือบ

⇒ น้ำยาจระเข้ นาโน โพรเทค 

มาพร้อมคุณสมบัติที่เข้าช่วยปกปิดรูพรุนในพื้นผิวที่ก่อนเป็นผลึกสะท้อนน้ำ พร้อมช่วยลดการดูดซึมน้ำ และลดการสะสมคราบสกปรก รวมถึงยับยัั้งการเกิดเชื้อราได้เป็นอย่างดี

เพียงมีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจากจระเข้อยู่ติดบ้าน ก็ไม่ต้องกังวงเรื่อคราบสกปรกที่ฝั่งแน่น รวมถึงเชื่อราดำอีกต่อไป โดยทั้ง 10 ชนิด พร้อมทำความสะอาดบ้านให้สวยปิ๊ง ไม่มีคราบสกปรกเข้ามากล่ำกลายได้อีกต่อไป