ads

ร้านค้าที่จัดโปรฯ Black Friday มีที่ไหนบ้างน้าา…?

Black Friday มหกรรมการจัดส่วนลดสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีมาถึงแล้ว! โดยถือเป็นแคมเปญที่จัดติดต่อมากันอย่างยาวนาน และเป็นสิ่งที่นั่งช้อปต่างเฝ้ารอ เรียกได้ว่าเป็นวันช้อปแห่งชาติ ที่แต่ละห้างสรรพสินค้า รวมถึงร้านค้าออนไลน์ ต่างจัดส่วนลดมายั่วสูงสุดถึง 90% และมีสินค้าแบรนด์ชั้นมาให้เลือกกว่าพันรายการ อีกทั้งมีส่วนลดเพิ่มแบบเต็มสตรีม เรียกได้ว่าลดแลดแจกแถมแบบไม่กลัวขาดทุน!

ก่อนที่จะไปดูว่ามีร้านค้าออนไลน์ที่ไหนจัดโปรโมชั่น  Black Friday 2019 บ้าง เรามีเรื่องราวที่น่ารู้เกี่ยวประวัติความเป็นมาของ Black Friday มาบอกต่อพอสังเขป

Black Friday เกิดขึ้นที่เมืองฟิลาเดลเฟีย

หลังจากวันขอบคุณพระเจ้าของทุกปี ประขาชนในเมืองฟิลาเดลเฟีย ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้พร้อมใจกันออกมาช้อปปิ้งอย่างคับคลั่งจนทำให้เกิดปัญหาจลาจล และด้วยเหตุนี้เองเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เข้าระงับเหตุ ณ เวลานั้น จึงเรียกวันนี้ว่า Black Friday เนื่องจากต้องทำงานหย่างหนักเพื่อระงับเหตุการณ์วุ่นวายในเมือง และจากวันนั้นจนถึงวันนี้ ชื่อของ Black Friday จึงถือเป็นเทศกาลที่เหล่านักช้อปต่างเฝ้ารอคอยการมาถึง! เพราะมีจะได้ช้อปสินค้าแบรนด์ชั้นนำที่มีมาพร้อมส่วนลดถูกลงกว่าเดิมแบบครึ่งต่อครึ่ง!

รวมร้านค้าจัดโปรโมชั่น Black Friday 2019 มีที่ไหนบ้าง ? 

 Sephora 

มาพร้อมโปรโมชั่น Black Fri-Yaaay โดยจัดไอเทมความงามจากแบรนด์ดังมาให้ช้อปเพลินๆ กว่าพันรายการ ควงคู่มากับส่วนลด 15% เริ่มช้อปได้ตั้งแต่วันที่ 29 พ.ย.62 – 1 ธ.ค.62 ใครที่กำลังหาซื้อของขวัญปีใหม่ที่เซโฟร่ามีไอเทมเริ่ดๆ ที่น่าสอยเพียบ!

 Robinson 

จัดเต็มส่วนลดมาให้ช้อปสูงสุด 70% และโค้ดส่วนลกเพิ่มสูงสุด 1,500 บาท รวมถึง รับคะะแนนในบัตร The 1 X 11 และส่งฟรีทุกออเดอร์ไม่มีขั้นต่ำ งานนี้ลดจริงไม่จกตา! เริ่มช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 4 ธ.ค.62

 Central Online 

Central Midnight Sale พร้อมจัดส่วนลดแบบเน้นๆ มาให้ช้อปสูงสุด 70% พร้อมด้วยส่วนลดบัตรเครดิตสูงสุด 20% ลดเพิ่มจากคะแนนเดอะวันสูงสุด 12.5% ฟินอีกต่อกับคูปองเงินสด และเครดิตเงินคืน เริ่มช้อปได้ตั้งแต่ 28 พ.ย. 62 – 8 ธ.ค.62

 Office Mate 

รับฟรี! Starbucks Card สูงสุด 1,000 บาท นอกจากจากนี้ยังมีโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 โค้ดส่วนลดเพิ่ม 10-11% และดิลเด็ดตลอดเดือน เริ่มช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.62

 Super Sports 

มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 60% โดยมีแบนด์สินค้าชั้นนำให้เลือกช้อปเพียบในราคาที่ถูกลงดว่าเดิม และลดเพิ่ม 25% พร้อมด้วยไอเทมเด็ดสำหรับนักวิ่งลดสูงสุด 50% และมีโค้ดส่วนลดเพิ่ม 25% เริ่มช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 5 ธ.ค.62

 Tops 

มาพร้อมโปรโมชั่น Early Black Surprise ที่จัดส่วนลดสูงสุดถึง 25% พร้อมรับฟรี! ส่วนลดเพิ่ม 150 บ่าท เมื่อช้อปสินค้าครบ 600 บาท และฟินกันต่อเนื่องกับส่วนลด 200 บาท เมื่อช้อปครบ 2,500 บาท เริ่มช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 2 ธ.ค.62

 Shopee  

นอกจากโปรโมชั่น Shopee 12.12 แล้ว ยังมีโปรโมชั่น Black Friday ที่มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 90% พร้อมฟินกับโค้ดส่วนลด 50% ที่จัดหนักมาให้ช้อป 6 เวลา ยังไม่หมดเท่านั้น! ยังมาพร้อมโค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ และรับเงินคืน  25% Coins เมื่อช้อปสินค้าครบ 200 บาท รับเงินคืนสูงสุด 100 Coins และรับเงินคืน 10% เมื่อช้อปครบ 800 บาท รับเงินคืนสูงสุด 300 Coins ขอบอกว่ามีสินค้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิงที่น่าสอยกว่าพันรายการ!

 Konvy 

สาวๆ สแตนบายรอได้เลย เพราะ Kovy มาพร้อมกับส่วยลดสูงสุด 80% และสำหรับสมาชิก Gold Member ลดเพิ่มอีก 20% โดยมีสินค้าความงามจากแบรนด์ดังให้เลือกช้อปกว่าพันรารการ โดยเริ่มช้อปได้ในวันที่ 9 ธันวาคม 2562 วันเดียวเท่านั้น! เริ่มเที่ยงคืน

 JD Central 

มาพร้อมโปรโมชั่น Pay Day Sale ที่จัดส่วนลดมาช้อปสูงสุด 80% และรับคูปองส่วนลดเพิ่ม 500 บาท เริ่มช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 2 ธ.ค.62

นอกจากรายชื่อร้านค้าออนไลน์ที่กล่าวมาข้างต้น เชื่อว่ายังมีอีกหลายเจ้าที่กำลังซุ่มเตรียมเซอร์ไพรส์ จัดโปรโมชั่น Black Friday ที่มาพร้อมกับส่วนลดแบบจัดเต็มไม่แพ้กัน โดยคาดการณ์ว่าจะมาพร้อมกับส่วนลดเน้้นๆ ดังนี้

AIS มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 70-80% พร้อมด้วยโค้ดส่วนลดเพิ่มเมื่อช้อปสินค้าที่กำหนด รวมถึงส่วนลดแพคเกจเน็ตสำหรับรายวัน และรายเดือน หรือออาจมีส่วนลดโทรศัพทร์ราคาถูก
⇒ naiin จัดหนังสือแบรนด์มาให้มาให้ช้อปกว่าพันรายการ พร้อมส่วนลดที่คุ้มแสนคุ้ม
⇒ Se-Ed มีหนังสือขายดีราคาถูกลงให้เลือกช้อปกว่าร้อยรายการ
⇒ Banana It แหล่งรวมสินค้าไอที และแกดเจ็ต พร้อมจัดเต็มส่วนลดแบบเน้นๆ ไม่แพ้กัน
⇒ Klook ใครมีแพลนเที่ยวปีใหม่เตรียมเงินรอได้เลย! อาจมีส่วนลดสถานที่ท่องเที่ยวมมายั่วแบบจัดเต็ม

ปักหมุดรอเลยจร้าาา! ถือเป็นโปรโมชั่นยิ่งใหญ่อลังการส่งท้ายปี 2019 อีกหนึ่งแคมเปญที่ขาช้อปไม่ควรพลาด! เพราะการช้อปมันอยู่ในสายเลือด และถ้าคุณกำลังหาของขวัญปีใหม่ หรือของขวัญจับฉลาก นาทีทองที่จะได้ของขวัญสุดพิเศษที่จะมอบให้กับคนสำคัญมาถึงแล้ว แถมได้ของให้ตัวเองติดมือกลับมาด้วย คุณขราาา…คุ้มแสนคุ้มขนาดนี้ต้องช้อปรัวๆ แล้วป่ะ เพราะฉะนั้นก็หอบเงินไปเปย์ Now!

 บทความน่าสนใจ