ช้อปง่ายๆ สบายๆในเทศกาลตรุษจีน 

สวัสดีค่ะ ! เทศกาลปีใหม่และวันเด็กก็ได้ผ่านไปแล้ว เชื่อว่าหลายๆท่านนั้นก็คงจะแฮปปี้กันไม่ใช้น้อยเลย สำหรับวันความสุขแบบนี้ พร้อมทั้งยังได้พักผ่อนกับครอบครัวเดินทางไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ และสถานนี้เทศกาลต่อมาที่กำลังจะมาถึงเร็วๆนี้นั้นก็คงหนีไม่พ้นวันตรุษจีน 2018 อย่างแน่นอน ซึ่งสำหรับวันตรุษจีนนั้นถือว่าเป็นวันสำคัญอย่างมากสำหรับผู้ที่มีเชื้อสายจีน หลายๆท่านนั้นก็ต่างมองหาแหล่งช้อปปิ้งอย่างแน่นอน เพื่อที่จับจ่ายของสำหรับไหว้เจ้า  วันนี้เราก็จะมามอบความสะดวกสบายให้กับคุณกับการเลือกช้อปสินค้าต่างๆสำหรับไหว้เจ้ากับแหล่งช้อปปิ้ง

♥ ช้อปกระจ่าย จ่ายง่ายๆ สินค้าสุดเริ่ด ♥  

สะดวกสบาย ง่ายๆ ในวันตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงนั้น สำหรับผู้ที่มีเชื้อสายจีนท่านไหนที่ไม่ค่อยมีเวลาจัดเตรียมขของไหว้เจ้าในวันตรุษจีน วันนี้เราก็จะมามอบความสะดวกสบายให้กับคุณ กับ รวมแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ของไหว้เจ้าในวันตรุษจีน ที่คุณนั้นจะไม่ต้องออกไปช้อปสินค้าข้างนอกให้เสียเวลาอีกต่อไปแล้ว ซึ่งแหล่งช้อปปิ้งที่เราจะนำมาเสนอนั้น เหมาะมากสำหรับท่านที่ไม่ค่อยมีเวลาเตรียมจัดของไหว้เจ้า การเลือกช่องทางการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ก็สะดวกไปอีกแบบนี้ แถมยังมีสินค้าให้เลือกช้อปไม่แพ้ตลาดอีกด้วยน

1. Honestbee

เรียกได้ว่าเป็นแหล่งช้อปปิ้งซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์เลยล่ะ พร้อมให้คุณนั้นเลือกช้อปสินค้าและบริการที่สะดวกสบายง่ายๆ โดยที่คุณนั้นไม่ต้องไปเดินเปอร์มาร์เก็ตให้เสียเวลากันเลยล่ะ พร้อมทั้งสินค้าที่นี่นั้นทั้งสด ใหม่ และน่าสนใจมากมาย แน่นอนว่าสำหรับวันตรุษจีน 2018 นี้ ออนเนสบีก็ไม่พลาดที่จะจำหน่ายสินค้าไห้วเจ้า ไม่ว่าจะเป็น ขนม ของสดต่างๆ พร้อมบริการส่งตรงถึงบ้านคุณทั้งสะดวกสบายจริงๆ

2.  Tescolotus

 

คงไม่มีท่านไหนที่ไม่รู้จักแหล่งช้อปปิ้งนี้อย่างแน่นอน  เรียกได้ว่าเป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่จำหน่ายสินค้ามากมายไม่ว่าเครื่องใช้ต่างๆและรวมไปถึงอาหารสด ซึ่งสำหรับในวันตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงนี้นั้นเทสโกโลตัสก็คงไม่พลาดที่จะมีการจำหน่ายสินค้าต่างๆสำหรับการไหว้เจ้าไว้ให้ได้เลือกช้อปกันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นอาหารสดอย่าง เป็ด , ไก่ , ขนมต่างๆสำหรับไหว้เจ้า พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดด้วยนะ อีกทั้งยังมีบริการส่งตรงถึงบ้านคุณ

*ซึงตอนนี้นั้นก็ได้มีโปรโมชั่นสั่งจองสินค้าเครื่องไหว้ในวันตรุษจีน ก่อนใคร พร้อมส่วนลดแบบพิเศษอีกด้วย 

3. Big C

แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ พร้อมให้คุณนั้นได้เลือกช้อปสินค้ามากมายได้แล้ว ที่จะมาตอบโจทย์ความต้องการของคุณ ซึ่ง Big c นั้นก็ได้มีการจัดจำหน่ายสินค้าตอนรับเทศกาลวันตรุษจีนอย่างแน่นอน ให้คุณนั้นได้เลือกช้อปสินค้าสำหรับไหว้เจ้าได้เลย กับสินค้าประเภทขนม หรือ ของสำเร็จรูป พร้อมโปรโมชั่นลดตอนรับวันตรุษจีน

4. Tops

ช้อปกระจายอย่างแน่นอนเลยสำหรับการช้อปสินค้ามากมายที่ Tops  เรียกได้ว่าช้อปที่เดียวได้สินค้ากับไปแบบครบครัน สำหรับในวันตรุษจีนนี้แน่นอนว่าจะท็อปส์นั้นจะต้องมีโปรโมชั่นและสินค้าของไหว้อย่างแน่นอน สำหรับท่านไหนที่ต้องการความสะดวกก็มาเลือกช้อปสินค้าที่นี่ได้เลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นผลไม้ ของสำเร็จรูป และสินค้าอื่นๆ

5. Makroclick

แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ที่หลายท่านนั้นเลือกช้อปสำหรับเทศกาลวันตรุษจีน แบบนี้สำหรับท่านไหนที่ต้องการเลือกช้อปสินค้า หรือ ของสำหรับไหว้เจ้านั้น ก็สามารถมาเลือกช้อปได้เช่นกันที่ Makroclick  พร้อมพบกับโปรโมชั่นสินค้าตอนรับวันตรุษจีนกันอย่างแน่นอน

ซึ่งเรานั้นก็รวบรวมแหล่งช้อปปิ้งอออนไลน์เพื่อที่จะได้เลือกช้อปสินค้าของไหว้เจ้าแบบจัดเต็ม นอกจากนั้นแล้วยังจะได้พบกับโปรโมชั่นต่างๆที่เหล่าบรรดาแหล่งช้อปปิ้งทั้งหลายนั้นนำมาให้ได้เลือกช้อปกัน ลองเลือกแหล่งช้อปปิ้งที่ตนเองถนัดและสะดวกนะ แน่นนอว่าวันตรุษจีนปีนี้คุณได้สินค้าขอไหว้ที่ตรงใจกับไปอย่างแน่นอน ใหคุณนั้นได้เลือกช้อปได้เลยกับ รวมแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ของไหว้เจ้าในวันตรุษจีน