พุ่งตัวไปตักตวงความสุขที่แสนวิเศษได้แล้ว!

 

จิงเกอเบล จิงเกอเบล จิงเกอเบล จิง ออนเดอะเวย์ สวัสดีวันปีใหม่พา ให้บรรดาปวงท่านสุขศรี ในเดือนธันวาคมที่กำลังจะมาถึง 2 เพลงนี้ได้ดังก้องทั่วประเทศไทยแน่นอน เพราะเป็นเดือนที่ตรงกับวันคริสมาสต์ 2017 และรอเวลาเข้าสู่ปีใหม่ 2018 อย่างเป็นทางการ

นอกจากนี้ยังได้พบกับบรรยากาศที่ตกแต่งประดับประดาด้วยไฟสวยระยิบระยับ พร้อมกับต้นคริสมาสต์ และตัวการ์ตูนมากมายที่เชิญชวนให้เซลฟี่คู่กันเป็นที่สุด รวมถึงเครื่องสำอางแต่ละแบรนด์ก็ขยันออกคอลชั่นรับเทศกาลแห่งความสุข ที่พร้อมเสกความสวยปิ๊งรับปี 2018 อีกทั้งมีขนมแสนอร่อยที่ตกแต่งได้น่ารักน่ารับประทาน เหมาะกับช่วงเวลาแห่งความสุขอย่างมาก และเราก็ไม่พลาดรวบรวมเมนูอาหาร, เครื่องสำอาง และสถานที่จัดงาน เพื่อต้อนรับวันคริสมาสต์ 2017-ปีใหม่ 2018 มาไว้ที่นี่แล้ว รับรองว่ามาพร้อมกับความสวยมุ้งมิ้งเต็มสิบ! ถ้าพร้อมแล้ว…ตามมาส่องกันได้เลยค่ะ

 

◊ เครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่พร้อมเสกความสวยปิ๊ง!

♥ The Body Shop

มาพร้อมกับคอลชั่นรับเทศกาลแห่งความสุขที่สวยวิ๊ง คู่ควรแก่การมีไว้ในครอบครองที่สุดในสามโลก ที่สำคัญมาพร้อมกับแพคเกจที่คิ้วท์เวอร์ถึง 49 แบบ เพียงแค่เห๋็นแว้บแรกก็พร้อมเปย์หมดหน้าตัก!

 

♥  Sephora Collection

มาพร้อมกับแพคเกจสีชมพูสดใส และควงคู่มากับสุนัชจิ้งจอกสุด Cute อีกทั้งมาพร้อมกับความวิ้งระยิบระยับที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางอากาศที่หนาวเย็นในช่วงเทศกาลแห่งความสุข

 

♥ Peripera

มาพร้อมความวิ้งเต็มสิบ กลิตเตอร์สวยเลิศ ให้ความรู้สึกเหมือนหน้าหนาวใกล้เข้ามาทุกที รับรองว่าเป็นใจอ่อยระทวยยอมเสียทรัพยืด้วยความเต็มใจกันทุกราย

 

♥ The Face Shop

ลิปสติกที่มาพร้อมกับแพคเกจสโนบอลที่มีความน่ารักชนะเลิศ เหมาะแก่การมอบให้เป็นของขวัญปีใหม่กับเพื่อนคนพิเศษเป็นที่สุด รับรองว่าผู้รับปลื้มหนักมาก!

 

♥ Innisfree 

มาพร้อมแพคเกจรับวันวันคริสมาสต์ที่น่ารักและสะดุดตาสุดๆ ใครที่แพ้แต่ความน่ารัก เป็นต้องกรีดสบล และพร้อมเทหมดหน้าตักแหงๆ

 

◊ ขนมหวานน่าตาสุด Cute

♥ Dunkin’ Donuts

มาพร้อมความอร่อยที่หน้าน่ารับประทาน และน่ารักที่สุดในสามโลก เผลอๆ ตัดใจทานไม่ลง! โดยมีความอร่อบมาให้ลิ้่ลองถึง 6 เมนูสุดพิเศษในช่วงเทศกาลแห่งความสุข รับรองสายหวานฟินขั้นสุด!

 

♥ Starbucks

มีทั้งเมนูเครื่องดื่มและขนมตอนรับเทศกาลแห่งความสุขทีี่แสนวิเศษ อีกตกแต่งได้น่ารักน่ารับประทานเสียเหลือเกิน ส่วนเรื่องของความอร่อยน้านน…เต็มสิบไปเลยจ้า

 

♥ Mister Donut 

Hello Kitty มาแล้ววว! ควงคู่มากับความหวานมันแสนอร่อย ที่ใครหลายคนต่างเลิฟเวอร์ ขอบอกว่าเป่็นเมนูที่แสนำพิเศษ สาวกคิดตี้ไม่ควรพลาดเป็นอันขาด

 

♥ Swensen’s

มีความเย็นฉ่ำแสนอร่อยต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขรอให้ชิมหลายเมนู โดยมาพร้อมกับการตกแต่งที่น่ารัก และน่ารับประทานเต็มสิบ นอกจากนี้ยังมีคริสต์มาสไอศกรีมเค้กที่เชิญชวนให้ลิ้มลองสุดๆ

 

◊ สถานที่สวยตกแต่งไฟระยิบระยับ 

♥ Central World

ณ เวลานี้ได้จัดทำม็อคอัพเพื่อต้อนคริสมาสต์ 2017และ ปีใหม่ 2018 เป็นที่เรียบร้อย โดยมาพร้อมกับคอนเซปต์ที่น่ารักสวยงามอลังการไม่แพ้ปีก่อนๆ ซึ่งมีประชากรแห่กันไปถ่ายรูปหนาแน่นสุดๆ รับรองว่าถ่ายรรูปออกมาสวยเลิศ ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ในโลกแฟนตาซี

 

♥ Emquartier

มีเจ้ามีขาวตัวใหญ่เบิ่มยืนทำหน้าตาแบ๊วเชิญชวนให้มาถ่ายรูปอยู่หน้าห้าง โดยมาพร้อมกับโทนสีขาวที่ดูสะอาดตา ให้อารมณ์เหมือนอยู่ท่ามกลางหิมะที่เย็นฉ่ำ

นอกจากนี้ยังมีอีกหลายห้างสรรพสินค้า ที่แปลงโฉมสถานที่ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข โดยมาพร้อมกับบรรยากาศที่สวยเกินบรรยาย เหมือนหลุดอยู่ในโลกแฟนตาซี เหมาะแก่การถ่ายรูปสวยอวดโลกโซเชียลเป็นที่สุด

 

ความพิเศษเหล่านี้จะอยู่กับคุณแบบยาวๆ ไปจนถึงปีใหม่ 2018 ซึ่งถ้าไม่อยากพลาดสิ่งดีๆ ที่มาพร้อมความสวยเลิศเ ก็รีบเข้าไปตักตวงช่วงเวลาแห่งความสุขเอาไว้ให้มากที่สุด ก่อนที่เวลาแห่งความสุขนี้จะหมดลง

 

ขอบคุณภาพจาก

weloveswensens, Starbucks Thailand, The Body Shop, DunkinDonutsThai, Mister Donut, peripera_official, innisfree, thefaceshop, CentralWorld, EmporiumEmquartier