Home บทความ รวมส่วนลดดูหนัง ฮาวทูทิ้ง เข้าโรงวันไหน?

รวมส่วนลดดูหนัง ฮาวทูทิ้ง เข้าโรงวันไหน?

รวมส่วนลดดูหนัง ฮาวทูทิ้ง เข้าโรงวันไหน?

หนัง ฮาวทูทิ้ง เข้าโรงวันไหนเรทติ้งดีไหม ทำไมคนพูดถึงเยอะ

ฮาวทูทิ้ง ทิ้งอย่างไร..ไม่ให้เหลือเธอ เรียกได้ว่าตอนนี้ใครๆ ก็พูดถึงกับกระแสภาพยนตร์ส่งท้ายปลายปี อย่าง “ฮาวทูทิ้ง” ภาพยนตร์ไทยแนวโรมแมนติก-ดราม่า ที่เข้าฉายในวันที่ 26 ธันวาคม 2562 เรื่องราวความรักที่บอกเล่าเรื่องราวของความรักในอีกหนึ่งมุมมอง กำกับและเขียนบทโดย นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ พร้อมนักแสดงชื่อดังอย่าง ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, ษริกา สารทศิลป์ศุภา, อาภาศิริ จันทรัศมี, ถิรวัฒน์ โงสว่าง และพัดชา กิจชัยเจริญ ผลิตโดยเวรี่ แซด พิคเจอร์ส และแฮปปี้ เอนดิ้ง ฟิล์ม ซึ่งอยู่ในความดูแลของ GDH 559 ซึ่งก่อนจะเป็น ฮาวทูทิ้ง ภาพยนตร์เรื่องนี้จะใช้ชื่อว่า Happy Old Year

ที่เล่าเรื่องราวของจีน (ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง) หญิงสาววัย 28 ปี ที่ต้องการรีโนเวทตัวบ้านให้กลายเป็นออฟฟิศ ซึ่งเธอต้องทำการเคลียร์ของภายในบ้าน และทิ้งสิ่งของในบ้านที่ไม่จำเป็น แต่แม่ก็ดันไม่ยอมให้ทิ้งตามสไตล์คนมีอายุที่อยากเก็บสิ่งของทุกอย่างไว้ อีกทั้งยังรวถึงสิ่งของต่างๆ ที่มีคุณค่าทางจิตใจที่มักมีเรื่องราวต่างๆ อยู่เบื้องหลัง แต่ดันมาเจอของ ของแฟนเก่าที่เคยเก็บไว้ในบ้านของ เอ็ม (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) ที่อยู่ในห้อง ซึ่งเป็นของที่ตัวจีนเองนั้นมีเหตุผลที่ทั้งต้องการทิ้ง และ เหตุผลที่ไม่ต้องการทิ้ง หรือควรนำของชิ้นนั้นกลับไปคืนแฟนเก่าจะดีที่สุดซึ่งสุดท้ายแล้วจีนจะทิ้งหรือเก็บต้องติดตามกันในภาพยนตร์ นอกจากนี้นเพลงประกอบภาพยนตร์ก็ได้รับการตอบรับที่ดีเช่นเดียวกันอย่าง ทิ้งแต่เก็บ – เดอะทอยส์, กุหลาบแดง – ไก่ พรรณนิภา, กลับไปที่เก่า – ซิงกูลาร์ Feat. ญารินดา บุนนาค

อีกทั้งภาพยนตร์เรื่องนี้ยังถือเป็นแรวโรแมนติก ดราม่าที่ถูกพูกถึงเป็นอย่างจนถึงขั้นเคยขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ ที่หลายคนออกมาแชร์ประสบการณ์เรื่องราวความรักกันอย่างหลากหลายเลทีเดียว ซึ่งใครที่ไม่อยากพลาดภาพยนตร์เรื่องนี้ส่งท้ายปีเก่ากันแล้วละก็สามารถชมได้ที่โรงภาพยนตร์ทั้งในเครือเมเจอร์ซีนิเพล็กซ์ และ SF ซีนีม่า อีกทั้งยังพบส่วนลดต่างๆ จากทางโรงภาพยนต์ได้อีกเพียบ และ MRT ร่วมกับ GDH และ SF แจกส่วนลดภาพยนตร์ ฮาวทูทิ้ง มูลค่า 60 บาท เพียงแสดงบัตรโดยสาร MRT ที่โรงภาพยนต์ในเครือ เอสเอฟ ทุกสาขา ในกรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 26 ธ.ค.62 – 25 ม.ค.63 ตลอดโปรแกรมฉาย หรือ จนกว่าจะครบจำนวนสิทธิ์ซึ่งสำหรับผู้ที่ชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วนั้นต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้คะแนน 10/10 โดยเฉพาะคนที่มีประสบการณ์ตรงแนวนี้แนะนำว่าพกผ้าเช็ดหน้าไปด้วยนะคะ

 

READ MORE : 

 

Exit mobile version