Home บทความ รวมร้านขายกระเช้าของขวัญ 2565 ราคาไม่แพง

รวมร้านขายกระเช้าของขวัญ 2565 ราคาไม่แพง

ร้านขายของที่ไหนราคาไม่แพงกันบ้างนะเดี๋ยวเราไปดูกัน

เข้าช่วงเทศกาลแบบนี้หลาย ๆ คนคงจะเตรียมท่องเที่ยวกันแล้วและอีกหนึ่งอย่างที่สำคัญมากกว่าการไปเที่ยวก็คือ การเตรียมของขวัญให้กับญาติผู้ใหญ่นั่นเอง แต่ถ้าไปซื้อกระเช้าที่ไม่มีคุณภาพมาทั้งผู้รับและผู้ให้คงจะเฟลกันไม่น้อย เพราะอย่างนั้นแล้วเราจะมารวมแหล่งช้อปของขวัญออนไลน์มาให้ทุกคนได้ซื้อไปมอบให้คนที่คุณรักกันครับ

1Officemate

เว็บช้อปปิ้งที่รวมของใช้ในสถานที่ทำงาน แต่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าที่นี่เองก็มีกระเช้าขายเหมือนกัน ซึ่งกระเช้าไม่ได้เป็นพวกข้าวของเครื่องใช้ออฟฟิศนะครับ แต่เป็นกระเช้าบอกปกติทั่วไปเลย มีทั้งน้ำผลไม้,กาแฟ และของอื่น ๆ อีกมากมาย หลายแบบด้วยกันพร้อมกับมีโบว์ผูกให้และจัดเรียงอย่างสวยงามอีกด้วยราคาจะมีด้วยกันตั้งแต่ 500 – 2500 บาท

2

Shopee

ใน Shopee นี่ต้องบอกเลยว่าขายทุกอย่างจริง ๆ เลยครับ และนอกจากนี้ที่เว็บไซต์นี้ยังมีส่วนลดเพิ่มเติมให้อีกด้วย และในส่วนของกระเช้าเองนั้นต้องบอกเลยว่ามีหลายแบบมาก ๆ ตั้งแต่แบรนด์รังนกจนเป็นชุดเครื่องสำอาง แต่ส่วนใหญ่จะเป็นแบรน์รังนกซะส่วนใหญ่ หากใครสนใจก็สามารถเข้าไปดูได้เลยครับโดยราคาจะอยู่ที่ 400 – 2,000 บาท

3

Shopat24

สำหรับ shopat24 นี้นั้นเป็นอีกหนึ่งแหล่งช้อปปิ้งที่น่าซื้ออย่างยิ่งถ้ามี 7-11 สาขาอยู่ใกล้ ๆ บ้าน อย่างผมนี่เดินไปไม่กี่ก้าวก็ถึง 7-11 แล้ว เพราะว่าถ้าสั่งมาส่งที่ 7-11 นั้นจะส่งฟรี และสำหรับที่เว็บไซต์นี้นั้นก็มีหลายกระเช้าให้เลือกด้วยกัน โดยส่วนใหญ่นั้นจะเป็นกระเช้าน้ำผลไม้กับกระเช้าแบรนด์รังนกนั่นเอง โดยราคาจะอยู่มรา 400 – 2,000 บาท

4

Lazada

อีกหนึ่งเว็บไซต์ช้อปปิ้งที่มีกระเช้าให้เลือกซื้อกันแต่ที่นี่นั้นมีชุดกระเช้าสำหรับเด็กเล็กด้วยนะ หากใครจะซื้อไว้ไปให้ลูก ๆ หลาน ๆ ของญาติก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ค่อนข้างน่าสนใจ แต่สินค้าส่วนใหญ่นั้นจะคล้าย ๆ กับ Shopee โดยจะมีจะเป็นแบรนด์รังนกซะส่วนใหญ่ โดยราคาก็จะอยู่ที่ 400 – 7,000 บาท (ในส่วนของ 7,000 บาท นั้นได้สินค้าเยอะมาก ๆ ถ้าหารกับเพื่อนก็ถือว่าคุ้มมาก)

5

JD Central

เว็บไซต์ช้อปปิ้งนี้ต้องบอกเลยนะครับว่า กระเช้าขายดีสุด ๆ สินค้าค่อนข้างหมดเยอะมาก ๆ เลย แต่ก็ไม่ใช่ว่าหมดทุกอันนะครับ เพราะว่ายังมีกระเช้าบางอันที่ยังมีขายอยู่ และกระเช้าที่หมดซะส่วนใหญ่จะมีมาเติมอีกภายในอนาคตหากใครที่ต้องการและยังไม่รีบก็อดใจรอกันหน่อยนะครับ เพราะกระเช้าของที่นี่นั้นไม่เหมือนใครแน่นอนโดยราคาอยู่ที่ 300 – 2500 บาท

6

Big C

อีกหนึ่งห้างช้อปปิ้งที่เป็นที่นิยมอย่างมากทั้งในอดีตและปัจจุบัน ผมขอบอกอย่างหนึ่งแบบไม่อวยเลยนะครับ จากที่ดูกระเช้าที่เว็บไซต์ Big C นั้นรวมไอเดียของขวัญเยอะอย่างมากเพราะ กระเช้าค่อนข้างมีความหลากหลายอย่างมากเมื่อเทียบกับเว็บอื่น ๆ โดยกระเช้าหนึ่งนั้นก็มีของใช้จำเป็นที่หลากหลายอย่างมากรวมอยู่ในกระเช้าเดียว ถึงแม้ว่าการจัดเรียงจะไม่ได้สวยงามมากนักแต่ถ้าเน้นคุณประโยชน์ผมขอเชียร์ครับโดยราคาจะอยู่ที่ 373 – 2,000 บาท

7

Tescolotus

ห้างขวัญใจหลาย ๆ คนอย่างโลตัสเองก็มีกระเช้าให้ได้เลือกซื้อเหมือนกัน แต่กระเช้านั้นก็ไม่ค่อยมีอะไรให้เลือกมากนัก โดยกระเช้าที่เป็นกระเช้าจริง ๆ ก็จะมีแค่แบรนด์รังนกซะส่วนใหญ่ แต่สำหรับราคาแล้วอาจจะถูกกว่าในเว็บอื่น ๆ นิดหน่อยโดยอยู่ที่ประมาณ 375 – 1,179 บาท

นี่คือแหล่งซื้อกระเช้าที่เรานำมาแนะนำให้กับทุก ๆ คนครับ ถ้าหากใครไม่อยากเสียตังซื้ออาจจะทำของขวัญด้วยตัวเองก็ได้นะ แต่หากไม่ได้ว่างขนาดนั้นก็ซื้อเถอะครับ และหากใครต้องการโค้ดส่วนลดเพิ่มเติมก็สามารถกดเข้าไปดูได้ที่ปุ่มโปรโมชั่นเพื่อรับโค้ดไปใช้ฟรี ๆ ได้เลย ไม่จำเป็นต้องวันสำคัญเราก็สามารถมอบกระเช้าให้กันได้นะ แต่เรา   ก็ไม่ควรลืมของขวัญให้คนที่สำคัญในวันสำคัญ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Click ดูกระเช้าปีใหม่ 2563 ได้ที่นี่

Exit mobile version