Home บทความ รวมรองเท้าผ้าใบผู้ชายยี่ห้อไหนดี ใส่แล้วหญิงกรี๊ดเพียงแค่เห็นร้องเท้า

รวมรองเท้าผ้าใบผู้ชายยี่ห้อไหนดี ใส่แล้วหญิงกรี๊ดเพียงแค่เห็นร้องเท้า

รองเท้าผ้าใบผู้ชายแจ่ม ๆ ใส่ได้ทุกสถานการณ์

สำหรับใครที่ชื่นชอบรองเท้าคุณมาถูกที่แล้ว วันนี้เรารวมยี่ห้อรองเท้ายอดฮิตจากทั่วทั้งโลก ของดีเราจึงอยากบอกต่อ โดยส่วนตัวแล้วผมก็มักจะเป็นคนเปลี่ยนรองเท้าไม่บ่อยนัก แต่ก็มีเพื่อนที่ชื่นชอบการเล่นรองเท้าแบรนด์ต่าง ๆ อยู่เยอะพอสมควร เมื่อเห็นอย่างนี้แล้วเรามาดูกันดีกว่าว่าแบรนด์รองเท้ายี่ห้อไหนฮิต ๆ กันบ้าง


Converse

มากันที่แบรนด์แรกของเรากันดีกว่ากับแบรนด์รองเท้าสัญชาติอเมริกัน แบรนด์อายุร้อยกว่าปี เคยมีสถิติขายรองเท้าทั่วโลกได้ประมาณ 7แสนคู่ต่อปี หรือเรียกได้ว่าทุก 45 วินาที จะขายรองเท้า Converse ได้ 1 คู่ และก็เป็นแบรนด์ยอดฮิตของวัยรุ่นหลาย ๆ คนอีกด้วย

Adidas

อีกหนึ่งแบรนด์ที่มีความทันสมัย และมีรองเท้าหน้าเปย์หลายคู่ด้วยกัน และ Adidas นั้น มีชื่อมาจากรองเท้ากีฬา แต่ก็มีรองเท้าผ้าใบสำหรับใส่เที่ยวเหมือนกัน ซึ่งถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียว และเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ฮิตของคนทั่วทั้งโลกอีกด้วย รองเท้าวิ่งของ Adidas ก็ถือว่านิยมพอสมควรเลย

Lacoste

เผื่อใครยังไม่รู้ว่า Lacoste ก็มีรองเท้าขายเหมือนกัน สำหรับหลาย ๆ คนคงจะชินตาที่แบรนด์ Lacoste เป็นแบรนด์ทำเสื้อผ้า แต่รองเท้า Lacoste ก็เป็นที่นิยมมากด้วยเหมือนกันแม้ลวดลายจะดูเรียบ ๆ แต่คุณภาพนั้นต้องบอกเลยว่าผิดกับที่ตาเห็นมาก ๆ ด้วยดีไซน์แบบคลาสสิกคุณภาพเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย จึงทำให้แบรนด์นี้ครองใจหลาย ๆ คน

New Balance

บริษัทรองเท้าผ้าใบที่ได้ชื่อว่าเก่าแก่ที่สุดในโลก แต่เดิมไม่ได้เป็นบริษัทผลิตรองเท้าแต่อย่างใดเพราะผลิตเพียงแผ่นรองเท้าเท่านั้น และส่วนตัวผมก็มีรองเท้ารุ่นนี้หลายคู่ด้วยกัน เนื่องจากความที่ใส่สบายและยังสามารถใส่ได้หลากหลาย lifestyle ทำให้เป็นที่นิยมสุด ๆ และประเทศที่นิยมเป็นอย่างมากก็คือ ญี่ปุ่นและเกาหลีใต้

Onitsuka Tiger

อีกหนึ่งรองเท้าสัญชาติญี่ปุ่นแท้ ซึ่งเป็นรองเท้าอีกหนึ่งรุ่นที่ผมชื่นชอบมาก ๆ ด้วยความคงทนก็เนื้อผ้าทำให้สมัยตอนมหาลัยผมใส่ไปเตะฟุตบอลได้โดยที่รองเท้าไม่ขาดเลยแม้แต่น้อย ซึ่งต้องบอกเลยว่าทนมาก ๆ ดีไซน์ที่เรียบง่ายและสวยงาม แต่น่าเสียดายที่เด็กแว๊นใส่ของปลอมค่อนข้างเยอะ ทำให้รองเท้า Onitsuka Tiger ถูกบลูลี่ว่าเป็นรองเท้าเด็กแว๊น

Reebok

Reebok   รองเท้าที่ยังไม่ฮิตในประเทศไทย แต่รู้หรือไม่ว่าแบรนด์นี้อยู่มาถึง 123 ปี แล้วนะ โดยรองเท้ารุ่นนี้ส่วนใหญ่ผมจะเห็นดาราใส่กันค่อนข้างเยอะ และดีไซน์ค่อนข้างโดดเด่นมองปุบรู้เลยว่าคือ Reebok   ที่สำคัญสำหรับผมที่สุดเลยก็คือ ของปลอมน้อยมาก! ซื้อมาใส่ยังไงก็รู้เลยว่าของแท้ และผมเคยแอบ ๆ เล็งไว้อยู่เหมือนกัน แต่ช่วงนั้นช็อตก่อนเลยไม่ได้ซื้อ

Taywin

เทวิน ชื่อนี้ผมเชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดี แค่ได้ยินชื่อก็คงจะยิ้มน้อยยิ้มใหญ่กันแล้ว เทวินเองก็ไม่ได้มีแต่รองเท้าหนังเท่านั้น รองเท้าผ้าใบเทวินเองก็มีด้วยเหมือนกันนะครับ สำหรับผมในช่วง ม.ต้น ก็ยอมรับเลยว่าเทวินก็เป็นแบรนด์ในดวงใจเหมือนกัน เฉพาะในตอนนั้นนะครับเพราะรองเท้าแตะเทวินนั้นอย่างฮิต จนถึงขนาดมีของก็อปขึ้นมาแต่เขียนไว้ว่าใต้หวัน

NIKE

NIKE แบรนด์รองเท้ากีฬายอดฮิตที่มีเครื่องหมายถูกก็ดูเท่แล้ว รองเท้าสัญชาติอเมริกาที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน ซึ่งรองเท้า NIKE นั้นเรียกได้ว่าตรงตามโจทย์ของวัยรุ่นมาก ๆ แล้วมีลวดลายที่โดดเด่น จึงทำให้วัยรุ่นหลาย ๆ คนค่อนข้างที่จะชอบมาก ๆ และยังเป็นแบรนด์ที่สนับสนุนกีฬาหลายชนิดอีกด้วย

Vans

นี่ไม่ใช่รถตู้แต่เป็นแบรนด์รองเท้าที่แนว Street ที่มีมากว่า 50 ปี ดีไซน์ที่บอกเลยว่าขวัญใจเด็กแนว ที่ออกไปในทางยุค 90 และยังคงเอกลักษณ์มาจนถึงทุกวันนี้ ทำให้สาวก Old Skool ยังคงติดตามแบรนด์นี้อย่างต่อเนื่อง เป็นอีกหนึ่งรองเท้าแนววินเทจที่นิยมไม่เปลี่ยนแปลง

Puma

แบรนด์เกิดขึ้นได้เพราะสองพี่น้อง Adidas ที่มีปากเสียงกัน และ Puma ก็เป็นแบรนด์ที่เป็นคู่แข่งของ Adidas อยู่จนถึงทุกวันนี้ ทั้งในด้านของกีฬา และในแบบแฟชั่น แต่ต้องยอมรับเลยนะครับว่า ขนาดแยกกันทำแบรนด์ทั้ง 2 พี่น้องยังทำให้แบรนด์ทั้ง 2 ยิ่งใหญ่ขนาดนี้ ถ้าทำด้วยกันไม่รู้เลยว่าจะยิ่งใหญ่ขนาดไหน


หากใครที่กำลังมองหาโปรโมชั่นรองเท้าราคาถูก ตอนนี้ทาง Lazada มีแคมเปญ Lazada Birthday Sale 2020 และพิเศษกว่านั้นคือ Lazada ได้มอบโค้ดส่วนลดให้สำหรับแฟน ๆ Promotions ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น! บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเลยจริง ๆ ครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Exit mobile version