Home บทความ รวมผลงานซีรีส์ ซงจุงกิ ซองเฮเคียว ปี 2018 – 2019 ในช่วงที่ยังไม่หย่ากัน

รวมผลงานซีรีส์ ซงจุงกิ ซองเฮเคียว ปี 2018 – 2019 ในช่วงที่ยังไม่หย่ากัน

อัพเดทผลงานละครที่แฟน ๆ คู่รักซงซง ต้องห้ามพลาด!

เช้าวันนี้ (27 มิ.ย. 62) ได้มีข่าวใหญ่สะท้านวงการบันเทิงเกาหลี รวมไปถึงเอเชีย จากข่าวการหย่าร้างของคู่นักแสดงสุดโด่งดังอย่างคู่รักซงซง ซงจุงกิและซองเฮเคียว (ซงเฮคโย) หลังจากที่มีข่าวลือเรื่องหย่าร้างมาตลอด ณ ตอนนี้ก็ได้มีการยืนยันจากต้นสังกัดของทั้งคู่เป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าเป็นเรื่องจริง เพราะซงจุงกิได้กำลังอยู่ในขั้นตอนการยื่นคำร้องขออย่ากับซองเฮเคียวต่อศาล ทำเอาแฟน ๆ ซงซงคัพเพิ้ล รวมถึงแฟนซีรีส์ใจสลายไปตาม ๆ กัน

เรื่องราวความรักของคู่รักซงซงนั้นเริ่มมาจากการที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานกันประกบเป็นคู่พระนางในซีรีส์ เรื่อง Descendants of The Sun ซึ่งเป็นซีรีส์ที่โด่งดังและทำเรตติ้งได้สูงสุดอีกด้วย และแน่นอนว่าย่อมมีแฟน ๆ ชื่นชอบเป็นอย่างมากจนกลายเป็นคู่จิ้นสุดฟิน ในที่สุดจากคู่จิ้นก็กลายเป็นคู่จริง เพราะทั้งคู่ได้จัดพิธีแต่งงานในวันที่ 31 ต.ค. 60 หลังจากมีข่าวลือการคบหามาตลอด เป็นกระแสฮือฮาในช่วงนั้นเลยทีเดียว ระยะเวลา 2 ปีของชีวิตการแต่งงานของทั้งคู่ดูราบรื่นและหวานแหววจนใคร ๆ ก็อิจฉา จนไม่มีใครคาดคิดว่าจะมีข่าวการหย่าร้างในวันนี้ แต่สำหรับแฟน ๆ ของคู่รักซงซงก็อย่าได้เสียใจไป เพราะทั้งสองคนยังมีผลงานซีรีส์มาให้ได้ติดตามกันเป็นการปลอบใจ ซึ่งวันนี้เราก็ได้ผลงานซีรีส์ของซงจุงกิและซองเฮเคียว ในช่วงปี 2018-2019 มาแนะนำกันด้วย


ผลงานซีรีส์ของซงจุงกิ : Arthdal Chronicles


ซีรีส์เรื่องล่าสุดในปีนี้ของซงจุงกิ ว่าด้วยเรื่องราวของการกำเนิดอารยธรรมและรัฐชาติแห่งเกาหลีใต้ มีความรัก ความขัดแย้ง ความปรองดอง และวีรบุรุษ ณ เมืองอาธ (Arth) เป็นตัวถ่ายทอด โดย ‘อึนซอม’ (ซงจุงกิ) ชายหนุ่มรูปลักษณ์ใสซื่อ แต่ก็มีสัญชาตญาณที่จะเป็นผู้ต่อสู้เพื่อปกป้องเผ่าพันธุ์ของตนเองอย่างแข็งแกร่ง ‘ทากน’ (จางดงกอน) ผู้ที่มีรูปโฉมงดงามและเปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ บุตรแห่งซานุง หัวหน้าเผ่าแซนยอก ก็มีเบื้องลึกในจิตใจที่เป็นอันตรายโดยไม่มีใครรู้ ทั้งสองมีผู้หญิงข้างกายคือ ‘ทันยา’ (คิมจีวอน) และ ‘แทอารา’ (คิมอ๊กบิน) ผู้หญิงที่จิตใจแตกต่างกัน ทันยาเป็นทายาทแห่งมารดาของเป่าวาฮัน ซึ่งเธอมีชะตาที่ต้องปกป้องเผ่าพันธุ์จากเผ่าพันธุ์ที่ทรงพลังอื่น ๆ ส่วนแทอารา เป็นหญิงงามที่สุดในอาธดัล ผู้ซึ่งกระหายอำนาจโดยไม่สนวิธีการ

ออกอากาศทางช่อง : tvN

วันเวลาออนแอร์ : เสาร์และอาทิตย์ เวลา 21.00 น. ของเกาหลีใต้

ช่องทางอื่นที่สามารถรับชม : Netflix


ผลงานซีรีส์ของซองเฮเคียว (ซงเฮคโย) : Encounter


มาต่อกันที่ผลงานซีรีส์ของซองเฮเคียว (ซงเฮคโย) ที่แม้ว่าจะฉายจบไปแล้ว แต่ก็ยังเป็นเรื่องที่น่าติดตามดูอีกหนึ่งเรื่อง นั่นคือ Encounter ว่าด้วยเรื่องราวความรักที่แตกต่างกันทั้งอายุและฐานะ โดย ‘ชาซูฮยอน’ (ซองเฮเคียว) เป็นบุตรสาวของนักการเมืองตระกูลสูงส่งที่มีชื่อเสียงและได้แต่งงานกับทายาทเศรษฐีเพื่อเป็นการเสริมบารมีให้กับพ่อของตนเอง แต่ชีวิตแต่งการของเธอก็จบลงที่การหย่าร้าง ได้มาพบรักกับ ‘คิมจินฮยอก’ (พัคโบกอม) ผู้ชายฐานะธรรมดา มีความสุขกับสิ่งเล็ก ๆ รอบตัว ความแตกต่างกันอย่างมากของทั้งคู่นี้เอง ทำให้เกิดเรื่องราวความรักโรแมนติกดราม่า

ออกอากาศทางช่อง : tvN

วันเวลาออนแอร์ : พุธและพฤหัสบดี เวลา 21.30 น. ของเกาหลีใต้

ช่องทางอื่นที่สามารถรับชม : Vui

แม้ว่าในฐานะสามีภรรยาของคู่รักซงซงจะจบลง แต่ในฐานะนักแสดงทั้งคู่ก็ยังคงโลดแล่นในวงการและมีผลงานการแสดงมาให้กับแฟน ๆ ได้รับชมเสมอ โดยในปี 2019 นี้ ซงจุงกิก็มีผลงานที่กำลังออนอากาศ ส่วนซองเฮเคียวนั้นกำลังพิจารณาบทซีรีส์เรื่องใหม่เช่นกัน ขอให้แฟน ๆ ของคู่รักซงซง รวมทั้งแฟน ๆ ซีรีส์ คอยติดตามผลงานของทั้งคู่ต่อไปด้วยนะคะ

Read more…

Exit mobile version