ads

ส่งของเร็ว! ไม่ต้องกลัวโดนโกง

ณ เวลานี้การขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์กำลังบูมสุดๆ ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม! เนื่องจากเป็นช่องทางการซื้อ-ขายที่สะดวกสบาย อีกทั้งเจ้าของร้านไม่ต้องเสียเงินค่าเช่าพื้นที่ในการขายของ ส่วนตัวผู้ซื้อก็ไม่ต้องเดินทางไปเลือกซื้อของให้เปลืองเวลา เพียงคลิกสั่งซื้อแค่ปลายนิ้วก็นอนรอรับของอยู่ที่บ้านอย่างสบายใจ ไม่ต้องฝ่ารถติดให้เสียอารมณ์ เรียกได้ว่าเป็นธุรกิจออนไลน์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้งได้อย่างเพอร์เฟคเข้ากับยุคสมัยที่สื่อออนไลน์ล้ำหน้าไปไกลเสียเหลือเกิน นอกจากนี้การส่งพัสดุก็มาพร้อมบริการที่สะดวกสบายเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้บริการได้อย่างดีเยี่ยม

ไม่ว่าจะเป็นประกันเมื่อพัสดุได้รับความเสียหาย อีกทั้งสามารถเช็คสถานะพัสดุได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านช่องทางออนไลน์ หรือเรียกใช้งานการส่งพัสดุผ่านแอปพลิเคชัน รวมถึงการเรียกเก็บเงินปลายทาง ซึ่งถือเป็นการป้องกันการถูกโกง โดยไม่ต้องกังวลว่าของจะถึงมือหรือไม่ ถือเป็นการบริการทีตอบโจทย์นักช้อปออนไลน์ได้อย่างตรงใจ และเราได้รวบรวมบริการส่งของที่มีระบบชำระเงินปลายทางมาฝาก โดยแต่ละที่มาพร้อมบริการส่งของรวดเร็วทันใจ สินค้าถึงมือผู้รับอย่างไม่มีบุบสลายแน่นอน

⇒ Kerry Express

สามารถใช้บริการเก็บเงินปลายทาง โดยการสมัครผ่าน Cash-on-delivery ซึ่งลูกค้าประเภทบุคคลธรรมดาจะได้เลขบัญชี COD เพื่อให้บริการได้ทันที ส่วนกลุ่มลูกค้านิติบุตตลจะใช้บริการเก็บเงินปลายทางได้หลังจากการได้รับอนุมัติ โดยใช้เวลาดำเนินการไม่เกิน 1 วัน สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครมีดังนี้

  • สำเนาสมุดบัญชีกรุงเทพ
  • หนังสือรับรองจากบริษัท
  • หนังสือยืนยันการมอบอำนาจ
  • หนังสือผู้รับมอบอำนาจ
  • บัตรประชาชน กรรมการตามหนังสือรับรอง ผู้มอบอำนาจ และผู้รับมอบอำนาจ

⇒ Alphafast

มาพร้อมบริการเก็บเงินปลายทางทั้งแบบชำระเงิดสด และชำระผ่านบัตรเครดิต โดยกำหนดขัั้นต่ำค่าบริการ 25 บาท และต้องโอนคืนร้านค้าภายใน 48 ชั่วโมง

⇒ Line Man

ค่าบริการเริ่มต้น 48 บาท โดยมีค่าบริการขั้นต่ำ 60 บาท และมีค่าบริการเพิ่มเติม 75 บาท

⇒ Lalamove

มาพร้อมบริการจักส่งที่รวดเร็ว รวมถึงมีรถที่เหมาะกับแต่ละประเภทพการส่งของ โดยมีค่าบริการสำหรับการเลือกเก็บปลายทาง 40 บาท ซึ่งสามารถใช้ได้เฉพาะการจัดส่งสินค้าด้วยรถจักรยานยนต์เท่านั้น

 ⇒ Ninja Van

สามารเลือกใช้บริการเก็บเงินปลายทางได้ทั้งทางเว็บไซต์ และผ่านแอปพลิเคชัน โดยคิดค่าธรรมเนียม 2% ด้วยคิดคำนวนจากค่าสินค้า โดยไม่รวมค่าขนส่ง และยังไม่รวม VAT 7% สำหรับลูกค้า Ninja Premium ยังไม่รวม VAT 7% ส่วนลูกค้า Ninja Easy ราคาจะรวม VAT 7% เรียบร้อยแล้ว

ถือเป็นบริการดีๆ ที่ตอบโจทย์พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ที่ใช้บริการส่งพัสดุเป็นจำแทบทุกวัน ซึ่ง Shippop ก็เป็นอีกหนึ่งบริการขนส่งที่ตอบโจทย์เช่นกัน โดยมีช่องทางการส่งของให้เลือกมากมาย โดยเช็คราคาได้ทันที รวมถึงส่งของรวดเร็วไม่มีบุบสลายให้กังวลใจ! ที่สำคัญมีโปรโมชั่นดีๆ รอคุณอยู่ด้วย

⇒ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ Line Man ไม่ใช่ส่งของแต่ส่งคนด้วย เรียก Line Taxi ฟรีค่าบริการ 55 บาท

⇒ รู้ไหมว่า …ส่งของเยอะๆ ใช้บริการที่ไหนคุ้มที่สุด?

⇒ วันหยุดไปรษณีย์ สงกรานต์ เมษายน 61 – แม่ค้าหยุดส่งของตั้งแต่วันไหน?