ส่งของรวดเร็วทันใจ เกือบทุกพื้นที่!

สำหรับใครที่มีแพลนส่งพััสดุชิ้นใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น ตู้เย็น หรือรถมอเตอร์ไซค์ แต่ไม่รู้ว่าจะใช้บริการที่ไหนได้บ้าง เรามีข้อมูลมาบอก รวมถึงค่าใช้จ่ายในการส่ง โดยแต่ละที่มาพร้อมการขนส่งที่ได้คุณภาพ ส่งของถึงมืออย่างรวดเร็วทันใจ ที่สำคัญสินค้าไม่มีบุบสลายให้เกิดความกังวลใจแน่นอน รับรองว่ามอบความสะดวกสบายไม่ต้องเสียเวลาไปส่งด้วยตัวเอง ส่วนจะมีที่ไหนบ้างนั้น ตามมาดูข้อมูลไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

◊ บริการส่งพัสดุชิ้นใหญ่ มีที่ไหนบ้าง ?

⇒ TNT 

มาพร้อมบริการส่งพัสดุขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็วทันใจ โดยมีบริการทั้งหมด ดังนี้

  • บริการขนส่งด่วนราคาประหยัด 

เป็นบริการที่เหมาะสำหรับต้องการส่งของด้วยเวลาอัดรวดเร็ว ด้วยงบประมาณที่จัดกัด โดยบริิการส่งสินค้าที่มีน้ำหนักมากถึง 7000 กก.

  • บริการ Express

ไม่ว่าของจะชิ้นหใญ่แค่ไหน ก็พร้อมส่งถึงมืออย่างรวดเร็ว โดยบริการส่งสินค้าที่มีน้ำหนักมากถึง 500 กก.

  • บริการขนส่งพิเศษ

มาพร้อมบริการขนส่งพัสดุทุกประเภทด้วยความรวดเร็ว ผ่านการขนส่งทางอากาศ ทางทะเล รวมถึงทางบก

นอกจากการขนส่งที่รวดเร็วทันใจอย่างมืออาชีพแล้ว สามารถตรวจสอบสถานะการนำจ่ายได้อย่างสะดวกสลายอีกด้วย ไม่ว่าจะขนส่งข้ามทวีปก็พร้อมติดตามการนำส่งได้อย่างไม่มีสะดุด

⇒ โลจิสโพสต์ – ไปรษณีย์ไทย

ไม่ว่าจะส่งของชิ้นใหญ่หรือมีน้ำหนักมาก ก็พร้อมบริการส่งพัสดุถึงที่หมายอย่างรวดเร็ว โดยสามารถฝากส่งได้ที่ทำการไปรษณีย์ไทยทั่วประเทศ และมีระบบการติดตามสิ่งของที่ได้มาตรฐานอีกด้วย

**พัสดุต้องมีน้ำหนักไม่เกิด 200 กก.

⇒ Nim Express

ถ้าหากต้องการส่งมอเตอร์ไซค์ไปยัง้านที่ต่างจังหวัด บริการส่งพัสดุจาก Nim Express ถือว่าตอบโจทย์ได้ตรงควาต้องการสุดๆ โดยรับส่งจักรยานยนต์ขนาดไม่เกิน 125 ซีซี โดยพร้อมจัดส่งภายใน 7 วัน นอกจากนี้ยังมีการรับประกันความเสียหายของสินค้าไม่เกิน 2,000 บาท

ต้องขอบคุณเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำไปไกล ที่ทำให้ ณ ปัจจุบันมีตัวเลือกในการส่งของมากขัึ้นกว่าเดิม โดยแต่ละที่มาพร้อมการบริการแบบมืออาชีฟ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้บริการได้อย่างตรงใจ ใครสะดวกแบบไหน ก็เลือกใช้บริการได้ตามอัธยาศัยเลยค่ะ

ขอบคุณภาพจาพ : TNT,  Nim Express, ไปรษณีย์ไทย

♦ คลิกอ่านข้อมูลน่าสนใจเพิ่มเติม