พร้อมปกป้องทุกคนในบ้านจากอุบัติเหตุพื้นลื่น! 

ห้องน้ำถือเป็นบริเวณที่เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุมากที่สุด เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่เปียกอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งยังมีคราบสบู่ คราบยาสระผม รวมถึงปัจจัยอื่นๆ ที่ทำให้พื้นลื่น และเสี่ยงต่อการลื่นล้มในห้องน้ำ ยิ่งบ้านไหนที่มีผู้สูงอายุต้องระมัดระวังเป็นอย่างมาก มิิเช่นนั้นอาจเกิดอุบัติเหตุที่มาพร้อมการสูญเสีย ดังนั้นกันไว้ดีก่อนแก้จึงเป็นทางออกที่ดีที่สุด โดยเรามีวิธีป้องกันพื้นลื่นมาฝาก เพื่ิอเป็นแนวทางในการนำไปปรับใช้กับบ้านของคุณ โดยสามารถทำได้ง่ายด้วยตัวเอง

◊ รวมวิธีแก้ไขปัญหาพื้นห้องน้ำลื่น 

⇒ ทำความสะอาดพื้นห้องน้ำสม่ำเสมอ 

หากเห็นว่าพื้นห้องน้ำเปียก หรือมีคราบที่เสี่ยงเกิดอุบัติเหตุลื่นล้มควรรีบเช็ดทำความสะอาดเป็นการด่วน โดยให้ใช้น้ำส้มสายชู ผสมกับน้ำยาทำความสะอาด และน้ำอุ่น จากนั้นใช้ฟองน้ำเช็ดบริการที่มีคราบสกปรก ซึ่งควรหาเวลาทำความาสะอาดอย่างสมา่ำเสมอ เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว

⇒ โรยทรายทะเลที่พื้นกระเบื้อง 

เป็นวิธีจัดการในงบประมาณที่จำกัด และช่วยลดปัญหาพื้นห้องน้ำลื่นได้เป็นอย่างดี โดยมีขั้นตอนการทำ ดังนี้

  1. ทำความสะอาดพื้นห้องน้ำให้สะอาด
  2. ใช้ผ้าสะอาดเช็ดพื้นให้แห้ง โดยทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที รอให้พื้นห้องน้ำแห้งสนิท
  3. นำแปรงทาสีทาน้ำยารองพื้นปูนเก่าลงไปที่พื้นห้องน้ำ โดยแบ่งทาเป็นโซนๆ
  4. ทาน้ำยาโซนที่ 1 เมื่อทาเสร็จแล้วให้เอาทรายที่เตรียมไว้โรยลงไปบนพื้นห้องน้ำ
  5. จากนั้นให้ทำบริเวณอื่นที่แบ่งเอาไว้
  6. ทาน้ำนารองพื้นทับอีกที เพื่อให้ทราบติดกับพื้น
และเพื่อกำจัดปัญหาเหล่านี้ให้หมดไป โดยทีี่ไม่กลับมาเกิดซ้ำสองให้เจ้าของบ้านเกิดความกังวลใจ “้น้ำยาจระเข้” มีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ พร้อมปกป้องทุกปัญหาพื้นลื่นได้อยู่หมัด และไม่วนกลับมาเกิดซ้ำให้ช้ำใจ!

◊ “น้ำยาจระเข้” พร้อมกำจัดทุกปัญหาพื้นห้องน้ำลื่น 

⇒ น้ำยาจระเข้กันพื้นลื่น 

มีคุณสมบัติที่พร้อมปกป้องทุกคนในบ้านจากอุบัติิเหตุพื้้นห้องน้ำลื่น โดยสามารถใช้ได้กับกระเบื้องเกือบทุกชนิด โดยไม่มีสารตกค้างที่ก่อให้เกิดอันตราย

**ไม่สามารถใช้กับพื้นกระเบื้องเคลือบแก้วได้ 

⇒ สเปรย์จระเข้ กันพื้นลื่น 

สามารถใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอก และใช้ได้กับความได้กับบนวัสดุหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ไม้, ครอนกรีต, เหล็ก, ไฟเบอร์กลาส, โลหะ ฯลฯ โดยมาพร้อมคณสมบัติที่ช่วยสร้างพื้นผิวหยาบ และช่วยให้พื้นมีความหนืด ทำให้ลดความเสี่ยงการลื่นล้มในห้องน้ำได้อย่างดี

เพียงมีผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาดจระเข้อยู่ติดบ้าน ก็พร้อมปกป้องทุกคนในบ้านจากอุบัติเหตุพื้นลื่นได้อยู่หมัด และนอกจากปัญหาพื้นห้องน้ำลื่นที่เกือบทุกบ้านต้องเผชิญแล้ว ราดำตามร่องยาแนวในห้องน้ำ ก็เป็นปัญหาสำคัญที่กวนใจแต่ละบ้านไม่รู้จบ! โดยสาเหตุมาจากความชื้นและร่องยาแนวเสื่อมประสิทธิภาพ ซึ่งปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ง่ายดาย เพียงมีผลิตภันฑ์จากจระเข้ที่เหมาะสมกับการซ่อมแซมในแต่ละจุด ต่อให้บ้านเจอปัญหาการซ่อมแซมที่หนักหน่วงแค่ไหน ผลิตภัณฑ์ในเครือจระเข้ก็รับมือไว้ในทุกกรณี

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติิม 

⇒ หมดปัญหาเรื่องบ้าน แก้ไขตรงจุด เลือกใช้ผลิตภัณฑ์จระเข้

⇒ “จระเข้คัลเลอร์ซีเมนต์” ดีกว่าสีทาบ้านทั่วไปอย่างไร ?

⇒ 15 ข้อต้องรู้เกี่ยวกับอาณาจักรแบรนด์ กาวซีเมนต์จระเข้