Home บทความ พัดลม Xiaomi รุ่นไหนดี ? ราคาไม่แพง

พัดลม Xiaomi รุ่นไหนดี ? ราคาไม่แพง

ซื้อพัดลมยี่ห้อ Xiaomi รุ่นไหนถึงจะดีและเย็นสบายมากที่สุด

อากาศเมืองไทยนี่มันร้อนจริง ๆ เลย พอเปิดแอร์ค่าไฟนี่ก็เยอะมากจนเงินเดือนหมุนเกือบจะไม่ทันเลย พอเปิดพัดลมก็เย็นไม่สะใจเอาซะเลย แต่ว่าพัดลมจาก Xiaomi เห็นเค้าบอกว่าเปิดแล้วเย็นสบายพอสมควรเลย พอได้ลองมาใช้จริง ๆ ก็เย็นอย่างที่เค้าพูดจริงด้วยถึงแม้จะไม่ใช่พัดลมที่ทันสมัยอย่างพัดลมโฮโลแกรม แต่ก็สามารถให้ความเย็นที่เต็มที่ได้แม้แต่รุ่นธรรมดา และรุ่นไหนที่ดีบ้างกันคงเป็นปัญหาสำหรับหลาย ๆ คนใช่ไหม เราจะมาแนะนำให้รู้ว่าพัดลมดีและถูกนั้นมีอยู่จริง

1Xiaomi VH

มากันที่รุ่นแรกของเรากันดีกว่ากับพัดลมตัวนี้ เป็นพัดลมที่มีขนาดเล็กพกพาได้ง่าย แต่ถึงแม้ว่าจะเป็นพัดลมที่มีขนาดเล็กแต่ความเย็นนั้นเรียกได้ว่าทั่วทั้งบ้านเลยจริง ๆ ที่บอกว่าทั่วทั้งบ้านคือจะยกไปตรงไหนของบ้านก็ได้โดยที่ไม่ต้องเสียบปั๊กไฟไว้ตลอด เพราะมีแบตเตอรี่ในตัวถึง 2000 mAh ใช้ได้นานสูงสุดถึง 4 ชั่วโมงอีกด้วย และยิ่งอากาศเมืองไทยร้อน ๆ แบบนี้พกขึ้นรถเมล์ไปเป่าได้สบายเลยในราคาอยู่ที่ประมาณ 800 – 1,600 บาท

2Xiaomi ZMI AF215 Fan

เป็นอีกหนึ่งพัดลมแบบพกพามีขนาดพอ ๆ กับมือถือเลยก็ว่าได้ครับ นอกจากนี้ยังมีฐานมาให้แต่ก็สามารถถอดออกและใช้มือถือได้ครับ จะยกหรือพกพาไปไหนก็สะดวกอย่างมากด้วยน้ำหนักที่เบาและมีขนาดเล็ก แถมยังมีความจุแบตเตอรี่อยู่ที่ประมาณ 3350 mAh โดยสามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง 12 ชั่วด้วยกัน หากใครที่ขี้ร้อนและต้องการพกพัดลมติดตัว ก็สามารถไปหาซื้อกันได้เลยนะครับ ในราคาอยู่ที่ 999 บาท

3

Xiaomi youpin Solove Desktop Fan

ถึงแม้ว่าพัดลมพกพาจะไม่ใหญ่เท่าพัดลมปกติแต่ถ้าพูดถึงการใช้งานแล้ว พัดลมพกพาค่อนข้างที่จะสะดวกสบายกว่า และนี่เป็นอีกหนึ่งพัดลมพกพาของเรา โดยมีขนาดที่ค่อนข้างเล็กแต่ใหญ่กว่ามือถือแน่นอนครับ จะยกไปข้างนอกก็คงจะไม่ได้ แต่ถ้าใช้ภายในบ้านแล้วรุ่นนี้ถือว่าเหมาะอย่างมาก ด้วยกำลังลมที่ไม่ได้แรงจนแสบตาแม้เปิดเบอร์ 3 แต่ก็ยังคงความเย็นอย่างสม่ำเสมอมีแบตเตอรี่อยู่ที่ประมาณ 4000 mAh ใช้งานได้นานอย่างแน่นอนยาวประมาณ 12 ชั่วโมง และราคาจะอยู่ที่ประมาณ 950 บาทเท่านั้น

หมดกันไปแล้วนะครับกับพัดลมของ Xiaomi ของเรา ราคาอาจจะไม่ตรงกันตามแต่ละเว็บไซต์ช้อปปิ้งนะครับ บางเว็บอาจจะมีส่วนลดที่จะลดเพิ่มให้อีก และหากใครที่คิดจะซื้อพัดลมสักตัวอดใจอีกนิดอีกไม่นาน แคมเปญลดราคาสินค้า 11.11 ที่จะขนสินค้ามาลดราคาให้กับเหล่าบรรดาสายช้อปกำลังจะมาแล้วและเนื่องจากตลาดอีคอมเมิร์ซทำการแข่งขันกันสูง ในช่วงแคมเปญ 11.11 เว็บไซต์ช้อปปิ้งอย่าง Lazada,JD Central และ Shopee ต้องจัดหนักลดราคาสินค้าอย่างแน่นอน ไม่แน่พอถึงแคมเปญ 11.11 เราอาจจะได้พัดลม 4 ตัวในราคาของวันนี้แค่ตัวเดียวก็ได้นะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยที่นี่

Exit mobile version