Home บทความ ผ้าอนามัย แบบกางเกง ซื้อที่ไหน ?

ผ้าอนามัย แบบกางเกง ซื้อที่ไหน ?

นุ่มสบาย นอนหลับสนิทตลอดทั้งคืน

กรี๊ด !! คงไม่มีสาวๆท่านไหนไม่รู้จักกันอย่างแน่นอน อีกทั้งยังเรียกได้ว่าเป็นกระแสอย่างมากสำหรับช่วงนี้ กับ ผ้าอนามัย แบบกางเกง ที่เมื่อได้ยินเพียงชื่อนั้น ต่างก็เกิดความสงสัยว่า นี่มันจะเหมือนการใส่แพมเพิสแบบหนาหรือเปล่านะ แล้วมันจะไม่สร้างความรำคาญในขณะที่สวมใส่ แต่ก็ยังคงมีบางท่านนั้นที่คิดอยากจะลองสวมใส่ดู ซึ่งตอนที่มีกระแสช่วงแรงๆนั้น สินค้าผ้าอนามัย แบบกางเกง นั้นยังไม่ได้มีขายที่ไทย แต่นะตอนนี้มีวางจำหน่ายที่ไทยแล้ว เอาล่ะ ! พร้อมที่จะไปทำความรู้จักกับ “สิ น ค้ า ผ้ า อ น า มั ย แ บ บ ก า ง เ ก ง” กันหรือยัง ซึ่งวันนี้เราจะมาบอกว่าคุณนั้นสามารเลือกซื้อด้แล้วที่ไหน แล้วมันดีอย่างไร

♥ นุ่ม สบาย ซึมซาบดีเยี่ยม ♥ 

สินค้าผ้าอนามัย แบบกางเกง นั้นทำเอาสาวๆอย่างเราเกิดความสงสัยกันมากมาย ซึ่งหลายท่านนั้นต่างก็กำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งที่จำหน่าย เพื่ออยากจะลองสวมใส่ผ้าอนามัย แบบกางเกงดูบ้าง อีกทั้งเชื่อว่าผ้าอานามัยแบบเดิมๆนั้นทำเอาหลายๆท่านเกิดปัญหาอย่างเช่น ซึม เปื้อน ยิ่งเวลานอนนั้นเป็นอะไรที่กังวลอย่างมาก จนนอนหลับไม่สนิทกันเลยทีเดียว

ขอบคุณภาพจาก FB : Mhunoiiifanpage

แต่วันนี้เราพบทางออกที่ดีเพื่อผู้หญิงอย่างเราแล้วล่ะ กับ ผ้าอนามัย แบบกางเกง  ยี่ห้อ Sofy ซึ่งมีลักษะณะหน้าตาคล้ายกับผ้าอ้อมผู้ใหญ่ไซส์เล็ก มีเนื้อสัมผัสที่นุ่ม ยืดหยุ่นได้ทั้งตัว แต่สำหรับแถบซึมซับด้านหน้านั้นจะสั้น สำหรับด้านหลังนั้นยาวได้ใจสาวๆเลย มีความกระชับ ไม่รู้สึกอึดอัด แถมยังทำให้สาวๆนั้นนอนยาวสนิทได้ตลอดทั้งคืน แค่นี้ก็คงจะแฮปปี้ไม่ใช่น้อย

ขอบคุณภาพจาก FB : Mhunoiiifanpage

*สำหรับสาวๆที่มีสะโพกใหญ่เกินไป อาจจะไม่รอดหน่อยนะสำหรับผ้าอนามัย แบบกางเกง แต่อาจจะเลือกสวมใส่ไซส์ M ของกางเกงผ้าอ้อมผู้ใหญ่ อย่างเช่น (แบรนด์ ไลฟ์รี่ , เมอร์รี่) มาใส่ก็ได้ แต่มันจะเทอะทะไปซักหน่อย สำหรับใส่นอนก็โออยู่ 

ไหนๆก็มีว่างจำหน่ายที่ไทยแล้ว เชื่อว่าสาวๆหลายท่านนั้นคงจะต้องกำลังมองหาแหล่งซื้อกันอย่างแน่นอน ก็แหม่ ! เป็นกระแสขนาดนี้ ไม่ลองก็กลัวจะตกเทรนด์ แถมยังมีเหล่าบรรดา บิวตี้บล็อกเกอร์หลายๆท่านนั้นต่างก็ออกมารีวิวถึงความดีงามต่างๆ ของเจ้าผ้าอนามัย แบบกางเกง

♥ ซื้อได้แล้ว ผ้าอนามัย แบบกางเกง ♥ 

  • ว่างจำหน่ายแล้วที่ :7-ELEVEN  สาขาใหญ่ๆ ราคา 2 ชิ้น 69 บาท  (ยี่ห้อ Sofy)
  • แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ lazada ,shopee ,Tops , Big ,Orami และ Supermarket ใหญ่ๆ (แบรนด์อื่นๆ)

 *โดยในขณะนั้นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ต่างๆนั้นสินค้าหมด เพราะได้รับกระแสเป็นอย่างมาก ลองหาช้อปจากเหล่าตัวแทนจำหน่ายดูนะ อีกทั้งผ้าอนามัย แบบกางเกงนั้นก็มีให้เหลือกหลากหลายแบรนด์อีกด้วย

สำหรับสาวๆแล้วนั้นการที่ถึงวันนั้นของเดือนก็เรียกได้ว่าทรมานไม่ใช่น้อยเลย อีกทั้งถ้ามีผ้าอนามัยดีๆ สักแบรนดืที่จะมาเป็นตัวช่วยในการดูแล พร้อมมอบความ นุ่ม สบาย นอนหลับตลอดทั้งคืนนั้นก็คงจะดีไม่ใช่น้อย การเลือกใช้ผ้าอนามัย แบบกางเกง ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ แถมยังเป็นทางออกที่ได้รับความนิยมและกระแสอย่างมากช่วงนี้ สำหรับท่านใดที่ต้องการเลือกช้อปก็สามารถช้อปได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ หรือ ร้านสะดวกซื้อดังกล่าว