ผ้าห่มฉุกเฉิน Decathlon ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

ผ้าห่มสารพัดประโยชน์ที่ทำให้คุณปลอดภัยตลอดการเดินทาง

สำหรับที่ชื่นชอบการผจญภัยแล้วก็คงต้องมีอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเราในระหว่างเดินทาง การผจญภัยในแต่ละที่นั้นเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับเราบ้าง อย่างข่าวเมื่อต้นปีที่ผ่านมาของ นักปีนเขาหญิงชื่อดังที่พลัดตกเขาจนถึงแกชีวิต ซึ่งเราขอแสดงความเสียใจต่อญาติผู้เสียชีวิตด้วย แม้จะมีประสบการณ์มากแค่ไหนเราทุกคนก็อย่าตกอยู่ในความประมาท และวันนี้เราขอแนะนำทุกคนให้รู้จัก ผ้าห่มฉุกเฉิน หรืออีกชื่อก็คือผ้าห่มสารพัดประโยชน์ซึ่งผ้าห่มนี้มีประโยชน์ยังไงเดี๋ยวผมจะบอกท่านผู้อ่านทุก ๆ คนเอง

ผ้าห่มฉุกเฉินคืออะไร

ผ้าห่มฉุกเฉินคือ ผ้าห่มพลาสสติกเคลือบฟิล์มอะลูมิเนียมบาง หลาย ๆ คนอาจเคยเห็นในหนังที่เกี่ยวกับอวกาศเพราะเป็นผ้าแบบเดียวกับเครื่องแต่งกายของนักบินอวกาศ เป็นผ้าฟอยล์สามารถกันน้ำ กันรังสี และสามารถกักเก็บความร้อนจากร่างกายได้อีกด้วย แถมน้ำหนักยังเบา พกพาสะดวก จึงเหมาะสำหรับเดินทางอย่างมาก

ผ้าห่มฉุกเฉินช่วยอะไรเราได้บ้าง

  1. แน่นอนเลยว่าขึ้นชื่อว่าผ้าห่ม ก็ต้องช่วยมอบความอบอุ่นให้กับร่างกายของเรา ถึงเราจะตัวเปียกผ้าห่มตัวนี้ก็สามารถช่วยให้เราอบอุ่นได้นะ
  2. สามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดี ฝนตกเมื่อไหร่สามารถใช้คลุมตัวเพื่อกันฝนได้ด้วย หรือจะใช้เก็บน้ำก็ได้เหมือนกัน
  3. ในเมื่อกันฝนได้แล้วทำไมจะกันแดดไม่ได้ละและข้อดีคือสามารถป้องกันรังสียูวีได้อีกด้วย
  4. และสำหรับเวลาไม่ได้ออกไปไหนก็สามารถในผ้าห่มอันนี้ไปคลุมรถได้อีกด้วยนะ
  5. สุดท้ายประโยชน์ที่สำคัญที่สุดคงเป็นการช่วยชีวิตของเรา เมื่อเราไปอยู่ในสถานที่ ๆ ไม่มีที่ให้ความอบอุ่น ผ้าห่มฉุกเฉินนี้แหละจะช่วยให้เรารอดปลอดภัยเอง
  6. และด้วยที่สามารถกันน้ำกันแดดได้ จึงทำให้สามารถนำมาทำเป็นที่พักได้ด้วย

หาซื้อได้ที่ไหน

สำหรับผ้าห่มฉุกเฉิน Decathlon นี้ราคาจะอยู่ที่ 70 บาท ถึง 200 บาท จะมีทั้งแบบผืนเดียวและแบบเป็นแพคให้ได้เลือกกันโดยจะหาซื้อได้เลยที่ LAZADA,SHOPEE และ DECATHLON โดยราคาในแต่ละเว็บก็จะแตกต่างกันไป

LAZADA

ของ LAZADA จะเป็นแพคซะส่วนใหญ่ซื้อครั้งเดียวใช้ได้ระยะยาวเลย

SHOPEE

ในส่วนของ Shopee ก็มีให้เลือกหลากหลายมากกว่าทั้งแบบเป็นเซทและแบบเดี่ยว

DECATHLON

มีให้เลือก 2 แบบเท่านั้นแต่ราคาจะถูกกว่า Shopee และ Lazada

และสำหรับท่านผู้อ่านคนไหนสนใจสินค้าก็ไปหามาใช้กันได้เลยที่ Shopee,Lazada และ DECATHLON ความปลอดภัยเป็นเรื่องที่เราต้องใส่ใจเพราะเราไม่มีทางรู้ได้เลยว่าตอนเรากำลังเที่ยวอย่างสนุกอยู่นั้นจะเกิดอะไรขึ้นกับเราบ้างในไม่กี่นาทีข้างหน้า ถ้าไม่คิดถึงตัวเองก็ลองคิดถึงคนที่อยู่ข้างหลังดูก็ได้นะ เสียเงินไม่เท่าไหร่เพื่อเตรียมความพร้อมเพื่อความปลอดภัยของตัวเองก็ไม่ได้เสียหายอะไร ใครที่เดินทางไปไหนมาไหนบ่อย ๆ อย่าลืมหามาใช้กันด้วยนะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่