ผลิตภัณฑ์จระเข้ ปกป้องบ้านช่วงหน้าฝน มีอะไรบ้าง ?

ผลิตภัณฑ์ ซ่อม สร้าง ตราจระเข้ พร้อมสู้ฝน มีอะไรบ้าง ?

ปัญหาบ้านร้าว รั่ว ซึม จะพบเห็นได้ชัดเจนที่สุดในฤดูฝนนี่แหละ พอฝนตกเราสามารถรู้ได้ทันทีว่าหลังคารั่วหรือไม่ ดาดฟ้าซึมหรือเปล่า ผนังบ้านเปียกชื้นเพราะอะไร ฝ้าเพดานหลุดร่อนเพราะสาเหตุใด ซึ่งต่าง ๆ เหล่านี้อาจเกิดจากการก่อสร้างที่ไม่ได้มาตรฐานมาตั้งแต่แรก หรือเกิดจากวัสดุเสื่อมสภาพจากอายุการใช้งาน หรืออุบัติเหตุต่าง ๆ เป็นต้น

ดังนั้นเมื่อเรารู้แล้วว่าบ้านของเรากำลังเผชิญกับปัญหาน้ำรั่วซึม การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กันซึมให้เหมาะกับตำแหน่งต่าง ๆ ของบ้าน จึงเป็นเรื่องจำเป็น วันนี้เราจะมาดูกันว่า ผลิตภัณฑ์ปกป้องบ้านช่วงหน้าฝนตราจระเข้มีอะไรบ้าง

ผลิตภัณฑ์สู้ฝน หยุดร้าว รั่ว ซึม ป้องกันราดำ ตรา จระเข้

1. จระเข้ เฟล็ก ชิลด์
จระเข้ เฟล็ก ชิลด์ ซีเมนต์ทากันซึมชนิดยืดหยุ่น เหมาะกับ ดาดฟ้า ระเบียง หลังคา ที่มีลักษณะลาดเอียงไม่ขังน้ำ

 2. จระเข้ รูฟ ชิลด์
จระเข้ รูฟ ชิลด์ อะคริลิกทากันซึม ปกปิดรอยร้าว รอยแตก จุดรั่ว ได้กับหลังคาและดาดฟ้า ที่ระบายน้ำได้ดี ไม่มีน้ำขัง ทั้งยังสะท้อนความร้อนได้ดีเยี่ยม

3. น้ำยาจระเข้ กันพื้นลื่น
เหมาะสำหรับกันพื้นลื่นบนพื้นกระเบื้องเมื่อเปียกน้ำ ใช้ได้ทั้งภายใน และภายนอกอาคาร หรือบริเวณที่มีความเสี่ยงต่อการลื่น เช่น ระเบียง หรือพื้นที่ในห้องน้ำ

4. จระเข้ คัลเลอร์ สตัคโค
สวยลึก ทาติดทนทุกสภาวะอากาศทั้งภายในและภายนอก ป้องกัน UV ทำความสะอาดง่าย ไม่เป็นฝุ่นผง ไม่ลอกล่อน ป้องกันการซึมน้ำได้อีก

5. กาวยาแนว จระเข้ เทอร์โบ พลัส
กาวยาแนวที่จะช่วยป้องกันและยับยั้งราดำและตะไคร่น้ำด้วยเทคโนโลยีไมโครแบน

6. กาวซีเมนต์ จระเข้ทอง
กาวซีเมนต์ หรือปูกาวซีเมนต์ตราจระเข้ มีคุณสมบัติยึดเกาะสูง มีความคงทนต่อทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าฝนจะตกหนักแค่ไหน ก็พร้อมป้องกันน้ำไม่ให้ไหลซึมเข้ามาในบ้านได้อย่างมืออาชีพ สามารถปูทับกระเบื้องเดิมได้ทันที ทั้งพื้นและผนัง เหมาะสำหรับปูกระเบื้องนอกอาคารโดยเฉพาะ

7. น้ำยาจระเข้ ขจัดคราบตะไคร่น้ำ
หน้าฝนแบบนี้สำหรับบ้านใครที่ต้องเผชิญกับปัญหาคราบตะไคร่น้ำ เชื้อรา รวมไปถึงสาหร่าย พืชสีเขียวที่เกาะติดตามจุดต่าง ๆ ในบ้านของคุณ แก้ได้ด้วยวิธีใช้ น้ำยาขจัดคราบตะไคร่น้ำ ตราจระเข้ นอกจากขจัดคราบได้สะอาดเหมือนใหม่แล้ว ยังป้องกันการกลับมาเกิดคราบตะไคร่ เชื้อรา ได้อีก สามารถใช้กับสระว่ายน้ำได้ดี

8. จระเข้ อะคริลิก ซีล พลัส
อะคริลิกอุดยาแนวคุณภาพสูงผสมสารกันเชื้อรา ยึดเกาะแน่น ยึดเกาะได้หลายพื้นผิว (คอนกรีต ไม้ เซรามิค ผนังปูนฉาบ แผ่นไม้สังเคราะห์) เหมาะสำหรับงานติดตั้งเฟรมประตู หน้าต่าง รอยต่อระหว่างขอบวงกบ ไม้ อลูมิเนียมกับขอบผนังปูน งานติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิลท์อิน และงานติดตั้งสุขภัณฑ์

9. น้ำยาจระเข้ ทำความสะอาดทั่วไป
หน้าฝนแบบนี้ย่อมก่อให้เกิดคราบสกปรกเกิดขึ้น ใช้ “น้ำยาจระเข้ ทำความสะอาดได้ทั่วไป” เป็นประจำทุกวัน ซึ่งช่วยขจัดคราบสกปรกฝังแน่นได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกบริเวณของบ้านที่มีคราบสกปรก อีกทั้งยังช่วยรักษาพื้นผิวให้มีความเงางามอีกด้วย

เป็นอย่างไรบ้างครับ จากผลิตภัณฑ์ที่หยิบยกมาข้างต้นล้วนแล้วแต่มีคุณสมบัติปกป้องบ้านจากปัญหาที่มากับหน้าฝนได้อย่างดีเยี่ยมหยุดร้าว รั่ว ซึม ป้องกันเชื้อรา ปัญหาที่สร้างความปวดใจให้เจ้าของบ้านหลายต่อหลายคน ดังนั้นโปรดเลือกผลิตภัณฑ์หยุดรอยร้าว รั่ว ซึม ตราจระเข้ ให้ดูแลบ้านแสนรักของคุณในช่วงหน้าฝนนี้กันดีกว่า

อ่านเพิ่มเติม :