ปูกระเบื้องขนาดใหญ่ ปูทับได้ ใช้ กาวซีเมนต์ จระเข้เงิน

ads

กาวซีเมนต์ จระเข้เงิน ลดฝุ่น ลดเวลา รักษาสิ่งแวดล้อม

ปัญหาพื้นกระเบื้องเป็นริ้วรอย แตกร้าว หลุดล่อน พบเห็นได้บ่อยสำหรับบ้านทุกหลัง บ้างต้องรื้อทิ้งปูใหม่ เสียเวลา สิ้นเปลืองงบประมาณ สร้างมลพิษทางอากาศเพราะฝุ่น บ้างก็ปูทับกระเบื้องเดิมแต่ดันใช้กาวซีเมนต์ทั่วๆไป ทำให้ปัญหาเดิม ๆ กลับมารบกวนจิตใจอีก จะมีบ้านสักกี่หลังที่เอาจริงเอาจังแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ให้หมดไปได้แบบมืออาชีพ

พี่เข้ เข้าใจหัวอกคนรักบ้าน ล่าสุดออกผลิตภัณฑ์ กาวซีเมนต์จระเข้เงิน ที่มีคุณสมบัติที่เป็นมิตรกับสุขภาพของผู้อยู่อาศัยรวมถึงทีมช่าง เพราะการปูทับได้ไม่ก่อให้เกิดฝุ่น ทั้งยังทนทาน ยึดเกาะสูง ปูกระเบื้องขนาดใหญ่ ได้ทั้งในและนอกอาคาร ไม่ว่าจะเป็น หินอ่อน แกรนิต กระเบื้องสระว่ายน้ำ ก็สบาย การันตีโดยพี่เข้

คุณสมบัติพิเศษ กาวซีเมนต์ จระเข้เงิน

เป็นกาวซีเมนต์ที่มีส่วนผสมของปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ ทราย และส่วนผสมพิเศษที่มีคุณสมบัติช่วยการยึดเกาะสูงสำหรับงานปูกระเบื้องขนาดใหญ่โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้องแกรนิตโต้ หินอ่อน แกรนิต ทั้งงานพื้นและผนัง ที่สำคัญสามารถปูทับกระเบื้องเดิมได้เลย ไม่ต้องเสียเวลารื้อกระเบื้องของเดิมออกก่อน และที่สำคัญช่วยให้คุณประหยัดงบประมาณก่อสร้างลงได้เยอะ

สรุปคุณสมบัติพิเศษ

  • กาวซีเมนต์คุณภาพสูง เหนียวพิเศษ ยึดเกาะ 4 เท่า
  • ใช้ในการปูหินอ่อน หินแกรนิต ได้ทั้งพื้นและผนัง โดยไม่ต้องใช้ตะขอยึด
  • สามารถใช้ได้ทั้งงานภายในและภายนอก รวมถึงสระว่ายน้ำ
  • อยากเปลี่ยนกระเบื้องใหม่ ไม่ต้องทุบให้เกิดฝุ่น เสียเวลา ปูทับได้ทันที

ข้อแนะนำก่อนการปูทับ

1.สำรวจดูว่าพื้นกระเบื้องเดิมติดแน่น แข็งแรง ไม่โปร่งหรือหลุดล่อน ก่อนทำการปูทับ
2. ทำความสะอาดพื้นผิวกระเบื้องเดิมไม่ให้มีฝุ่น คราบน้ำมัน
3. ผสมกาวซีเมนต์จระเข้เงินกับน้ำสะอาด ในอัตราส่วน กาวซีเมนต์จระเข้เงิน 2.8 – 3.0 ส่วน ต่อ น้ำ 1 ส่วน โดยปริมาตร ปั่นด้วยเครื่องผสมรอบต่ำประมาณ 150 รอบต่อนาที ให้เข้ากัน
4. ใช้เกรียงหวี จระเข้ ตามขนาดของกระเบื้องปาดกาวซีเมนต์ลงบนพื้นหรือผนังที่ต้องการปูทับ จากนั้นนำกระเบื้องใหม่วางทับแล้วใช้ค้อนยางเคาะเบา ๆ เพื่อให้ได้ระดับตามต้องการ ในกรณีที่กระเบื้องที่จะปูขนาดใหญ่ให้ปาดกาวซีเมนต์ด้านหลังกระเบื้องบาง ๆ และเกลี่ยให้ทั่วสม่ำเสมอจะช่วยเพิ่มการยึดเกาะได้ดียิ่งขึ้น
5. ทิ้งไว้อย่างน้อย 2 วัน ก่อนทำการยาแนว และควรใช้ยาแนวจระเข้อีพ็อกซี่พลัส เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

ข้อจำกัดการใช้งาน
-ไม่ควรใช้ปูกระเบื้องบนพื้นไม้ พีวีซี โลหะ กระจก ผนังเคลือบพลาสติก

การเก็บรักษา
-เก็บในที่ร่ม แห้ง อุณหภูมิไม่สูงเกินไป
-อายุของผลิตภัณฑ์ 1 ปี นับจากวันที่ผลิตในสภาพยังไม่เปิดใช้ และหลังการเปิดใช้ทุกครั้งควรปิดปากถุงให้สนิทเพื่อ-ป้องกันการเสื่อมสภาพของผลิตภัณฑ์

สำหรับบ้านท่านใดที่กำลังมีแผนปูกระเบื้องใหม่ ไม่อยากเสียเวลารื้อกระเบื้องเก่าออก การปูทับ ถือเป็นทางออกที่เหมาะสม ช่วยประหยัดทั้งเวลา ไม่ก่อให้เกิดมลภาวะ ไม่สิ้นเปลืองงบประมาณ แถมประหยัดค่าใช้จ่าย เลือกกาวซีเมนต์จระเข้เงิน สำหรับงานปูกระเบื้องส่วนต่าง ๆ สำหรับบ้านคุณกันดีกว่า สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ช่องทางการติดต่อ
☎️ Tel. >> 02-720-1112
🐊 Chatเข้>>m.me/JorakayPage
📱 Line@ >> https://goo.gl/WVKLjg
💻 Website>>https://www.jorakay.co.th

อ่านเพิ่มเติม :

ตามไปดูโปรโมชั่น Jorakay ได้ที่ Line@ ครับ
เพิ่มเพื่อน