Home บทความ ปรับแต่งดาดฟ้ารับหน้าฝนด้วยผลิตภัณฑ์กันซึมชนิดยืดหยุ่น

ปรับแต่งดาดฟ้ารับหน้าฝนด้วยผลิตภัณฑ์กันซึมชนิดยืดหยุ่น

หยุด รั่ว ซึม ด้วยผลิตภัณฑ์กันซึมเคลือบผิว

หน้าฝนที่ผ่านมาสำหรับบ้านใครที่ต้องเผชิญกับปัญหาดาดฟ้ารั่วซึม ถึงเวลาแล้วที่คุณจะหันมาปกป้องบ้านที่คุณรักด้วยการหยุดมันซะเรื่อง รูรั่ว จุดซึมต่าง ๆ ของบ้าน ที่เคยสร้างปัญหามาตลอด ให้หน้าฝนในปีนี้เป็นความทรงจำที่ดี เลือกผลิตภัณฑ์กันซึมคุณภาพดีซ่อมแซม

ถ้าพูดถึงผลิตภัณฑ์กันซึมคุณภาพเยี่ยม ใช้งานได้หลากหลาย ง่าย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสมาชิกในครอบครัวแล้ว ใคร ๆ ต่างก็รู้จัก “จระเข้ เฟล็กซ์ ชิลด์” เป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ยืดหยุ่น ปกปิดรอยร้าวได้ดี ทนทานกับแสง UV และทุกสภาพอากาศ ที่สำคัญปลอดสารพิษ (Non-toxic) สามารถใช้เก็บน้ำดื่มและทาผนังหรือพื้นบ่อเลี้ยงปลาได้ด้วยโดยไม่เกิดผลกระทบแต่อย่างใด ทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์กันซึมที่ถูกออกแบบมาให้ใช้ได้กับพื้นผิวหลายแบบไม่ใช่เฉพาะผนังปูนฉาบเท่านั้นยังเหมาะกับพื้นผิวในสภาพ โลหะ ไม้ กระเบื้อง พลาสติก โฟม อีกด้วย

ลักษณะการใช้งาน

“จระเข้ เฟล็กซ์ ชิลด์” ปกป้องบ้านคุณในพื้นที่ส่วนดาดฟ้าและหลังคา ระเบียง ห้องน้ำ สระว่ายน้ำ อ่างเก็บน้ำ บ่อเลี้ยงปลา ห้องใต้ รวมถึงอุโมงค์ โดยคุณสมบัติของ จระเข้ เฟล็กซ์ ชิลด์ จะเข้าไปเปลี่ยนพื้นผิวบริเวณที่ต้องการให้เป็นคอนกรีตเสียก่อน ก่อนทำการตกแต่งในภายหลัง สามารถใช้กับพื้นผิวได้หลากหลายทั้ง โลหะ ไม้ เรซิ่น โฟม เป็นต้น

การเตรียมพื้นผิว สำหรับผลิตภัณฑ์จระเข้ เฟล็กซ์ ชิลด์

พื้นผิวจะต้องสะอาดปราศจากฝุ่น เศษปูน น้ำมัน หากมีรอยแตกร้าวต้องซ่อมแซมเสียก่อน ที่สำคัญก่อนทา จระเข้ เฟล็กซ์ ชิลด์ ควรพรมน้ำลงบนพื้นผิวเพื่อลดความร้อนเสียก่อน

อัตราส่วนผสม

จระเข้ เฟล็กซ์ ชิลด์ 2.5 กก. ต่อน้ำ 1 ลิตร หรือ 2.5-2.7 ส่วนต่อ น้ำ 1 ส่วน โดยปริมาตร ปั่นด้วยหัวสว่านความเร็วรอบต่ำให้เข้ากัน
*หลังจากผสมแล้วต้องใช้งานให้หมดภายใน 1 ชั่วโมง

ขั้นตอนการใช้งาน

1. ทาลงพื้นผิวให้ทั่ว 2 รอบ ด้วยลูกกลิ้งหรือแปรง
2. เมื่อทารอบแรกเสร็จควรปล่อยให้แห้งประมาณ 30-90 นาที ก่อนทารอบ 2 ซ้ำ และให้ทาในทิศทางตั้งฉากกับรอบแรก
3. พื้นที่บริเวณที่ต้องแช่น้ำ ควรปล่อยให้พื้นแห้งอย่างน้อย 7-14 วัน
4. หลังจากทาเคลือบผิวบริเวณที่ต้องการแล้ว ต้องปล่อยให้แห้ง 3 วันเป็นอย่างน้อย ก่อนสัมผัสน้ำ

เลือกช่างที่มีคุณภาพเท่านั้นยังไม่พอ ต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ซ่อมสร้างที่ดีด้วยเพียงแค่นี้ปัญหาดาดฟ้า หลังคาบ้านรั่วซึม ที่เคยกวนใจ ก็จะกลายเป็นแค่อดีต เลือกผลิตภัณฑ์ซ่อมสร้างดูแลบ้านแสนรักของคุณ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตราจระเข้ นอกจากเรื่องคุณภาพที่ได้มาตรฐานระดับโลก ผลิตภัณฑ์ตราจระเข้ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ช่วยให้คุณและสมาชิกในครอบครัวปลอดภัยไม่ทำลายสุขภาพอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม :

Exit mobile version